Showbiz

Pha Lê 'đá xéo' Công Vinh: 'Tự biên tự diễn bất chấp thủ đoạn'

30-05-2018

Tối 29/5, Pha Lê bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý, nhắc đến một quyển tự truyện cũng như người viết tự truyện đó. Dù không nhắc đích danh ai nhưng khi đọc vào, nhiều khán giả cho rằng cô đang nói đến cựu tuyển thủ Lê Công Vinh và tự truyện "Phút 89" anh vừa ra mắt cách đây vài ngày.

 Pha Lê chia sẻ: "Ai cũng có quyền viết tự truyện và đương nhiên họ sẽ toàn viết điều hay về họ, tự biên tự diễn bất chấp thủ đoạn để vẽ lên một tượng đài hoành tráng bằng cách vùi dập đồng đội và cả chính những người được gọi là thầy. Nói toàn cái hay còn cái xấu giấu đâu mất rồi, chỉ có nó mới biết sự thật là gì. Có gan thì nói thật một lần trong đời xem".

Cô dùng những từ ngữ khá nặng nề để nói về người này như "vô văn hóa" và thậm chí cô còn cho rằng người được nhắc đến "ăn mày tình thương" của người khác. Bên dưới phần bình luận, Pha Lê còn khẳng định cô hiểu rất rõ người được nói đến trong chia sẻ và cho rằng, người này không đáng được gọi là quân tử. Sau khi được đăng tải, chia sẻ của Pha Lê thu hút rất nhiều sự chú ý. Khá nhiều bình luận đều cho rằng cô đang nhắc đến Lê Công Vinh và cuốn tự truyện gây tranh cãi của anh vừa phát hành trong thời gian gần đây.

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

30-05-2018 Showbiz

Công Vinh kể chuyện nghi bị 'cắm sừng', suýt đánh Thủy Tiên

Nhiều câu chuyện “thâm cung bí sử” về mối tình giữa Công Vinh và Thủy Tiên đã được chính huyền thoại xứ Nghệ chính thức tiết lộ.

29-05-2018 Showbiz

Tự truyện của Công Vinh có khả năng bị thu hồi

Nhiều khả năng, Công Vinh sẽ vướng vào những tai tiếng liên quan đến luật pháp sau khi thẳng thắn nói đến hậu trường của bóng đá Việt Nam.

25-05-2018 Showbiz

Xế hộp bị đạn lạc xuyên thủng kính, Pha Lê than 'xui nhất thế gian'

Khẳng định vết thủng trên xế hộp là do đạn bắn thay cho nghi vấn trộm đục xe của Pha Lê đã trở thành chủ đề nóng trên Facebook.

23-05-2018 Showbiz

Công Vinh: 'Thủy Tiên giúp tôi thấy cuộc sống không còn nặng nề'

Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam dành nhiều lời trân trọng cho vợ khi ra mắt tự truyện "Lê Công Vinh - Phút 89" kể về đời anh, một cầu thủ đạt đến đỉnh vinh quang nhưng cũng "bị ghét nhất Việt Nam".

14-05-2018 Showbiz

Sao Việt phản đối Phạm Anh Khoa tuyên bố 'vỗ mông là chào hỏi trong showbiz'

Người mẫu Phương Mai, ca sĩ Pha Lê, Trang Pháp, Trương Quỳnh Anh, diễn viên Quốc Thuận... phản ứng gay gắt trước phát ngôn về showbiz của Phạm Anh Khoa trong talk show lên sóng ngày 12/5.

11-05-2018 Showbiz

Pha Lê: 'Không lẽ nghệ sĩ nam gạ tình, ngủ với 100 cô vẫn được ủng hộ?'

Pha Lê vừa chia sẻ quan điểm về sự việc Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình Phạm Lịch.

21-03-2018 Showbiz

Đức Phúc bật khóc kể tuổi thơ giống chị Dậu

Đức Phúc bật khóc khi kể về quá khứ khó khăn của gia đình khi phải bán đi chú cún cưng 6 năm về trước.

15-03-2018 Showbiz

Pha Lê: 'Hoàng Thuỳ Linh không sai, cô ấy gặp xui thôi'

"Tôi không ca ngợi cô gái này nhưng sai lầm của tuổi trẻ ai chẳng có và ai đủ bản lĩnh để vượt qua mới là đáng khâm phục".

keyboard_arrow_up