Showbiz

Ốc Thanh Vân khóc nức nở vì từng làm con tổn thương

26-07-2018

Với tiết mục "Ông nội" trong tập 7 "Tiếu lâm tứ trụ nhí", cô bé Mai Khánh Ngọc lấy được tiếng cười khán giả khi vẽ chân dung Ốc Thanh Vân, màn trình diễn catwalk vô cùng ấn tượng cùng các bạn trong vương quốc Đồ Chơi. Đặc biệt với tình tiết vẽ tranh trên cát là ý tưởng rất độc đáo của hai huấn luyện viên Minh Trọng và Bảo Chu, cô bé Khánh Ngọc vừa phô diễn được năng khiếu bản thân vừa lấy luôn nước mắt của ban giám khảo và dàn huấn luyện viên với ước nguyện được gặp mẹ. Xuất hiện trợ diễn cho Khánh Ngọc là nam diễn viên Bảo Trí trong vai ông nội, cả hai có màn kết hợp vô cùng ăn ý về cảm xúc. Còn rất nhỏ tuổi nhưng Khánh Ngọc lột tả tâm lý của một cô bé mồ côi khao khát được gặp mẹ một cách rất tự nhiên, giàu cảm xúc.

Trong chương trình, giám khảo Ốc Thanh Vân khóc nức nở khi theo dõi toàn bộ tiết mục. Ốc Thanh Vân nghẹn ngào kể lại việc làm sai lầm của mình với con khiến cô nhớ mãi. Vì sự nóng giận của bản thân mà nữ giám khảo từng đập vỡ món đồ chơi yêu thích của con và khi thấy con khóc nức nở, Ốc Thanh Vân biết mình đã làm sai khiến con chịu tổn thương nên từ đó không cho bản thân nổi nóng với con như thế. Vì vậy, khi theo dõi tiết mục với tình tiết ông nội – Bảo Trí nóng giận xóa bỏ bức tranh chân dung người mẹ trên cát và những giọt nước mắt của Khánh Ngọc, Ốc Thanh Vân cảm nhận sâu sắc giá trị mà câu chuyện mang đến cho khán giả. Trên ghế nóng, Ốc Thanh Vân không giấu nổi những giọt nước mắt của mình nhận xét: “Tiết mục xúc động thật sự, nước mắt cô cứ tự nhiên theo cảm xúc rơi xuống”. Với lối diễn có chiều sâu về cảm xúc, học trò nhí của Minh Trọng nhận về tổng điểm 38.85 điểm và xếp thứ hai trong đêm thi.


Nguồn: Tiếu lâm tứ trụ

Tin liên quan

23-07-2018 Showbiz

Đại Nghĩa - Ốc Thanh Vân thiếu ngủ vì thức trắng đêm đếm tiền

Cả hai tỏ ra mệt mỏi, hy vọng kết thúc sớm lịch quay chương trình để về đếm tiền cho xong.

19-07-2018 Showbiz

'Cô bé xì trum' Mỹ Dung nhất tuần đúng như 'lời tiên tri'

Các thiên thần nhỏ trong vương quốc Phép thuật đưa khán giả lạc vào khu rừng xì trum đầy vui nhộn và nhiều màu sắc.

16-07-2018 Showbiz

Mạc Văn Khoa 'sầu đời' khi ngồi ghế giám khảo cùng Huỳnh Tiến Khoa

Không chỉ mang lại những tiết mục hấp dẫn, tập 6 "Tiếu lâm tứ trụ nhí" còn tiết lộ những khoảnh khắc hài hước trong hậu trường.

13-07-2018 Showbiz

Ốc Thanh Vân bị chê gu ăn mặc trên sóng truyền hình

Tập 14 "Nhạc hội song ca" vừa tung trailer với màn đối đáp hấp dẫn giữa Khương Ngọc và Ốc Thanh Vân.

12-07-2018 Showbiz

Đại Nghĩa 'chê' Ốc Thanh Vân nếp nhăn đầy mặt

Ốc Thanh Vân bị gãy nếp nhăn vì cười nhiều khi thưởng thức tiết mục "Đoàn xiếc hạnh phúc" của bé Hoài Minh.

09-07-2018 Showbiz

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn không thân như bạn nghĩ

Tập 5 "Tiếu lâm tứ trụ nhí" tiết Tiết lộ bất ngờ về tình bạn của giám khảo Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn không phải ai cũng biết.

03-07-2018 Showbiz

Đại Nghĩa bị Ốc Thanh Vân, Đình Toàn 'đánh sấp mặt'

Nhân cơ hội "ngàn năm có một", Ốc Thanh Vân và Đình Toàn hợp tác "xử đẹp" Đại Nghĩa.

21-06-2018 Showbiz

Cô bé đi thi nhầm trong 'Tiếu lâm tứ trụ nhí'

Cả bốn huấn luyện viên đều không bấm đèn chọn vì lý do: “Con xuất hiện bất ngờ, tài năng của con làm tất cả choáng ngợp nên chưa bấm chọn kịp”.

keyboard_arrow_up