24h

Nữ sinh livestream phân trần việc tố anh rể là MC VTV bạo hành

28-05-2018

Tối 27/5, Thùy Dung, nữ sinh tố anh rể là MC VTV bạo hành vừa livestream phân trần về vụ việc. Sự việc chưa phân định đúng sai nhưng phía UNICEF Việt Nam đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc. Trong khi Thùy Dung cho rằng anh rể đã đánh em nhiều lần suốt 3 năm qua thì MC Minh Tiệp lên tiếng phủ nhận. Gia đình cho rằng Thùy Dung học lực kém, chơi bời trong khi nhà trường lại cho rằng em ngoan, hiền lành. Có nguồn tin cho rằng gia đình còn cấm Thùy Dung được dùng Facebook hay Instagram. 

Trong khi Minh Tiệp cho rằng những lời em vợ viết trên Facebook là có người đứng sau. Tuy nhiên, khi livestream, Thùy Dung khẳng định dòng trạng thái do chính em viết và đó là Facebook chính chủ. Em cho biết sự việc gia đình hạn chế em sử dụng Internet là đúng nhưng mâu thuẫn giữa em và bố mẹ đã được giải quyết. Thùy Dung giải thích về lý do dẫn đến hành động của bố mẹ cắt đứt các phương thức kết nối internet của em: "Tất cả hành động của bố mẹ lúc đó là để kìm hãm mình, tránh dẫn đến việc mình nổi nóng mất kiểm soát. Bố mẹ không cho mình dùng điện thoại, iPad để tránh mình đọc phải những thông tin không hay, nhưng có cho mình liên lạc với bạn bè". Thùy Dung khẳng định những ý kiến mà em chia sẻ lần này là tự nguyện, không do sự bắt ép của gia đình. Nữ sinh 15 tuổi nói việc gia đình xin giấy chứng nhận tâm thần từ bệnh viện cho em là không có thật.

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

27-05-2018 24h

Những tình tiết quanh vụ MC Minh Tiệp bị tố đánh em vợ

Nạn nhân cho rằng cô làm gì cũng bị anh rể đánh như thích một ai đó, điểm kém và đó là khoảng thời gian đen tối với cô.

24-05-2018 Cộng đồng

Chồng túm tóc, dùng roi đánh đập vợ, bắt con quỳ giữa trưa nắng

Không chỉ dùng roi quất mạnh vào lưng và mông vợ không thương tiếc, người đàn ông còn dùng dép đập liên tiếp vào đầu và mặt vợ. Cách đó vài bước chân là cô con gái vừa quỳ vừa khóc.

23-05-2018 24h

Bảo mẫu bạo hành trẻ ở Đà Nẵng bị khởi tố

Bà Đinh Thị Hồng bị khởi tố vì hành vi bạo hàng trẻ em học tại cơ sở.

22-05-2018 24h

Lời khai dã man của bảo mẫu hành hạ trẻ em ở Đà Nẵng

Bảo mẫu có hành vi bạo hành dã man các cháu bé tại Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười ở TP Đà Nẵng khai nhận hành vi tát vào mặt bé trai 3 tuổi do bức xúc vì cháu không chịu ăn.

21-05-2018 24h

Trẻ mầm non bị đè ngửa ra sàn nhà, nhét thức ăn vào mồm

Ngày 21/5, các trang mạng xã hội ở Đà Nẵng xuất hiện nhiều đoạn clip quay tại nhóm trẻ trên đường Thái Thị Bôi (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) khiến nhiều người bức xúc.

19-05-2018 Showbiz

Kiều Trinh cùng con gái từng sống 'như địa ngục'

Thanh Tú cũng tâm sự không chỉ mẹ cô bị dượng bạo hành, chính cô cũng bị dượng đánh ảnh hưởng đến sức khỏe và bị trầm cảm và có những thời điểm, cuộc sống "như địa ngục".

17-05-2018 Cộng đồng

Cô gái tát người yêu 41 cái ở ga tàu vì lý do bất ngờ

Nhiều người sốc khi chứng kiến cô gái tát người yêu 41 cái ở ga tàu nhưng không ai can thiệp.

05-05-2018 Cộng đồng

Nam nhân viên để nữ quản lý bạo hành nơi làm việc

Sau khi bị tát các nam nhân viên còn bị bắt bò vòng tròn vì làm việc kém.

keyboard_arrow_up