Showbiz

Nữ hoàng kết nối Thu Anh chia sẻ góc khuất và cách để tỏa sáng

25-05-2018

Trong tập 13 của "Phụ nữ quyền năng", Mai Thu Huyền sẽ dẫn dắt khán giả đến với câu chuyện đời, chuyện nghề và chuyện tình của Connecting Lady – Nguyễn Thu Anh và chị Lê Thùy Thảo Nguyên - Tổng Giám đốc Công ty Sen Việt Media. 

Được biết đến với biệt danh “Connecting Lady” của Liên minh Connecting Plus, Nguyễn Thu Anh đã và đang truyền ngọn lửa đam mê kết nối của mình đến với nhiều cá nhân và tổ chức để mọi người có cơ hội cùng nhau kết nguồn lực, nối thành công. Ước mơ cháy bỏng của chị là thực hiện xuất sắc sứ mạng “Đại diện cho tinh thần Kết nối Việt”. Thu Anh còn khiến mọi người ngạc nhiên về khả năng làm thơ và ca hát của mình. Đây là một trong những nét duyên đưa chị đến gần hơn với mọi người vai trò Đại sứ Kết nối. Tại "Phụ nữ quyền năng" tuần này, Nữ hoàng kết nối sẽ kể câu chuyện chưa bao giờ tiết lộ trước mặt báo, những góc khuất về chuyện đời và câu chuyện về quyền lực mềm của người phụ nữ.

Cùng với đó, chị Lê Thùy Thảo Nguyên - Tổng Giám đốc Công ty Sen Việt Media cũng sẽ chia sẻ những câu chuyện về công việc, gia đình đưa chị đến với những thành công như ngày hôm nay. Tập 12 "Phụ nữ quyền năng" sẽ phát sóng lúc 21h, Thứ 7, ngày 26/5/2018. 

An An

Tin liên quan

18-05-2018 Showbiz

'Nữ hoàng truyền thông' Khánh Vân lần đầu kể về người đàn ông quan trọng

Nổi tiếng với những bài chia sẻ truyền cảm hứng cho phụ nữ trên Facebook nhưng đây lại là lần đầu 'Nữ hoàng truyền thông' Khánh Vân tiết lộ nhiều điều thú vị về tổ ấm và người đàn ông của cuộc đời mình.

13-05-2018 Showbiz

Trịnh Kim Chi rơi nước mắt hạnh phúc khi nhắc đến chồng

Lần đầu tiên trong chương trình “Phụ nữ Quyền năng” chị đã rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi nói về người chồng và nhắc đến anh với nhiều sự biết ơn và yêu thương sâu sắc.

25-03-2018 Showbiz

Á hậu Tố Uyên: 'Tôi sinh ra để làm tốt công việc thiện nguyện'

Chương trình “Phụ nữ quyền năng” tuần này khai thác chủ đề "Giai điệu cuộc sống" với sự góp mặt của Á hậu Tố Uyên và ca sĩ Tú Anh.

09-03-2018 Showbiz

Mai Thu Huyền: 'Phụ nữ quyền năng' không dùng scandal để hút khán giả

Nữ diễn viên chia sẻ cô đã làm MC cho nhiều chương trình nhưng "Phụ nữ quyền năng" là chương trình mang đến cho cô nhiều cảm xúc nhất.

05-03-2018 Showbiz

Mai Thu Huyền tái xuất làm MC 'Phụ nữ quyền năng'

Quen thuộc với khán giả qua các chương trình "Góc Hàn Huyên", "Chuyện phái đẹp", "Sao Việt Toàn Năng", Mai Thu Huyền trở lại với vai trò MC trong "Phụ nữ quyền năng".

16-02-2018 Showbiz

Mai Thu Huyền và Bình Minh sánh bước trên lễ đường

Hai người sau đó trao cho nhau nụ hôn cháy bỏng.

15-02-2018 Showbiz

Khi 'Giấc mơ Mỹ' đánh thức tình yêu bằng âm nhạc

Bộ phim "Giấc mơ Mỹ" có tổng cộng 3 bài hát và những bài hát này đều được lồng vào câu chuyện của những nhân vật để nhạc nổi lên một cách tự nhiên và ấn tượng nhất.

14-02-2018 Showbiz

Mai Thu Huyền khoe giọng hát qua nhạc phim 'Giấc mơ Mỹ'

Mai Thu Huyền vừa tung MV cover nhạc phim "Giấc mơ Mỹ" mang tên "Hai thế giới" bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt khiến nhiều người bất ngờ.

keyboard_arrow_up