Showbiz

NSND Hồng Vân không đỡ nổi với cách xưng hô của học trò Kim Tử Long

15-04-2019

"Sao nối ngôi" tập 3 với chủ đề Truyền nhân có sự xuất hiện của NSND Hồng Vân và ca sĩ Đông Đào trong vai trò giám khảo khách mời bên cạnh giám khảo chính NSƯT Kim Tử Long. Trong khi Hồng Vân là gương mặt giám khảo quen thuộc của "Sao nối ngôi", thì ca sĩ Đông Đào với kinh nghiệm từng có con tham gia Sao Nối Ngôi phiên bản nhí, chắc chắn 2 nữ giám khảo sẽ là những người hiểu rõ tâm lý của các thí sinh để đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích nhất.

Cũng trong đêm thi thứ 3 tuần này, cô gái cải lương Phương Cẩm Ngọc, người chuyên trị những vai đào thương, đào chính sẽ lần đầu tiên “lột xác” khi hoá thân vào vai phản diện trong tiết mục Lớp học truyền nhân. Cô cũng làm cho mọi người “loạn não” với cách xưng hô của mình khi gọi Phượng Hằng và Hồng Vân bằng cô, trong khi đó lại gọi Kim Tử Long bằng anh. Điều thú vị là cả 3 nghệ sĩ trên đều bằng tuổi nhau, thậm chí Kim Tử Long còn xưng “anh - em” với Hồng Vân. Trước thắc mắc vì sao lại có một màn xưng hô “loạn não” như vậy, Hồng Vân cho biết vì Kim Tử Long nhìn rất trẻ nên các thí sinh đều gọi bằng anh. Trong khi đó, Kim Tử Long tỏ ra rất thích thú khi nghe được câu nói rất đúng ý mình, anh cũng khiến cả trường quay cười ngả nghiêng khi hài hước “xin lỗi” Hồng Vân liên tục vì các thí sinh gọi bằng cô. Tuy nhiên Hồng Vân dí dỏm khẳng định mình vẫn trẻ và hiểu các thí sinh gọi mình bằng cô vì kính trọng.

"Sao nối ngôi" sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 17/4 trên kênh THVL1.

Nguồn: Jet Studio

Tin liên quan

05-04-2019 Showbiz

Thúy Nga từng cúp học 3 ngày để chầu chực gặp Hồng Vân

Chương trình cũng có sự xuất hiện đặc biệt của “hoạ mi núi rừng” Siu Black sau bao nhiêu năm vắng bóng.

02-04-2019 Showbiz

Hồng Vân báo nhận đủ số tiền đưa thi thể Anh Vũ về nước

Hồng Vân cùng nhiều nghệ sĩ khác đang hỗ trợ gia đình Anh Vũ lo thủ tục cho người nhà nam danh hài sang Mỹ để đưa thi thể anh về an táng tại quê nhà.

17-01-2019 Showbiz

Lộ diện phim 'Gạo nếp gạo tẻ' phiên bản 'Bao Thanh Thiên'

"Ký ức vui vẻ" tập 4 sẽ mang tới phiên bản mới mẻ của một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất trong thời gian qua "Gạo nếp gạo tẻ".

30-11-2018 Showbiz

Xí Ngầu - con gái Hồng Vân kể chuyện mới cưới trước mặt mẹ

Trong tập 275 "Vợ chồng son" tiếp tục với câu chuyện của những cặp vợ chồng trẻ trên đất Mỹ. Đặc biệt là sự xuất hiện bất ngờ của con gái và con rể của NSND Hồng Vân - MC của chương trình.

07-11-2018 Showbiz

Quốc Thuận - Hồng Vân sang Mỹ làm MC 'Vợ chồng son'

"Vợ chồng son" 2018 sẽ có 4 tập đặc biệt được quay tại Mỹ với những câu chuyện thầm kín đầy thú vị.

25-10-2018 Showbiz

Hồng Vân ủ mưu mời 'Sao nối ngôi nhí' 10 tuổi về sân khấu kịch Phú Nhuận

Giám khảo Hồng Vân ủ mưu mời "Sao nối ngôi nhí" 10 tuổi Bùi Gia Bảo về sân khấu kịch Phú Nhuận sau khi thưởng thức tiết mục múa đương đại “Tình cha” trong tập 6 chủ đề “Hoán đổi”.

18-10-2018 Showbiz

Hồng Vân bỏ sĩ diện 'hoá điên' trước tiết mục trong 'Sao nối ngôi nhí'

Hình ảnh Minh Nhựt, Minh Quang xiếc chồng người đi qua cầu khiến Hồng Vân nghĩ ngay đến Quốc Cơ và Quốc Nghiệp.

10-09-2018 Showbiz

Hồng Vân chào thua trước màn ứng xử của con nuôi Hứa Minh Đạt

Tham gia "Sao nối ngôi nhí", Khả Hân làm náo loạn chương trình với khả năng ứng xử duyên dáng có “1-0-2”.

keyboard_arrow_up