Làm đẹp

Ninh Dương Lan Ngọc rụng hết tóc khi quay xong 'Mối tình đầu của tôi'

08-01-2019

Vai diễn An Chi của Ninh Dương Lan Ngọc là một cô gái có ngoại hình đặc biệt trong "Mối tình đầu của tôi". Khâu tạo hình nhân vật khiến Lan Ngọc gặp phải nhiều câu chuyện “cười ra nước mắt”.

Đầu tiên là đôi má ửng đỏ của An Chi cũng gây cho Lan Ngọc nhiều phiền phức trong quá trình quay phim. Cô phải trang điểm kỹ đôi má đỏ hơn rất nhiều so với trên phim vì qua hậu kỳ màu má đỏ sẽ giảm đi phần nào. "Ngọc luôn phải là người đến đoàn phim sớm trước tiên khi chưa có ai xuất hiện để hoá trang, làm tóc. Khổ sở nhất là phải giữ bộ mặt đó suốt cả ngày quay" - Nữ diễn viên chia sẻ.

Chính vì tạo hình xấu lạ với hai má đỏ, đầu tóc rối bù và phong cách thời trang quái dị khiến ít ai có thể nhận ra Lan Ngọc. Thậm chí, sau khi hoá trang từ bên ngoài xong cô đi vào bối cảnh quay bên trong toà nhà thì bảo vệ chặn lại cương quyết không cho nữ diễn viên vào vì nghĩ cô là ăn xin. Cuối cùng nữ diễn viên phải gọi người trong đoàn phim ra giải thích thì bảo vệ mới cho tôi vào điểm quay.

Kịch bản phim có đến hai giai đoạn tạo hình của An Chi, khi xấu xí và khi xinh đẹp nên Lan Ngọc phải thay đổi tạo hình liên tục. Việc make up và làm xoăn rồi duỗi thẳng tóc bằng máy làm nóng khiến tóc cô tổn thương toàn bộ. "Tóc tôi hư đến 80% và rụng gần hết cả đầu tóc đến bây giờ sau 2 năm rồi vẫn chưa hoàn toàn hồi phục” - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ. 

Bộ phim “Mối tình đầu của tôi” được Việt hoá bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Phim sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên trên kênh VTV3 từ ngày 16/1/2019.

An An

Tin liên quan

07-01-2019 Showbiz

Trấn Thành tố Ninh Dương Lan Ngọc ăn bung khóa quần

Đoạn clip cũng có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hữu Châu, Lê Giang, Anh Tú...

02-01-2019 Showbiz

Hậu trường đám cưới miền quê trong 'Vu quy đại náo'

Clip hậu trường của "Vu quy đại náo" hé lộ sự chuẩn bị của đoàn làm phim cho những cảnh quay đám cưới miền quê.

31-12-2018 Thời trang

Khoảnh khắc hậu trường 'siêu hài' của các mẫu nhí

Trong lúc chờ diễn, các mẫu nhí đã có những hoạt động vui chơi nhằm "giết thời gian" vô cùng đáng yêu.

27-12-2018 Showbiz

Bị quay lén, Tiểu Vy vẫn đẹp 'không góc chết'

Góc nghiêng hay thẳng của Tiểu Vy được đánh giá là "không góc chết", nhìn góc nào cũng vẫn xinh.

26-12-2018 Showbiz

Chuyện tình kẹo ngọt của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc

"Cua lại vợ bầu" được xem là ẩn số thú vị ở thời điểm hiện tại với sự kết đôi đầu tiên trên màn ảnh của Trấn Thành và Lan Ngọc.

24-12-2018 Showbiz

Lan Ngọc đi bar lúc 6h sáng, quẩy bất chấp không cần nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc cho hay, việc đi bar lúc 6h sáng đã khó rồi lại còn phải hú hét nhảy múa mà không có nhạc lại càng khó hơn.

20-12-2018 Thời trang

Tiểu Vy - Lan Ngọc: Người thay hai bộ, người 'lười' chẳng chịu thay

Thay vì đổi trang phục "chóng mặt" trong 2 tiếng như đàn em, Lan Ngọc chỉ diện một bộ đồ để dự hai sự kiện.

20-12-2018 Thời trang

'Hội gái già chăn chuối' đọ sắc trên thảm đỏ

Sau khi bộ phim "Gái già lắm chiêu 2" công chiếu, dàn diễn viên của phim trở nên nổi tiếng hơn và luôn là tâm điểm trong mọi sự kiện.

keyboard_arrow_up