Showbiz

Ninh Dương Lan Ngọc lấy chồng danh gia vọng tộc

02-12-2019

"Gái già lắm chiêu 3" tiếp tục hé lộ gia thế nhà chồng tương lai của Ninh Dương Lan Ngọc. Các nhân vật xuất hiện trong bối cảnh mang màu sắc vàng son cung đình xứ Huế nhưng vẫn hiện đại, thời trang.

Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Ms Q - nàng dâu sang cảnh. Với tính cách mạnh mẽ, sang chảnh, Ms Q không nghĩ rằng sẽ đối mặt với mẹ chồng siêu khó tính. Bước vào gia đình hào môn, cô phải đối mặt với những luật lệ cầu kỳ của Lê Gia.

Lê Xuân Tiền vào vai thiếu gia Jack Lê. Không còn là chàng phi công trẻ khờ khạo, Jack Lê là đại thiếu gia nhà họ Lê giàu có bậc nhất xứ Huế. Không chỉ vẻ ngoài điển trai, Jack Lê còn khiến mọi người tò mò khi luôn che giấu thân phận, không hề nhắc đến gia cảnh siêu giàu trước đó.

NSND Lê Khanh vào vai Thái Tuyết Mai - mẹ chồng siêu giàu. Bà là người phụ nữ đứng đầu Lê Gia và luôn thu xếp để con trai - Jack Lê trở thành người thừa kế duy nhất của dòng họ. Tuy nhiên, Jack Lê luôn khước từ mọi sự sắp đặt này. Bà sẽ đối đầu với nữ hoàng thị phi Ms Q và tìm cách để "chỉnh" con dâu.

Trong khi đó, NSND Hồng Vân vào vai Mệ nội lắm chiêu nghiện filler. Trái với sự khó tính của Thái Tuyết Mai, Mệ nội hài hước, hiện đại nhưng không kém phần sâu sắc. Mệ nội lắm chiêu từng bước lột trần những thứ giả tạo, phù phiếm đang bủa vây gia tộc theo cách dở khóc dở cười.

Jun Vũ vào vai Khánh My - con dâu nhà người ta. Vốn là con gái nhà trâm anh thế phiệt, Khánh My trở thành đối thủ xứng tầm của Ms Q. Sở hữu nhan sắc kiều diễm, vẻ ngoài nhu mì, thơ ngây của Khánh My được lòng bà Thái Tuyết Mai và chọn làm con dâu tương lai của dòng họ Lê. Tuy nhiên, giấu sau sự thơ ngây ấy là nội tâm đầy toan tính.

Bình An vào vai Pierre – Đứa cháu ngoại Lê Gia. Vẻ ngoài bảnh bao, chải chuốt và lịch lãm của Pierre là vũ khí để “nịnh mắt” tất cả những người trong Lê Gia. Là anh họ của Jack Lê (Lê Xuân Tiền), Pierre luôn sát cánh bên Jack và cho anh những lời khuyên bổ ích. Thế nhưng, đằng sau đó cũng là những mưu đồ sâu hiểm, khó lường.

N.T

Tin liên quan

25-11-2019 Showbiz

Lan Ngọc đang hát bỗng xin nghỉ lấy hơi rồi 'bắn' rap tiếp

Màn biểu diễn bá đạo của cô nàng lại khiến mọi người trong sự kiện không nhịn được cười.

25-11-2019 Showbiz

Lấy can đảm tỏ tình với Lan Ngọc, Toof.P (Uni5) liền bị từ chối

Vừa đùa vừa thật, giọng ca này chia sẻ anh sẽ sẵn sàng “bước vào cửa thang máy” nếu như Lan Ngọc chịu “bật đèn xanh”.

25-11-2019 Showbiz

Lan Ngọc bật khóc, sợ họp báo MV không ai đến dự

Khi trả lời báo chí, cô đã bật khóc vì đã trải qua quá nhiều thứ mới mẻ cũng như những lần cãi nhau với ê-kíp đến mức định huỷ họp báo.

22-11-2019 Đẹp+

Ninh Dương Lan Ngọc bắt trend giấu ống quần nhanh 'như một cơn gió'

Dù không có tên trong danh sách fashionista hay trendsetter nhưng ở xu hướng này Lan Ngọc dường như đang đi đầu Vbiz.

18-11-2019 Showbiz

Lan Ngọc trần tình việc 'trộm' dép khách sạn tại đám cưới Đông Nhi

Bị bạn bè bắt quả tang nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn khiến cư dân mạng "cười ngất" với lý lẽ của mình.

18-11-2019 Showbiz

Ninh Dương Lan Ngọc tái ngộ NSND Hồng Vân trong 'Gái già lắm chiêu 3'

NSND Hồng Vân và Ninh Dương Lan Ngọc có cơ hội tái hợp sau "Cô ba Sài Gòn".

14-11-2019 Showbiz

Tường Vi mời Lan Ngọc, Diệu Nhi góp giọng trong album đầu tay?

Tường Vi đánh tiếng mời Puka, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi góp giọng trong album sắp tới.

13-11-2019 Đẹp+

Đụng hàng với Sam nhưng Lan Ngọc chỉ thêm một phụ kiện đã khác biệt

Ninh Dương Lan Ngọc và Sam có cách mix đồ khiến "mỗi người một vẻ - mười phân vẹn mười". Thật khó có thể nói ai đẹp hơn ai khi đụng hàng.

keyboard_arrow_up