24h

Những tình tiết quanh vụ MC Minh Tiệp bị tố đánh em vợ

27-05-2018

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội tên T.D. nhận là em vợ của MC Minh Tiệp tố cáo anh rể bạo hành nhiều năm qua. Bài biết còn có hình ảnh đi kèm với những vết thương ở miệng. Nạn nhân cho rằng cô làm gì cũng bị anh rể đánh như thích một ai đó, điểm kém và đó là khoảng thời gian đen tối với cô. T.D. chia sẻ Minh Tiệp không chỉ đánh mình mà còn đánh cả chị cô tức là vợ của nam MC.

Không lâu sau đó một tài khoản có tên Phuong Minh Pham - tự nhận là chị gái thứ 2 của T.D lên tiếng phủ nhận những gì em mình chia sẻ. Trong bài viết cô cho biết: “Mình xin khẳng định câu chuyện em mình kể không đúng sự thật. Em mình vẫn còn trẻ con, bồng bột và muốn câu like. Muốn mọi người để ý đến em ấy...”.

Trả lời báo chí về vụ việc MC Minh Tiệp cho biết anh không muốn sự việc đẩy đi quá xa. Anh nói đây không phải là giọng văn em vợ anh mà đây là giọng văn của một người đủ chững chạc để có thể viết lên. Chuyện hành hung là hoàn toàn không có và cho rằng nếu pháp luật có can thiệp thì họ hàng bên nhà vợ sẽ đứng ra bảo vệ cho anh. Tuy nhiên, khi nhắn tin cho một người bạn, MC của VTV thừa nhận có đánh em vợ và lý do là vì T.D dùng kéo đe doạ vợ con anh.

Xay quanh sự việc, nhiều bạn bè và thầy cô giáo lên tiếng bảo vệ T.D. Họ cho rằng trươc thông tin cô học lực kém, chơi bời quậy phá như gia đình và anh rể nói là không chính xác. Hiện, T.D. đã về Ninh Bình, không còn ở nhà anh rể và chị gái. Tài khoản Facebook cũng đã khóa.

Phong Linh

Tin liên quan

24-05-2018 Cộng đồng

Chồng túm tóc, dùng roi đánh đập vợ, bắt con quỳ giữa trưa nắng

Không chỉ dùng roi quất mạnh vào lưng và mông vợ không thương tiếc, người đàn ông còn dùng dép đập liên tiếp vào đầu và mặt vợ. Cách đó vài bước chân là cô con gái vừa quỳ vừa khóc.

23-05-2018 24h

Bảo mẫu bạo hành trẻ ở Đà Nẵng bị khởi tố

Bà Đinh Thị Hồng bị khởi tố vì hành vi bạo hàng trẻ em học tại cơ sở.

22-05-2018 24h

Lời khai dã man của bảo mẫu hành hạ trẻ em ở Đà Nẵng

Bảo mẫu có hành vi bạo hành dã man các cháu bé tại Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười ở TP Đà Nẵng khai nhận hành vi tát vào mặt bé trai 3 tuổi do bức xúc vì cháu không chịu ăn.

21-05-2018 24h

Trẻ mầm non bị đè ngửa ra sàn nhà, nhét thức ăn vào mồm

Ngày 21/5, các trang mạng xã hội ở Đà Nẵng xuất hiện nhiều đoạn clip quay tại nhóm trẻ trên đường Thái Thị Bôi (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) khiến nhiều người bức xúc.

19-05-2018 Showbiz

Kiều Trinh cùng con gái từng sống 'như địa ngục'

Thanh Tú cũng tâm sự không chỉ mẹ cô bị dượng bạo hành, chính cô cũng bị dượng đánh ảnh hưởng đến sức khỏe và bị trầm cảm và có những thời điểm, cuộc sống "như địa ngục".

17-05-2018 Cộng đồng

Cô gái tát người yêu 41 cái ở ga tàu vì lý do bất ngờ

Nhiều người sốc khi chứng kiến cô gái tát người yêu 41 cái ở ga tàu nhưng không ai can thiệp.

05-05-2018 Cộng đồng

Nam nhân viên để nữ quản lý bạo hành nơi làm việc

Sau khi bị tát các nam nhân viên còn bị bắt bò vòng tròn vì làm việc kém.

05-05-2018 24h

Học sinh lớp một bị giáo viên chủ nhiệm đánh bầm tím người

Do học chưa tốt nên học sinh này bị cô giáo dùng thước gỗ đánh vào lưng và mông.

keyboard_arrow_up