Showbiz

Những lỗi sai hài hước trong phim 'Về nhà đi con'

11-06-2019

"Về nhà đi con" là bộ phim được khán giả yêu thích nhất hiện nay bởi những tình tiết hấp dẫn cùng dàn diễn viên thực lực. Tuy nhiên, phim khó tránh khỏi những "hạt sạn"đầy hài hước.

Dù là chị em ruột với nhau nhưng Huệ lại mang họ Hoàng và Thư lại họ Nguyễn. Trong ba chị em thì chỉ có cô em út Ánh Dương mang họ Bùi giống ông Sơn.

Phân cảnh Vũ dùng thẻ visa để trả tiền nhưng lại nhập mã pin và kêu không thanh toán được. Trong khi thực tế thẻ visa không cần nhập mã pin. Anh chàng sau đó đã sử dụng thẻ khác để thanh toán nhưng khán giả phát hiện ra đó thực chất đó là thẻ thanh toán tiền điện. Nhiều khán giả thắc mắc: "Thẻ thanh toán tiền điện chứ không phải ATM hay visa thì sao mà trả được tiền hả đạo diễn ơi?".

Trong cảnh Vũ đưa cho Thư một chiếc thẻ ATM của ngân hàng BIDV đi mua sắm nhưng khi tiền trừ vào tài khoản lại là Vietcombank. Nhiều khán giả đã thử chuyển tiền vào tài khoản trên thì phát hiện chủ đăng ký là diễn viên Quốc Trường. Nam chính bộ phim chia sẻ anh nhận được tổng cộng khoảng 500.000 đồng từ người hâm mộ.

Ở tập 30, Vũ nhận được điện thoại báo tin bố phải đi viện cấp cứu nhưng anh bị soi lỗi là không bấm nút trượt màn hình mà vẫn nghe máy được.

Thư gửi tin nhắn cho Dũng nhưng trên màn hình điện thoại của anh chàng, tin nhắn của Thư lại hiện màu xanh - màu của người gửi.

Tâm Như (Tổng hợp)

Tin liên quan

10-06-2019 Showbiz

'Về nhà đi con' tập 42: Vũ bị đánh ghen, Liễu ăn tát 'nổ đom đóm mắt'

Vũ trốn Thư đi "tòm tem" cùng gái lạ. Tuy nhiên đang lúc cao trào thì anh chàng bị đám người lao vào phòng đánh ghen ngay trên giường.

10-06-2019 Showbiz

'Về nhà đi con': Huệ yêu cầu ông Sơn tát Khải thật mạnh để trả thù

Thu Quỳnh chia sẻ chưa thỏa mãn với cảnh ông Sơn tát con rể và yêu cầu đạo diễn cho quay lại nhiều lần vì Khải đáng bị ăn tát mạnh hơn nữa.

10-06-2019 Showbiz

Bảo Hân 'Về nhà đi con' cực bánh bèo trong MV mới của Da LAB

Cô nàng tomboy Ánh Dương (Bảo Hân) của "Về nhà đi con" bỗng "lột xác" trở thành bánh bèo.

10-06-2019 Đẹp+

Nghi vấn Quốc Trường hói đầu, đội tóc giả trong 'Về nhà đi con'

Hình ảnh thời đầu hói của Quốc Trường "Về nhà đi con" khiến người hâm mộ "đứng hình".

09-06-2019 Showbiz

Bảo Thanh nói gì trước tin đồn bị thay vai trong 'Về nhà đi con'

Thông tin diễn viên Bảo Thanh bị thay vai trong phim "Về nhà đi con" đang khiến cư dân mạng xôn xao trong thời gian gần đây.

08-06-2019 Showbiz

'Về nhà đi con tập' 41: Khải gây tai nạn, bị ông Sơn tát 'không trượt phát nào'

Trong lúc cãi vã với Xinh, Khải đã không kịp tránh một người đi trên đường và đâm người đàn ông này ngã lăn ra đất.

08-06-2019 Showbiz

'Về nhà đi con' tung MV ca khúc chủ đề hé lộ phân cảnh Khải đi tù

Trước đó, trong teaser tập 41, Khải đã gây tai nạn trong lúc tức giận.

07-06-2019 Showbiz

'Về nhà đi con' tập 40: Khán giả sốt ruột vì Huệ để ông Sơn hiểu nhầm

Sau khi nhà sản xuất tung ra preview thứ hai của tập 40, nhiều khán giả la ó, bức xúc vì Huệ không chịu giải thích cho bố sự thật mối quan hệ giữa mình và Thành.

keyboard_arrow_up