Showbiz

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con

23-03-2020

Kết thúc phiên toàn sơ thẩm sáng 23/3 tại Cần Thơ, Nhật Kim Anh òa khóc khi chủ tọa phiên tòa tuyên bố quyền nuôi con trai thuộc về cô. Nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc vì sau một năm dài kiện tụng, cô đã được đền đáp đúng như mong mỏi. 

Trên Facebook cá nhân, Nhật Kim Anh đăng những tấm hình bên con trai và viết: "Tạ ơn Trời Phật cuối cùng cũng nghe thấu lòng con". Bên dưới bài viết của cô, nhiều đồng nghiệp như NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên Kha Ly, Kiều Linh, Gia Bảo... đều dành lời chúc mừng tới cô.

Năm 2019, Nhật Kim Anh xác nhận ly hôn với doanh nhân Bửu Lộc từ hai năm trước đó. Con trai cô ở với ba và ông bà nội. Một năm qua, nữ diễn viên - ca sĩ đệ đơn ra tòa giành lại quyền nuôi con. Trong quá trình này, cô và chồng cũ xảy ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhật Kim Anh nhiều lần bày tỏ buồn phiền vì chồng cũ ngăn cản cô gặp con. 

Bửu Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh cho biết đã nhận được thông báo kết quả từ phiên tòa sơ thẩm. Tuy nhiên, anh cho hay phiên xử đã diễn ra mà không có sự tham gia của anh hay luật sư. Anh cho biết hiện chưa nhận được tống đạt của tòa, nếu nhận được, anh sẽ tiếp tục kháng cáo. 

Huỳnh AnhTin liên quan

05-02-2020 Showbiz

Vì Corona, Nhật Kim Anh nhớ con cũng không dám gặp

Nhật Kim Anh đã tiếp xúc với rất nhiều người khi làm việc. Vì thế, dù rất nhớ con trai nhưng cô nàng đành nín nhịn để phòng ngừa.

30-01-2020 Showbiz

Nhật Kim Anh sẽ dừng hát, đóng phim nếu giành được quyền nuôi con

Nhà chồng không tạo điều kiện cho Nhật Kim Anh gặp gỡ con trai, đây là lý dô khiến cô gửi đơn kiện và giành lại quyền nuôi con.

28-01-2020 Showbiz

Nhật Kim Anh tố cáo chồng cũ, nhờ cộng đồng mạng tìm con trai

Tối mùng 3 Tết, Nhật Kim Anh tiếp tục bày tỏ sự bức xúc về chuyện không thể gặp cũng như biết thông tin về con trai Bửu Long (bé Tin).

15-01-2020 Showbiz

Nhật Kim Anh giản dị ăn cơm hộp trong hậu trường MV mới

Trong MV lộng lẫy, xinh đẹp là vậy nhưng phía sau hậu trường cô vô cùng gần gũi và vui vẻ với mọi người, thậm chí cô không ngần ngại ngồi xòa xuống sàn ăn cơm hộp cùng ê-kíp ngon lành.

11-01-2020 Đẹp+

Nhật Kim Anh 'điệu hết phần showbiz'

Trong một sự kiện cô thay hai tới 2 bộ đồ và điều này khiến mọi người đùa vui rằng "bánh bèo Nhật Kim Anh điệu hết phần showbiz".

10-01-2020 Showbiz

Được trả 60 cây vàng, Nhật Kim Anh đầu tư làm MV ca nhạc

Tìm lại được một phần trong khoản tiền bị mất cùng với tiền bán một căn nhà Nhật Kim Anh đã mạnh tay đầu tư cho sản phẩm nghệ thuật đã ấp ủ từ lâu.

10-01-2020 Showbiz

Nhật Kim Anh sợ Tết và sẽ không lấy chồng nữa

Cứ đến Tết là Nhật Kim Anh "cạn tiền" và thường bị hỏi khi nào lấy chồng?.

09-01-2020 Đẹp+

Nhật Kim Anh 'nhồi' cơ thể vào chiếc váy không vừa size?

Chi tiết cắt khoét táo bạo của chiếc váy do NTK Lê Thanh Hoà sáng tạo làm bộ ngực của diễn viên 8x lồ lộ trước ống kínhChi tiết cắt khoét táo bạo của chiếc váy do NTK Lê Thanh Hoà sáng tạo làm bộ ngực của diễn viên 8x lồ lộ trước ống kính

keyboard_arrow_up