Showbiz

Nhật Kim Anh chưa thể gặp con dù thắng kiện

23-03-2020

Trưa 23/3, Nhật Kim Anh đăng tải ảnh chụp cùng con trai và hạnh phúc chia sẻ: "Cuối cùng mẹ và em cũng được ở bên nhau". Dưới phần bình luận, cô cũng gửi lời cảm ơn tới bạn bè, người hâm mộ đã chung vui với hai mẹ con.

Nhật Kim Anh cho biết thêm: "Tôi nhớ cu Tin vô cùng. Đang ở cùng một thành phố với con trai, tôi chỉ muốn chạy ngay về ôm chầm lấy con. Nhưng trên đường đi từ TP HCM và trong tòa án, tôi đã tiếp xúc nhiều người. Tôi sợ nếu chẳng may tôi mang mầm bệnh, sẽ lây nhiễm cho con. Vì vậy, tôi đành nén lại, đợi một tuần nữa mới xuống thăm con".

Trước đó, sáng cùng ngày, Nhật Kim Anh tham gia buổi tuyên án sơ thẩm quyền nuôi con sau ly hôn. TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung của Nhật Kim Anh. Theo đó, con chung của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc sẽ do nữ diễn viên nuôi. Ngay khi tòa tuyên quyền nuôi con, Nhật Kim Anh xúc động bật khóc. Nữ diễn viên nghẹn ngào cho biết: "Ở tòa án, tôi đã vỡ òa trong sung sướng, bật khóc khi nghe hội đồng xét xử tuyên án. Tôi trông chờ từng ngày được đón Tin về. Đây là kết quả sơ thẩm thôi. Nếu bên kia có kháng cáo, tôi vẫn phải đối mặt. Nhưng tôi tin pháp luật luôn công bằng".

Trước đó, tòa án đã đưa vụ án ra xét xử vào chiều 20/3 nhưng vắng mặt bị đơn và hai luật sư bảo vệ quyền lợi ích pháp cho bị đơn. Bửu Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh cho biết đã được thông tin về kết quả từ phiên tòa sơ thẩm. Tuy nhiên, anh cho hay phiên xử đã diễn ra mà không có sự tham gia của anh hay luật sư.

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng. Khoảng tháng 11/2019, Nhật Kim Anh tố chồng cũ ngăn cản gặp con trai. Sau đó, nữ diễn viên khởi kiện giành quyền nuôi con.

Nguồn: Facebook nhân vật, Plo

Tin liên quan

23-03-2020 Showbiz

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con

Nữ ca sĩ òa khóc khi chủ tọa phiên tòa tuyên bố quyền nuôi con trai thuộc về cô.

05-02-2020 Showbiz

Vì Corona, Nhật Kim Anh nhớ con cũng không dám gặp

Nhật Kim Anh đã tiếp xúc với rất nhiều người khi làm việc. Vì thế, dù rất nhớ con trai nhưng cô nàng đành nín nhịn để phòng ngừa.

30-01-2020 Showbiz

Nhật Kim Anh sẽ dừng hát, đóng phim nếu giành được quyền nuôi con

Nhà chồng không tạo điều kiện cho Nhật Kim Anh gặp gỡ con trai, đây là lý dô khiến cô gửi đơn kiện và giành lại quyền nuôi con.

28-01-2020 Showbiz

Nhật Kim Anh tố cáo chồng cũ, nhờ cộng đồng mạng tìm con trai

Tối mùng 3 Tết, Nhật Kim Anh tiếp tục bày tỏ sự bức xúc về chuyện không thể gặp cũng như biết thông tin về con trai Bửu Long (bé Tin).

15-01-2020 Showbiz

Nhật Kim Anh giản dị ăn cơm hộp trong hậu trường MV mới

Trong MV lộng lẫy, xinh đẹp là vậy nhưng phía sau hậu trường cô vô cùng gần gũi và vui vẻ với mọi người, thậm chí cô không ngần ngại ngồi xòa xuống sàn ăn cơm hộp cùng ê-kíp ngon lành.

11-01-2020 Đẹp+

Nhật Kim Anh 'điệu hết phần showbiz'

Trong một sự kiện cô thay hai tới 2 bộ đồ và điều này khiến mọi người đùa vui rằng "bánh bèo Nhật Kim Anh điệu hết phần showbiz".

10-01-2020 Showbiz

Được trả 60 cây vàng, Nhật Kim Anh đầu tư làm MV ca nhạc

Tìm lại được một phần trong khoản tiền bị mất cùng với tiền bán một căn nhà Nhật Kim Anh đã mạnh tay đầu tư cho sản phẩm nghệ thuật đã ấp ủ từ lâu.

10-01-2020 Showbiz

Nhật Kim Anh sợ Tết và sẽ không lấy chồng nữa

Cứ đến Tết là Nhật Kim Anh "cạn tiền" và thường bị hỏi khi nào lấy chồng?.

keyboard_arrow_up