Showbiz

Nhan Phúc Vinh 'dọa' chặn số Nhã Phương

28-05-2018

Chiều 28/5, đoàn làm phim "Ngày ấy mình đã yêu" đã có buổi gặp gỡ truyền thông trước ngày phim phát sóng. Tại buổi họp báo, Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương (2 diễn viên chính trong phim) tiếp tục bị hỏi về tin đồn tình cảm. Nhan Phúc Vinh chia sẻ rất buồn và tổn thương khi mọi người không để ý đến phim anh đóng mà lại "soi" đời tư. Nam diễn viên thậm chí còn hạn chế gặp gỡ và "cạch mặt" Nhã Phương trong các sự kiện cùng tham gia. Nhan Phúc Vinh hy vọng khán giả chú ý nhiều hơn đến công việc mà anh đang làm hơn là chuyện anh yêu ai hay hẹn hò với người nào. Thậm chí, Nhan Phúc Vinh còn "dọa" chặn số Nhã Phương nếu tiếp tục có tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên. 

Trong khi đó, Nhã Phương cũng cảm thấy buồn khi Nhan Phúc Vinh có ý định chặn số của cô. Nữ diễn viên khẳng định mối quan hệ của hai người là bạn bè. Tại đây, Nhã Phương công khai xin lỗi Nhan Phúc Vinh một lần nữa vì những phiền phức mà cô mang lại cho anh. 

Nguồn: Facebook Ngày ấy mình đã yêu

Tin liên quan

28-05-2018 Đẹp+

Thu Trang bị hải quan không cho nhập cảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Trước tình huống bất đắc dĩ này, Thu Trang đã phải thuyết phục rất lâu.

27-05-2018 Showbiz

Nhã Phương 'lại' được cầu hôn trên truyền hình nhưng thái độ khác hẳn

Không chút chần chừ, Nhã Phương vội vàng nhận lấy chiếc nhẫn của Nguyễn Trần Trung Quân.

24-05-2018 Showbiz

Nhã Phương mặc áo cưới trong phim mới đóng cặp Nhan Phúc Vinh

"Ngày ấy mình đã yêu" - bộ phim ngôn tình tuổi trẻ do Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đóng chính mới đây đã ra mắt teaser giới thiệu phim.

23-05-2018 Showbiz

Nhã Phương đón sinh nhật không có Trường Giang

Dù có nhiều đồn đoán rằng Nhã Phương đã tha thứ và quay về với Trường Giang, tuy nhiên, nam danh hài không góp mặt trong bữa tiệc sinh nhật muộn của cô nàng.

21-05-2018 Showbiz

Phản ứng của Nhã Phương khi bị đăng ảnh dìm hàng

Nhân dịp sinh nhật tuổi 28, Nhã Phương đã nhận được những lời chúc "đặc biệt" từ đồng nghiệp và phản ứng của cô khiến nhiều người khá bất ngờ.

20-05-2018 Showbiz

Phim ngắn của Nhã Phương được chọn tranh giải tại LHP Châu Âu

Cannes chưa kết thúc nhưng Nhã Phương đã đón thêm tin vui khi phim ngắn của cô được lựa chọn tranh giải trong một LHP lâu đời của châu Âu.

17-05-2018 Showbiz

Nhã Phương được giới thiệu ở 'Góc tài năng' của LHP Cannes

Hình ảnh, thông tin diễn viên Việt Nam xuất hiện tại đây sau khi cô tạo dấu ấn ở 'Góc phim ngắn' với tác phẩm "Infill & Full set".

17-05-2018 Đẹp+

Lần đầu đến Cannes, Nhã Phương chỉ sắm 'phiên bản bình dân' của Hermes

Dù sự nghiệp thăng tiến đến đâu, tên tuổi có lừng lẫy cỡ nào thì Nhã Phương vẫn chỉ một lòng một dạ với thời trang bình dân mà thôi.

keyboard_arrow_up