Showbiz

Nhan Phúc Vinh bị chê là như đứa con nít 7 tuổi

02-10-2018

Sau khi vào làm việc cùng Song Nghi (Tam Triều Dâng) ở công ty đồ chơi Long Thủy, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) luôn làm mọi cách để khiến cô nàng Song Nghi được vui, kể cả chuyện cố tình tỏ vẻ khờ khạo và bị mọi người nghi ngờ rằng anh chàng “thiếu muối”.

Trong khi đó, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) sau khoảng thời gian khá dài điều trị căn bệnh mất trí nhớ sau vụ tai nạn Thiên thạch khoai tây, đã đến lúc anh phải vào công ty để tham gia cuộc họp với tư cách là một giám đốc. Vì không còn nhớ bản thân mình trước đó là ai, làm công việc gì nên mọi chuyện Khánh Toàn đều nghe theo sự sắp xếp của ông Sang (Anh Tuấn). 

Được “training” kỹ lưỡng tác phong của một giám đốc thực thụ nhưng không tránh khỏi những sai sót, khi Khánh Toàn gặp gỡ quá nhiều người lớn tuổi ở công ty cộng thêm việc bao nhiêu ánh mắt cứ đổ dồn vào anh chàng, điều này làm Khánh Toàn hơi e sợ và không thể hoàn thành lời phát biểu mà ông Sang đã dặn dò trước đó. 

Liệu rằng câu chuyện Khánh Toàn mất trí nhớ có đến tai những người đang có âm mưu xấu ở công ty anh? Trước những diễn biến theo chiều hướng tiêu cực như vậy thì về phía gia đình ông Sang sẽ tiếp tục tung “chiêu” gì để đáp trả “trấn an” dư luận?

Nguồn: HTV7

Tin liên quan

29-09-2018 Showbiz

Cô điều dưỡng 'điện nước đầy đủ' khiến Nhan Phúc Vinh suýt té xỉu

Trong "Tần số tình yêu", cô nhân viên điều dưỡng phòng mổ đã khiến Nhan Phúc Vinh “bật ngửa” vì sự tự tin “quá mức” của cô nàng với thân hình “đầy đủ điện nước” của mình.

26-09-2018 Showbiz

Nhan Phúc Vinh lén mang ti vi nhà tặng Tam Triều Dâng

Cơn mưa đầu mùa khiến Katleen nhận ra tình cảm của mình dành cho Võ Đình Hiếu. Bên cạnh đó, Nhan Phúc Vinh lén mang ti vi của gia đình đưa cho Tam Triều Dâng khiến bố mẹ dở khóc dở cười.

24-09-2018 Showbiz

Nhân Kiên khiến Thúy Hạnh 'há hốc' vì nhanh như tia chớp

Thúy Hạnh hẹn hò với bạn trai Nhân Kiên (Võ Đình Hiếu) và bất ngờ trước khả năng đặc biệt của anh chàng.

10-09-2018 Showbiz

Đàm Phương Linh hoảng loạn vì sợ chó sói

Biết được “điểm yếu” của vợ mình, Trần Sơn ngay lập tức nghĩ ra hàng loạt kế sách để hù họa nhằm trả đũa thật thích đáng Thúy An sau những tháng ngày anh bị “ngược đãi” bởi người vợ quyền lực.

27-08-2018 Showbiz

Gin Tuấn Kiệt giả mạo làm em trai Nhan Phúc Vinh

Gin Tuấn Kiệt cũng bất ngờ gặp lại Tam Triều Dâng sau những tháng ngày “xa cách”.

20-08-2018 Showbiz

Bố Nhan Phúc Vinh bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư

Ông Huỳnh Thanh Sang (Anh Tuấn) tưởng mình bị ung thư sắp chết nên nhớ chuyện xưa.

17-08-2018 Showbiz

Tam Triều Dâng khóc nức nở vì Gin Tuấn Kiệt bỏ đi

Mặc dù cãi nhau suốt ngày nhưng trước sự "biến mất" của bạn thân, Song Nghi vẫn không kiềm được nước mắt.

07-08-2018 Showbiz

Mr. Cần Trô bị người yêu 'đá'

Đoạn preview tập 18 của Ngày ấy mình đã yêu, "Mr. cần trô" tái xuất với cảnh bị người yêu "đá" vì đồng lương ba cắc ba đồng.

keyboard_arrow_up