Showbiz

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kể chuyện bị bạn thân lừa 1,6 tỷ

06-06-2018

Với chủ đề Tình bạn trong tập 9 "Gia đình nghệ thuật", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kể về một người bạn thân đồng thời là một nghệ sĩ có tiếng trong làng giải trí Việt. Cả hai có chung niềm đam mê âm nhạc, sở thích đá bóng và tâm sự những câu chuyện vui, buồn về nghề cũng như tình cảm. Anh xem người bạn này như người thân, anh em trong nhà. Tuy nhiên mối quan hệ giữa hai người xảy ra mâu thuẫn khá lớn khi người bạn đó lừa Nguyễn Văn Chung với số tiền lên đến 1,6 tỷ. Đó là số tiền lớn đầu tiên mà anh kiếm được. Sau đó, nhạc sĩ Văn Chung đã gặp phải rất nhiều khó khăn chỉ vì quá tin tưởng người anh em này. "Trong tình bạn cái quý nhất là niềm tin", Văn Chung chia sẻ.

Sau tất cả, Nguyễn Văn Chung lấy lại được tinh thần và anh chấp nhận mình ngu nếu bị một người lạ lừa, nhưng bị bạn thân lừa thì anh không chấp nhận được. Nhạc sĩ cho biết: "Tìm một người bạn trong đời rất khó, một người bạn trong nghề còn khó hơn. Nếu gọi đây là lừa đảo thì quá đáng nhưng anh thất vọng về em. Anh tiếc không phải vì mất số tiền 1,6 tỷ mà điều anh tiếc vì đã đánh mất đi tình bạn".


Nguồn: Gia đình nghệ thuật

Tin liên quan

02-06-2018 Showbiz

Bồi hồi cùng Nguyễn Văn Chung điểm lại loạt hit gắn liền tuổi thanh xuân

Trong tập 8 "Gia đình Nghệ thuật" phát sóng tối 1/6 trên kênh THVL1, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã cùng khán giả nhớ lại thời thanh xuân rực rỡ.

31-05-2018 Showbiz

Dàn diễn viên 'Cổng mặt trời' tái hợp để ủng hộ Hiền Trang

Các diễn viên cùng hát lại ca khúc chủ đề của phim "Cổng mặt trời" như nhắc lại kỷ niệm thời thanh xuân của cả nhóm.

22-05-2018 Showbiz

Liveshow nhạc thiếu nhi của Nguyễn Văn Chung thu hút hàng nghìn khán giả nhí

Hơn 1.200 khán giả đã lấp kín ghế ngồi của Nhà hát Bến Thành - TP HCM.

19-05-2018 Showbiz

Nguyễn Văn Chung viết ca khúc hướng dẫn trẻ em tự vệ trước nạn bắt cóc

Từng chứng kiến em trai bị bắt cóc lúc còn nhỏ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con gái Kim Anh đã mang đến tiết mục cảnh giác nói về vấn nạn bắt cóc trẻ em đang nhức nhối hiện nay trong xã hội.

18-05-2018 Showbiz

Giáng My sốc khi biết diễn viên Kiều Trinh từng bị chồng bạo hành

Trong tập 6 của "Gia đình Nghệ thuật", diễn viên Kiều Trinh và con gái Thanh Tú đã tái hiện lại hoàn cảnh bị bạo hành trên sân khấu.

17-05-2018 Cộng đồng

Xách vữa hơn 18 ngày nhận 500 nghìn đồng lại bị xe ôm lừa mất hết

Từ vùng sâu vùng xa ở Điện Biên xuống Hải Phòng 21 ngày, đi phụ hồ 18 ngày rưỡi nhưng chàng trai chỉ nhận được 500 nghìn đồng, sau đó cũng bị xe ôm lừa lấy đi hết.

16-05-2018 24h

Cựu luật sư làm giả sổ đỏ để bán nhà đang thuê

Người từng bị loại khỏi Đoàn luật sư Cần Thơ đã làm và mua giấy tờ nhà, đất giả để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

15-05-2018 Showbiz

Don Nguyễn tiết lộ lí do không nhận cát-xê liveshow của Nguyễn Văn Chung

Liveshow về nhạc thiếu nhi đã được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ấp ủ từ khi đặt bút viết những ca khúc thiếu nhi đầu tiên.

keyboard_arrow_up