Showbiz

Nhã Phương đánh Nhan Phúc Vinh xịt máu mũi

03-07-2018

Tập 8 "Ngày ấy mình đã yêu" tiếp tục với diễn biến chuyện tình tay ba của Hạ (Nhã Phương) với hai người đàn ông là Tùng (Nhan Phúc Vinh) và Nam (Lương Thế Thành). Bắt gặp tình địch đi cùng cô gái khác, Tùng ép Nam chia tay với Hạ để anh có cơ hội trở lại bên cô. Hai anh chàng ra tay đánh nhau và không may Hạ tới đúng lúc đó. Cô vội vã lao vào đánh người yêu cũ để bảo vệ người yêu mới.

Khi được hỏi về cảnh phim đáng nhớ nhất của "Ngày ấy mình đã yêu", Nhan Phúc Vinh không ngần ngại trả lời chính là cảnh phim bị Nhã Phương đánh. Anh tố cáo cô em thân thiết đã vô cùng phấn khích khi đạo diễn yêu cầu đánh thật mạnh tay. "Em hú lên như một con điên và lên gối túi bụi đó Phương", nam diễn viên nhắc lại "mối thù" với bạn diễn. Kết quả của màn diễn xuất nhập vai xuất sắc của Nhã Phương là ngoài cảnh phim sống động thì Nhan Phúc Vinh đã bị sưng u trên đầu. 


Nguồn: Ngày ấy mình đã yêu

Tin liên quan

03-07-2018 Showbiz

Bị khán giả tẩy chay, Nhã Phương bỏ vai chính 'Hậu duệ mặt trời'?

Hầu hết khán giả không ủng hộ Nhã Phương tham gia "Hậu duệ mặt trời" vì lo lắng cho lối diễn xuất một màu, “trăm vai như một” của cô.

27-06-2018 Showbiz

Hoàng Thùy Linh bị Chí Thiện thẳng thừng chê xấu

Trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" tập 6, Đô (Chí Thiện) phản đối khi khách hàng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt giống như ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

25-06-2018 Showbiz

Nhan Phúc Vinh khiêu khích người yêu của Nhã Phương

"Ngày ấy mình đã yêu" tập 5, người yêu mới của Hạ (Nhã Phương) là Nam (Lương Thế Thành) sẽ đụng độ với người yêu cũ của cô là Tùng (Nhan Phúc Vinh). Cả hai xảy ra "trận chiến ngầm".

23-06-2018 Showbiz

Chê Bảo Thanh như đàn ông, 'Mr Cần Trô' công khai bạn gái

Dù Sol đã dành rất nhiều nỗ lực và quyết tâm cưa đổ anh chàng, nhưng Đức vẫn một mực cương quyết không nhận lời của Sol vì lí do cô không giống phụ nữ.

21-06-2018 Showbiz

'Soái ca' cảnh sát giao thông trong 'Ngày ấy mình đã yêu' gây bão mạng

Không phải Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh hay Bảo Thanh, anh chàng CSGT dễ thương mà nhân vật Sol tán tỉnh mới là gương mặt gây sốt nhất trong phim "Ngày ấy mình đã yêu".

20-06-2018 Showbiz

Nhã Phương phân trần khi bị chỉ trích 'ăn mày dĩ vãng'

Trước những ý kiến cho rằng nữ diễn viên đang bi kịch hóa" hoàn cảnh khó khăn và "ăn mày dĩ vãng" tuổi thơ bị mẹ đẻ mắng chửi, đánh đập, Nhã Phương đã lên tiếng phân trần.

19-06-2018 Showbiz

Nhã Phương thích Nhan Phúc Vinh vì tiền

Tập 4 "Ngày ấy mình đã yêu" kể lần đầu gặp gỡ giữa Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh). Tại đây, Hạ vì thiếu tiền mua vé tàu nên đã phải tán tỉnh Tùng để nhờ vả.

18-06-2018 Showbiz

Nhã Phương say quên cả đã ngủ với Nhan Phúc Vinh chưa

Sau đêm say xỉn, Hạ (Nhã Phương) đến tận nhà hỏi Tùng (Nhan Phúc Vinh) hỏi về chuyện hai người ngủ với nhau.

keyboard_arrow_up