Showbiz

Nguyễn Oanh bị Hương Ly, Ngọc Châu, Kim Dung 'tẩy chay'?

27-04-2018

Vừa qua, Nguyễn Oanh và 3 quán quân VNTM Hương Ly, Ngọc Châu, Kim Dung đã cùng nhau xuất hiện trong buổi tập luyện trước show diễn của một thương hiệu thời trang. Cả 3 quán quân VNTM luôn "dính" lấy nhau trong buổi tâp còn Nguyễn Oanh luôn bị lẻ bóng. Trong lúc nghỉ giải lao, Kim Dung và Hương Ly ngồi trò chuyện với nhau ở một bên hàng ghế còn Nguyễn Oanh ngồi một mình. Ngay cả lúc ngồi cùng khu ghế trung tâm thì Kim Dung và Nguyễn Oanh cũng ngồi cách xa nhau. 

Trong buổi tập, Nguyễn Oanh hay xuất hiện một mình gần như không trò chuyện nhóm cùng Ngọc Châu, Hương Ly và Kim Dung. Cô hay tìm một góc để nghỉ ngơi một mình trong giờ nghỉ giải lao. Nhiều người đều cho rằng Nguyễn Oanh "đanh đá" của Vietnam's Next Top Model 2014 không được lòng mọi người. Khi tham dự Vietnam's Next Top Model 2014, Nguyễn Oanh là thí sinh gây nhiều căng thẳng và tranh cãi trong ngôi nhà chung. Là người nhỏ nhất nhà chung nhưng nếu không “vừa ý” chuyện gì là cô sẵn sàng nói thẳng và gây chiến với các anh chị khác. Có lẽ chính tính cách ấy mà trong thời gian tham gia cuộc thi hay trong công việc ngoài đời sống Nguyễn Oanh đã làm mất lòng nhiều người nhất là các thí sinh cùng bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model. Chính vì thế, nếu cả 3 quán quân VNTM Ngọc Châu, Hương Ly, Kim Dung không chơi với Nguyễn Oanh thì cũng là điều dễ hiểu.

Linh San - Ngọc Tân

Tin liên quan

26-04-2018 24h

‘Hội thánh đức chúa trời’ có nguồn gốc từ đâu?

“Hội thánh đức chúa trời” là phong trào tôn giáo bắt nguồn từ Hàn Quốc, được truyền bá đến 175 quốc gia và vấp phải không ít phản đối.

21-04-2018 Thời trang

Hương Ly, Ngọc Châu 'chiếm sóng' street styles ngày 4

Ngọc Châu cá tính với phong cách menswears, Hương Ly lại hoá tiểu thư với phong cách cổ điển.

20-04-2018 Thời trang

Ngọc Châu cần 30 phút tẩy trang nhưng chỉ mất 5 phút tắm

Ngọc Châu đã có những chia sẻ về "bí kíp gia truyền" về cách vệ sinh cá nhân của mình.

17-04-2018 Thời trang

Ngọc Châu làm giám khảo The Best Street Style 2018

The Best Street Style là môt hoạt động bên lề của VIFW 2018. Đây là sân chơi cho các bạn trẻ đam mê trình diễn phong cách thời trang đường phố.

17-04-2018 Thời trang

Kim Dung, Ngọc Châu sẽ 'tung hoành' sàn diễn của Eva de Eva

Kim Dung và Ngọc Châu được thương hiệu "chọn mặt gửi vàng" đảm nhận vị trí first face để truyền tải thông điệp của BST mới.

04-04-2018 Thời trang

Ngọc Châu mặc thiết kế Công Trí catwalk cùng thần thái kiêu sa

Người mẫu 9x khoác lên mình trang phục của NTK Công Trí catwalk đẹp "thần sầu" mãn nhãn giới mộ điệu.

30-03-2018 Thời trang

Quán quân VNTM Kim Dung chào hè với trang phục đen trắng

Kể từ khi đăng quang, Kim Dung là gương mặt quen thuộc với độc giả trên các tạp chí, show diễn thời trang và những bộ ảnh look book.

14-03-2018 Thời trang

Ngọc Châu - Hương Ly gây ấn tượng với màn thị phạm catwalk

Hương Ly - Ngọc Châu đã có phần thị phạm catwalk đầy thu hút tại buổi casting người mẫu của Vietnam International Fashion Week.

keyboard_arrow_up