Showbiz

Nguyễn Hải Phong: 'Amee thực sự đẳng cấp qua album đầu tay'

29-06-2020

Amee chính thức ra mắt album đầu tay "DreAmee", khẳng định được nghệ danh của bản thân trên bản đồ Vpop. Album này được rất nhiều ca sĩ, nhạc sĩ có chuyên môn đánh giá cao. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã bày tỏ sự nể phục với tân binh Vpop Amee.

Nhạc sĩ họ Nguyễn nhận xét album "DreAmee" rất tinh xảo, đạt chất lượng chuyên môn cao. Cách bố trí hình ảnh nhân vật cũng như bài hát đều được anh cho rằng rất đáng để xem, không thể bỏ qua. Album "DreAmee" có cá tính âm nhạc, concept rõ ràng mang tính tiên phong cao cho các nghệ sĩ trẻ hiện nay. Nguyễn Hải Phong còn bật mí các con của anh rất thích nghe các bài hát của Amee, đã thuộc gần hết album này. Nguyễn Hải phong bày tỏ đẳng cấp của một nghệ sĩ được đánh giá cụ thể qua album vật lý, các sản phẩm đơn lẻ chỉ nhằm bổ trợ.

Như vậy, sau một năm debut, Amee đã có cho mình Album đầu tay mang tên "DreAmee" với 10 bài hát. Các ca khúc trong album được sắp xếp theo cảm xúc, tinh thần và thời gian trải qua bốn mùa Xuân – Hạ - Thu - Đông. Album “DreAmee” được phát âm như dreamy - có nghĩa là mộng mơ, là cách chơi chữ để khẳng định nghệ danh của Amee trên bản đồ Vpop. 

Cát Vi - Vinh Thông

Tin liên quan

29-06-2020 Showbiz

Amee: 'Thành công không vì tiềm lực kinh tế mà do nhiệt huyết'

Nhiều người cho rằng Amee có tiềm lực kinh tế mạnh từ gia đình nên dễ dàng đạt thành công lớn, nhưng cô phủ nhận điều này.

24-06-2020 Showbiz

Amee hoá công chúa bốn mùa trong album đầu tay

Nhiều fan Kpop hào hứng với cấu trúc album giống các thần tượng xứ sở kim chi vì khán giả có thể trải nghiệm cảm giác “đập hộp”.

20-06-2020 Showbiz

Dương Triệu Vũ yêu thương Hoài Linh tuyệt đối

Trước đây, Hoài Linh từng làm việc quên bản thân để kiếm tiền nuôi Dương Triệu Vũ ăn học ở Mỹ.

02-04-2020 Showbiz

Ngọc Kara thổi làn gió mới cho chuỗi ngày toàn dân 'ở nhà yêu nước'

“Nhớ lắm đấy” là một sáng tác nữa mà nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và team DTAP cho ra mắt khán giả với sự thể hiện của nữ ca sĩ Ngọc Kara.

07-03-2020 Showbiz

Phản ứng của các nghệ sĩ về cô gái nhiễm Covid-19

Trước hành động không khai báo trung thực khi biết mình có khả năng lây nhiễm của bệnh nhân N.H.N, netizen và đông đảo nghệ sĩ Việt đều tỏ ra bức xúc.

06-03-2020 Showbiz

LyLy tiếp tục giúp AMEE tạo hit với 'Sao anh chưa về nhà'

"Sao anh chưa về nhà" tiếp tục là cái bắt tay đầy ăn ý giữa AMEE và LyLy.

14-02-2020 Showbiz

Học cách 'thả thính' của Amee và B Ray trong MV mới

Ngoài ca từ đáng yêu và giai điệu bắt tay, sản phẩm âm nhạc trở lại lần này của bộ đôi BRay và Amee còn gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng loạt bối cảnh tuyệt đẹp tại Đà Lạt.

keyboard_arrow_up