Showbiz

Người yêu sốc vì Nhã Phương bỏ đi cùng tình cũ

11-08-2018

"Ngày ấy mình đã yêu" đang nhận được sự quan tâm của khán giả xem truyền hình. Sau tập 18 với những diễn biến tâm trạng xáo trộn của nhân vật chính là Hạ do Nhã Phương thủ vai, nhiều người mong chờ, cô sẽ có quyết định đúng đắn giữa tình cũ là Tùng (Nhan Phúc Vinh) và Nam (Lương Thế Thành).

Trong tập 19, mẹ lại tiếp tục là người quân sư giúp Hạ gỡ rối chuyện tình cảm. Hạ tỏ ra khó khăn trước câu hỏi của mẹ "Con có muốn bỏ thằng Nam không?". Trong diễn biến khác, Sol (Bảo Thanh) đã đi gặp Tùng và khuyên anh nên từ bỏ chuyện nối lại tình xưa với Hạ bởi lý do con gái không phải là động vật nhai lại. Tuy nhiên, Tùng cứng rắng cho rằng giữa anh và người yêu cũ có duyên bởi dù đã từ bỏ nhưng Hạ lại một lần nữa tình cờ xuất hiện trước mặt anh, lại đúng ở nơi đã gắn bó với biết bao kỷ niệm của hai người.

Đoạn cuối trailer tiết lộ, Nam thất vọng vì Hạ bỏ đi tìm Tùng. Anh tin giữa bạn gái và Tùng có vấn đề và tỏ ra tức giận khi trước mọi việc Hạ lại tỏ ra mình là người có lỗi. Tập 19 phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2 (13/8) trên kênh VTV3. 

Nguồn: VTV3

Tin liên quan

10-08-2018 Showbiz

Nhã Phương lầy lội sau hậu trường 'Ngày ấy mình đã yêu'

Mới đây, ekip "Ngày ấy mình đã yêu" đã tung ra đoạn clip hậu trường của bộ phim khiến nhiều khán giả thích thú.

07-08-2018 Showbiz

Mr. Cần Trô bị người yêu 'đá'

Đoạn preview tập 18 của Ngày ấy mình đã yêu, "Mr. cần trô" tái xuất với cảnh bị người yêu "đá" vì đồng lương ba cắc ba đồng.

07-08-2018 Showbiz

Nhã Phương đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang, chuẩn bị 'cưới chạy bầu'?

Một tờ báo lớn của Việt Nam cho biết Trường Giang và Nhã Phương bị bắt gặp đến khám tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP HCM.

04-08-2018 Showbiz

Nhã Phương tiếp tục khẩu chiến với 'em gái mưa'

Trong tập 17 "Ngày ấy mình đã yêu", Dung - cô "em gái mưa" của Nam (Lương Thế Thành) lại tiếp tục khiến khán giả ức chế khi lên mặt với Hạ (Nhã Phương).

02-08-2018 Showbiz

Trường Giang - Nhã Phương chuẩn bị kết hôn?

Phía Trường Giang và Nhã Phương đều từ chối bình luận về tin đồn đám cưới vào tháng 8 âm lịch.

01-08-2018 Showbiz

Nằm cạnh người yêu nhưng Nhã Phương lại nghĩ đến người khác

Trong tập 16 "Ngày ấy mình đã yêu", dù đang nằm cạnh Nam (Lương Thế Thành) nhưng Hạ (Nhã Phương) lại chỉ nhớ đến cảnh Tùng (Nhan Phúc Vinh) vừa khóc vừa nói yêu cô bên giường bệnh.

31-07-2018 Showbiz

Tùng yêu lại Hạ dù cô đã hạnh phúc bên Nam

Nam chưa thú nhận mình là người anh trai năm đó đã ở bên Dung, cô bạn gái "Thỏ nâu" thừa nhận có tình cảm thực sự với Đô, Tùng hủy dự án làm ăn với Hạ vì lý do tình cảm.

30-07-2018 Showbiz

Nhã Phương sau 2 tháng 'mất tích': Tăng cân rõ rệt, lộ cả bụng mỡ

Hình ảnh Nhã Phương trên phim trường "Hoán đổi" khá khác lạ so với hình ảnh mỏng manh thường thấy của nữ diễn viên này.

keyboard_arrow_up