Showbiz

'Người phán xử tiền truyện' tập 2: Cha con Phan Quân bị truy sát

27-05-2018

Ở cuối tập 1 của "Người phán xử tiền truyện", khán giả đang chứng kiến cuộc gặp gỡ nguy hiểm giữa Long "bá đạo", Đồng "cá ngão" và ông trùm Phan Quân trên chiếc bàn phán xử. Quá giận dữ vì mọi cáo buộc hướng về phía mình, Long 'con' đã sử dụng chiếc súng cất giấu sẵn để dọa giết người phán xử. Việc tên giang hồ này dễ dàng mang súng vào phòng phán xử khiến không ít người cảm thấy bất ngờ, khó hiểu.

Thực chất, Long đã sớm mua chuộc người làm vườn nhà Phan Thị, để cây súng giấu sẵn trong căn phòng phán xử. Tuy nhiên, Phan Hải bất ngờ phát hiện ra mọi chuyện và định chạy vào phòng để thông báo cho mọi người, nhưng mọi chuyện đã muộn. Giữa lúc đó, một tiếng súng nổ vang dội phá tan cục diện im lặng.

Trong khi đó, Đồng 'cá ngão' chọn cách đút lót quý tử của ông trùm - Phan Hải để chiếm ưu thế trước mặt Phan Quân. Mọi sự bất thành, Đồng "cá ngão" tìm lại Phan Hải để đòi lại số tiền đã đặt cọc. Tuy nhiên, vì ăn chơi quá độ, Phan Hải đã trót tiêu hết số tiền mà Đồng 'cá ngão' cung cấp. Hắn lập tức bị Đồng 'cá ngão' dí súng uy hiếp và đòi giết.

Nguồn: Người phán xử

Tin liên quan

24-05-2018 Showbiz

Việt Anh nói gì khi 'Người phán xử' tiền truyện bị chê bạo lực, nhiều cảnh nóng

Thành công của phim truyền hình 'Người phán xử' khiến nam diễn viên cảm nhận sức ép khi thực hiện phiên bản tiền truyện.

21-05-2018 Showbiz

Ông trùm căng não xử vụ đầu tiên của 'Người phán xử tiền truyện'

Những tình tiết ly kỳ và gay cấn trong phiên xử đầu tiên của ông trùm Phan Quân sẽ được hé lộ trong tập 1 "Người phán xử tiền truyện" phát sóng tối 21/5.

28-04-2018 Showbiz

'Người phán xử' ngoại truyện tung teaser gây sốt

"Người phán xử" ngoại truyện duy trì không khí căng thẳng với cuộc đối đầu trong thế giới xã hội đen.

17-04-2018 Showbiz

Hé lộ những hình ảnh của 'Người phán xử ngoại truyện'

'Hải khùng' xuất hiện với mái tóc vàng "chất chơi" hơn hẳn hình ảnh thiếu gia Phan Hải của những tập phim trước đó.

13-04-2018 Showbiz

Ông trùm Phan Quân 'nhẹ dạ' bị lừa 50 triệu đồng

Do chủ quan nên NSND Hoàng Dũng - nghệ sĩ thủ vai ông trùm Phan Quân trong "Người Phán Xử" đã tin lời hacker, từ đó mất số tiền lớn chỉ trong một thời gian ngắn.

03-09-2017 Showbiz

Đạo diễn Quang Huy làm 'Người phán xử' bản điện ảnh

Sau thành công quá lớn của phiên bản truyền hình, cả đạo diễn Đỗ Thanh Hải của VFC và đạo diễn Quang Huy của Wepro đều hé lộ đang bắt đầu quá trình sản xuất "Người phán xử" phiên bản điện ảnh.

06-07-2017 Showbiz

Người phán xử: 'Ông trùm' coi Phan Hải như 'đồ bỏ đi'

Trong tập 31 "Người phán xử", Phan Hải lộ rõ âm mưu muốn làm ông trùm thứ hai của thế giới ngầm.

04-05-2017 Showbiz

Xem trước Người phán xử: Phan Quân tin tưởng Lê Thành, bất mãn với Phan Hải

Trong tập 13 Người phán xử lên sóng tối 4/5, Phan Quân nhìn thấy ở Lê Thành thứ mà Phan Thị đang cần: sự tỉnh táo, thông minh, tư duy độc lập.

keyboard_arrow_up