Tin liên quan
Xót xa lễ tang không người thân của thanh niên bị sát hại ở Nhật
Dù không có người thân nhưng rất đông bạn bè, công dân người Việt đã đến nhà tang lễ đưa tiễn T.A chặng đường cuối.
Thi thể thanh niên bị dìm ở Nhật được giao cho nhà chùa
Sau khi tổ chức lễ tang và lễ hoả táng, tro cốt em T.A sẽ được đưa về chùa Hoà Lạc Kobe và dự kiến đưa Việt Nam vào 15/8.
Lời khai mới nhất của nghi phạm sát hại nam thanh niên người Việt ở Nhật
Nghi phạm Alberto sau những ngày giữ quyền im lặng đã có lời khai đầu tiên với cảnh sát.
Nghi phạm đánh nạn nhân suốt 10 phút trước khi dìm xuống sông ở Nhật Bản
Cảnh sát Osaka đã công bố nạn nhân người Việt đã bị nghi phạm 26 tuổi gốc Dominica tấn công rất tàn nhẫn.
Hung thủ bỡn cợt trước khi dìm thanh niên người Việt xuống sông
Trong clip cận mặt mà MBS vừa công bố, nghi phạm đang tụ tập cùng với nạn nhân và hai người đàn ông khác trước khi vụ việc xảy ra.
Bạn bè thanh niên bị sát hại ở Nhật xin người quay clip đến làm chứng
Vì nghi phạm giữ im lặng, không chịu khai nên thi thể của thanh niên bị sát hại ở Nhật cho tới giờ vẫn chưa được xử lý.
Bắt nghi phạm sát hại thanh niên người Việt ở Nhật
Cảnh sát Osaka cho biết đã bắt giữ được một nghi phạm liên quan vụ án thanh niên người Việt bị dìm ở Nhật.
Thanh niên người Việt bị dìm ở Nhật: 'Mẹ liên tục khóc, gọi sang Nhật ngóng tin con'
Nguyễn Hậu - bạn thân của T.A (sinh ngày 15/9/1999, quê Hải Phòng) - nạn nhân vụ thanh niên bị dìm ở Nhật xót xa chia sẻ với Startalk.