Showbiz

Người mẫu tố họa sĩ hiếp dâm: 'Không là người showbiz, không cần phải tạo phốt'

25-05-2018

Kim Phượng, người mẫu tố họa sĩ body painting Ngô Lực hiếp dâm vừa có những trải lòng xoay quanh sự việc. Cô tâm sự không phải là người showbiz nên không phải sân si tạo phốt để được nổi tiếng. Hiện, cô cũng không dám về quê bởi lo họ hàng hỏi thăm sẽ chạm đến nỗi đau. Cô sợ ánh mắt thương hại mọi người dành cho cô. 

Mọi người trong gia đình biết cô làm nghề vì kiếm tiền nuôi con nhỏ 5 tuổi. Riêng có mẹ nữ người mẫu là phản đối kịch liệt khi cô theo nghề người mẫu. Kim Phượng lên tiếng tố họa sĩ Ngô Lực và muốn anh này có một lời xin lỗi thỏa đáng. Tuy nhiên, sau sự việc Ngô Lực vẫn dửng dưng, thậm chí,  còn tiếp tục gửi lịch làm việc cho cô. Kim Phương chia sẻ đã nhờ luật sư sẽ theo vụ này đến cùng vì cô muốn giành lại công bằng cho mình.

Nguồn: Tiin

Tin liên quan

21-05-2018 24h

Hoạ sĩ bị tố hiếp dâm phủ nhận mọi cáo buộc

Sau sự việc, nạn nhân bị tổn thương vùng kín, mất ngủ, trầm cảm nặng và phải nhờ đến chuyên gia tâm lý hỗ trợ.

07-05-2018 24h

Dâm ô bất thành, nam thanh niên chém 4 người tử vong

Khi nạn nhân bỏ chạy kêu cứu, nam thanh niên cầm dao đuổi theo chém chết khi cô này vừa chạy tới nhà. Ba người thân vừa bước ra ngoài cũng bị chém tử vong.

26-04-2018 24h

Cướp tài sản rồi hiếp dâm nữ chủ nhà

Tâm bịt mặt đột nhập vào nhà người dân để trộm tài sản. Phát hiện nữ gia chủ ở nhà với con nhỏ, nghi can này đã dùng dao khống chế, cướp tài sản và hiếp dâm nạn nhân.

16-03-2018 24h

Lời khai kẻ hiếp dâm bé gái, vứt xuống giếng hoang

Sau 3 ngày được Nguyễn Văn Hưng chở đi thăm mộ ông ngoại, bé gái ở Bình Phước được phát hiện tử vong dưới giếng hoang trong lô cao su.

21-03-2017 24h

'Bạn bè trêu con là đồ bị hiếp dâm'

Bị chính quyền từ chối đơn tố cáo con gái 11 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm, người mẹ từng có ý định từ bỏ đấu tranh vì hoàn cảnh khó khăn.

20-03-2017 Showbiz

Mỹ nhân Ấn Độ lặng lẽ đính hôn sau sự cố bị hiếp dâm

Minh tinh Ấn Độ Bhavana và bạn trai lâu năm đã bí mật tổ chức lễ đính hôn vào hôm 9/3.

09-03-2017 Showbiz

Thiếu gia Lý Tông Thụy lĩnh án vì cưỡng hiếp 30 sao nữ

Tòa án Tối cao Đài Loan tuyên Lý Tông Thụy lĩnh án 39 năm và 2 tháng tù giam vì hành vi của mình.

28-02-2017 24h

Lợi dụng bố mẹ vắng nhà, hiếp dâm bé gái 8 tuổi

Khi đi làm về, thấy cháu bé 8 tuổi hàng xóm, Pá đã thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, 2 bên gia đình mâu thuẫn, Pá vác dao sang chém cụt chân con trâu nhà cháu bé.

keyboard_arrow_up