24h

Ngọc Miu khẳng định có con với trùm ma túy Văn Kính Dương

07-05-2019

Sáng 7/5, TAND TP HCM đưa Văn Kính Dương (39 tuổi), Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức Ngọc Miu, 25 tuổi) cùng 8 đồng phạm trong đường dây ma túy lớn nhất nước ra xét xử. Tại phần làm thủ tục, Văn Kính Dương khai có 5 người con. Tuy nhiên chủ toạ cho biết trong hồ sơ chỉ ghi 4 người. Lúc này Dương nói “chắc hồ sơ ghi thiếu”.

9h30, bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc bước lên khai báo. Ngọc khai cô có biệt danh là Ngọc Miu. Chủ toạ hỏi biệt danh đó ai đặt cho? Ngọc trả lời “người ta” đặt. “Tên này có ý nghĩa gì?”, chủ toạ gặng hỏi. “Bị cáo không nhớ”, bị cáo 25 tuổi đáp. Ngọc khai có hai con, người con đầu sinh năm 2013 có với người chồng cũ đã ly hôn. Người con thứ hai sinh năm 2016 là con với Văn Kính Dương.

Trong đường dây ma túy lớn nhất nước do Văn Kính Dương cầm đầu, Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) là cái tên gây được nhiều sự chú ý. Với vai trò bạn gái ông trùm ma túy, Ngọc Miu tham gia trực tiếp vào quá trình tàng trữ ma túy. Các biệt thự sang trọng do Hoàng "béo" thuê cho cô là nơi cất giữ từ 10.000 đến 15.000 viên thuốc lắc để giao dịch buôn bán.

Trước khi bị bắt, Ngọc Miu được coi là hot girl có tiếng trong giới tuổi teen tại Sài Gòn. Ngọc kết hôn với người đàn ông sinh năm 1985, cả hai có một con chung (năm nay 6 tuổi). Tuy nhiên, sau đó cuộc hôn nhân với người chồng này cũng nhanh chóng đổ vỡ. Nửa đầu năm 2014, nhờ ngoại hình xinh xắn và khả năng diễn xuất, Ngọc bắt đầu được chú ý khi xuất hiện trong các MV ca nhạc của một số nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, xuất hiện chỉ một thời gian trong làng giải trí, Ngọc đột ngột "mất hút". Thời điểm này cũng chính là lúc Ngọc quen biết, trở thành người tình, tham gia điều hành các công đoạn phân phối ma túy trong đường dây của Văn Kính Dương.

Nguồn: Zing

Tin liên quan

07-05-2019 Đẹp+

Nhan sắc 'người tình trùm ma túy' Ngọc Miu trước khi vướng lao lý

Hot girl Ngọc Miu từng khiến nhiều chàng trai "đổ gục" bởi nhan sắc hiền dịu và thân hình nóng bỏng.

07-05-2019 24h

Hot girl Ngọc Miu hầu tòa cùng người tình là trùm ma túy

Đường dây sản xuất ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu là tập đoàn ma túy lớn nhất nước bị triệt phá. Ông trùm 39 tuổi hầu tòa cùng 9 đồng phạm, trong đó có hot girl Ngọc Miu.

04-07-2018 24h

Phát hiện mật đạo, lịch nhắc chơi với con trong nhà của trùm ma túy

Không chỉ phát hiện mật đạo, trên bức tường trong căn nhà của Nguyễn Văn Thuận có treo một tờ giấy nhắc nhở sinh hoạt, trong đó có chi tiết thường xuyên nhắc nhở "chơi với con"

30-06-2018 24h

Trùm ma túy vừa bị tiêu diệt ở Lóng Luông là ai?

Nguyễn Thanh Tuân và Nguyễn Văn Thuận là những tên tội phạm thuộc nhóm "truy nã đặc biệt" suốt nhiều năm qua.

02-06-2018 Cộng đồng

Biệt thự của trùm ma túy Escobar trở thành khách sạn nghệ thuật

Từng là nơi trú ẩn của trùm ma túy khét tiếng nhất thế giới, Pablo Escobar, giờ đây biệt thự Casa Malca đã được tân trang và trở thành một khách sạn nghệ thuật sang trọng.

17-01-2018 24h

Phá dỡ lâu đài 7 tầng của trùm ma túy Tàng 'Keangnam'

Căn nhà 7 tầng lừng lững như lâu đài của trùm ma túy Tàng "Keangnam" đã bị đổ sập trong quá trình tháo dỡ. Mảng bê tông ụp xuống ngay gần chiếc máy xúc thực hiện nhiệm vụ. Rất may, không có thiệt hại về người.

05-06-2017 Showbiz

Đan Trường nói về kiều nữ 'tập đoàn' ma túy lớn nhất nước

Ca sĩ "Người thay thế" chia sẻ: "Một diễn viên minh họa đẹp và thông minh. Thật đáng tiếc cho em ..."

keyboard_arrow_up