Showbiz

Nam Thư, Lê Lộc náo loạn vì Tiến Luật có con rơi

20-07-2019

“Những đứa con từ trên trời rơi xuống 2” chính thức lên sóng với những tình tiết đầy thú vị xung quanh gia đình Tùng (Tiến Luật).

Bối cảnh mở đầu phim tiếp nối câu chuyện phần 1 khi Tùng (Tiến Luật) đang sống hạnh phúc cùng Vy (Lê Lộc). Vào một ngày đẹp trời, cả Tùng và Vy đều nhận được tin tốt và tin dữ. Tùng bất ngờ được thăng chức lên phó tổng giám đốc và chuẩn bị được điều vào Đà Nẵng làm việc 6 tháng. Mọi thứ đối với anh, từ tình yêu đến công việc, dường như đều viên mãn hết. Trời đã thương thì có muốn làm người thường trời cũng không cho. Chắc chẳng có ai là “may mắn” như Tùng, khi Đào (Hana P336) - đứa con của anh với mối tình đầu tìm đến nhà để nhận ba. Vậy là chính thức, Tùng nâng tổng số con rơi lên 3 đứa. Đây chắc chắn là một con số ấn tượng về con rơi tại Việt Nam.

Tất nhiên, gia đình nào cũng thế, người đàn ông của mình mà có thêm con riêng thì người phụ nữ sẽ là người sốc nhất. Vy bỏ đi ngay ngày hôm đó khi biết được chuyện của Tùng. Còn cháu gái Việt Thi (Việt Thi P336) của Tùng, dĩ nhiên việc có thêm một người bạn bất đắc dĩ ở chung phòng với mình, cô bé chẳng lấy gì làm thích thú, thậm chí 2 đứa trẻ còn sẵn sàng tay đôi cãi nhau vì không mấy ưa nhau. 

Nguồn: MCV

Tin liên quan

14-07-2019 Showbiz

Tiến Luật bất ngờ có 'con rơi' với Thu Trang

Sau thành công của phần 1, sitcom “Những đứa con từ trên trời rơi xuống” tiếp tục lên sóng phần 2.

10-07-2019 Showbiz

Lê Lộc sốc vì chàng trai ở show hẹn hò đã kết hôn

Không chỉ bất ngờ vì được trai đẹp tán tỉnh công khai, Lê Lộc còn “sốc nặng” về một chàng trai tham gia "Tần số tình yêu mùa 2" là người đã kết hôn.

09-07-2019 Showbiz

'Đánh liều' mời Lệ Quyên hát nhạc phim, Nam Thư nhận cái kết 'ngọt'

Từ mối quan hệ đồng nghiệp, Lệ Quyên và Nam Thư đã trở thành một cặp chị em thân thiết sau dự án web drama "Ai là người thứ ba".

05-07-2019 Showbiz

Nam Em công kích bản thân vì nghĩ mình là người thứ ba

Thời điểm có cú shock tình cảm cô đã rất đau đớn. Nguyên nhân là cô nhận ra bản thân là “tiểu tam” trong một mối quan hệ với người mà cô hết mực tin tưởng và chân thành.

05-07-2019 Showbiz

Nam Thư 'khổ sở' vì chứng rối loạn hoảng sợ của Nam Em

Trong vai trò là nhà sản xuất, Nam Thư chia sẻ, cô rất “khổ sở” với Nam Em dù rất thương và thông cảm với bệnh tình của cô.

04-07-2019 Showbiz

Lê Lộc cười trừ khi bị trai trẻ từ chối vì 'không nuốt nổi'

Dù thừa nhận là người "ăn tạp" nhưng chàng trai Minh Tướng lại e ngại Lê Lộc.

27-06-2019 Showbiz

Lê Lộc từ chối 'thính' của trai trẻ, thừa nhận đã có người yêu

Khi được trai đẹp "thả thính", Lê Lộc thẳng thắn từ chối và cho biết cô đã có người yêu.

27-06-2019 Đẹp+

'Kiều nữ làng hài' Nam Thư khoe đường cong với bikini

Nam Thư ưu tiên chọn những thiết kế áo tắm mang màu sắc nổi bật như xanh lá, hồng, cam… chụp hình dưới nắng hè.

keyboard_arrow_up