Showbiz

Nam Thư làm cô vợ lẽ đanh đá, phá tan nát gia đình Bảo Anh

04-09-2018

Đạo diễn Thái Kim Tùng mang đến kịch phẩm "Tình ly tan" trong tập 9 "Kịch cùng Bolero", chủ đề "Em chỉ là người đàn bà thứ hai". Hồng Văn (Bảo Anh) và Thiên Thanh (Phạm Yến) không thể có con vì thể trạng Thiên Thanh rất yếu. Mỹ Hạnh (Nam Thư) ra sức lấy lòng bà Phán (Diễm Kiều) và sẵn sàng làm vợ nhỏ cho Hồng Văn. Thấy mẹ chồng đòi cưới vợ thứ, Thiên Thanh đành chấp nhận nghe theo vì biết mình không thể sinh con. Để chiếm đoạt tình cảm của Hồng Văn, Mỹ Hạnh đã dựng ra màn kịch mang thai. Mỹ Hạnh tỏ ra là cô vợ nhỏ biết điều và nhường nhịn chị cả nhưng thật chất là người đanh đá, chua ngoa. Cô gây sự với Thiên Thanh và tuyên bố mình bị sẩy thai do chị cả đánh mình. Quá uất ức, Thiên Thanh đã uống thuốc độc tự tử trước mặt chồng. Trước cái chết oan ức của cô chủ, cô người hầu đã đứng ra lật tẩy toàn bộ âm mưu của Mỹ Hạnh. Mỹ Hạnh chua chát cho biết bản thân cô cũng không có khả năng làm mẹ. Mỹ Hạnh cho biết kẻ giết chết Thiên Thanh chính là Hồng Văn, bà Phán và những suy nghĩ cổ hủ.

Nghệ sĩ Thanh Hằng khen Thái Kim Tùng đưa những tình khúc Bolero vào kịch hợp lý, xúc động, rùng rợn cho tiết mục. Tuy nhiên, ở góc độ kịch thì Hồng Vân không hài lòng với cái kết của "Tình ly lan". Hồng Vân cho rằng đạo diễn nên khai thác câu chuyện về căn bệnh của Thiên Thanh, làm rõ động cơ của Mỹ Hạnh bước chân vào ngôi nhà.

Kết thúc đêm thi thứ 9, đạo diễn Thái Kim Tùng tạm dẫn đầu với 27 điểm.


Nguồn: Kịch cùng Bolero

Tin liên quan

22-08-2018 Showbiz

Đóng phim 'free' cho Đại Nghĩa, Dương Thanh Vàng 'đắc tội' Nam Thư

Nam Thư đã "nổi điên" khi biết Dương Thanh Vàng đóng web drama của Đại Nghĩa không đòi cát-xê. Trước đó, chàng "hề té" họ Dương đã tham gia vào dự án "Nam Phi liên hoàn kế" của 'Kiều nữ làng hài".

21-08-2018 Showbiz

Quán quân 'Cười xuyên Việt 2016' Anh Tú lần đầu hát Bolero trên sân khấu

Không có thế mạnh ca hát nhưng Anh Tú đã hoàn thành các ca khúc khá mùi mẫn, góp phần tạo cảm xúc cho toàn vở kịch.

16-08-2018 Thời trang

'Kiều nữ làng hài' khoe body với bikini

Nam Thư được mệnh danh là "Kiều nữ làng hài" nhờ sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, gợi cảm.

07-08-2018 Showbiz

'Nụ hôn son môi' của Tim hứa hẹn sẽ tạo thành hot trend

Trong vở diễn, Tim vào vai chàng ca sĩ nghèo Lê Thành có mối tình ngang trái với cô tiểu thư Quỳnh (Huỳnh Ngân).

06-08-2018 Showbiz

Nghệ sĩ Hoàng Sơn chia sẻ nỗi đau khi mẹ qua đời

"Đến khi về nhà cầm tay mẹ nói “Má ơi con về nè má!” và vuốt mắt má anh thấy hai dòng nước mắt chảy ra, anh hối hận khủng khiếp", nghệ sĩ chia sẻ.

31-07-2018 Showbiz

Thái Kim Tùng 'thiếu Bolero trầm trọng' trong tác phẩm

Trong tập 4 "Kịch cùng Bolero" với chủ đề "Giới hạn bầu trời", đạo diễn Thái Kim Tùng mang đến tác phẩm "Oán hận tình sâu".

15-07-2018 Showbiz

Lý do Nam Thư chưa thể phát hành tập 2 'Nam Phi liên hoàn kế'

Vấn đề kinh phí sản xuất khiến Nam Thư trăn trở rất nhiều để tiếp tục sản xuất các tập tiếp theo cho "Nam Phi liên hoàn kế".

24-05-2018 Showbiz

Hoa hậu Thu Thảo, Khả Ngân, Nam Thư đồng loạt bị hacker tấn công Facebook

Tài khoản trang cá nhân của Thu Thảo, Nam Thư, Khả Như... đều đang bị kẻ xấu nắm giữ.

keyboard_arrow_up