Showbiz

Mr Đàm và các nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng ủng hộ Mai Phương

31-08-2018

Tối 30/8 tại TP HCM, chương trình "Tình nghệ sĩ" diễn ra nhằm quyên góp kinh phí tiếp sức cho Mai Phương - người đang điều trị ung thư phổi di căn sang xương tại bệnh viện Quân Y 175. 

Đêm nhạc được livestream cho Mai Phương xem tại bệnh viện. Trước tình cảm của đồng nghiệp và khán giả, diễn viên xúc động chia sẻ đã nợ nhiều ân tình từ mọi người. 

Các ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Quang Linh, Quang Lê, Lê Hiếu, Vũ Hà, Dương Triệu Vũ, Lưu Hương Giang, Lân Nhã, Lều Phương Anh, Bảo Anh... tham gia chương trình.

Ngoài biểu diễn, chương trình có phần đấu giá. Một nhà hảo tâm giấu tên dành tặng bức tranh nhờ ca sĩ Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng bán giúp. Một doanh nhân mua bức tranh này với số tiền 200 triệu đồng. Vật phẩm khác là túi xách của Đàm Vĩnh Hưng được bán ra với mức 250 triệu đồng. Nhiều nghệ sĩ chung tay góp thêm tiền. Tổng số tiền thu được sau đêm nhạc là 835 triệu đồng. 

Ca sĩ Bảo Như - bạn thân của Mai Phương - đại diện nhận số tiền và gửi lời tri ân đến mọi người. Người thân cho biết, hiện tại sức khỏe của Mai Phương tiến triển tích cực. 

Huỳnh Anh

Tin liên quan

27-08-2018 Showbiz

Hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh ngồi ghế giám khảo cùng Mr. Đàm

Khi nhận được lời mời cầm cân nảy mực từ chương trình "Bước chân thiên thần", Linh Huỳnh đã rất hào hứng.

30-08-2018 Showbiz

Được Mỹ Tâm yêu thích nhưng 'hotboy kẹo kéo' Tiến Đồng vẫn bị loại

Quay trở lại "Giọng ca bất bại" lần 2 nhưng Tiến Đồng tiếp tục bị Bá Duy loại khỏi chương trình.

28-08-2018 Showbiz

Đàm Vĩnh Hưng lại ghen với Mỹ Tâm vì người thứ ba

Những khoảnh khắc “tình tứ” của cặp đôi quyền lực Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa khiến khán giả "Giọng ca bất bại" phải ganh tị.

27-08-2018 Showbiz

Đàm Vĩnh Hưng đến tận nhà 'dằn mặt' kẻ giả mạo Facebook

Người này sống ở Vinh (Nghệ An), có hành vi nói tục, chửi bậy, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của "ông hoàng nhạc Việt".

27-08-2018 Showbiz

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi chưa từng bỏ bê mẹ con Mai Phương'

"Huy có lỗi khi đã không lo lắng được cho mẹ con Mai Phương nhiều hơn, nhưng Huy chưa hề bỏ bê mẹ con Phương" - Phùng Ngọc Huy tâm sự.

27-08-2018 Cộng đồng

Bé gái 9 tháng tuổi bị ung thư buồng trứng

Bé gái Dung Dung mới 9 tháng tuổi đã bị ung thư buồng trứng, cô bé trở thành bệnh nhân ung thư buồng trứng nhỏ tuổi nhất trên thế giới.

27-08-2018 Showbiz

Giả mạo Facebook nghệ sĩ để lừa tiền hỗ trợ Mai Phương, Lê Bình

Những Facebook giả lợi dụng tên tuổi của 2 hai nghệ sĩ Hồng Vân và Quốc Thuận để kêu gọi quyên góp hỗ trợ cho diễn viên Lê Bình, Mai Phương đang điều trị bệnh ung thư phổi.

24-08-2018 Showbiz

Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc giúp đỡ Mai Phương

Những nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình sẽ không nhận cát xê, 100% tiền thu được từ đêm nhạc sẽ nhập quỹ để giúp đỡ Mai Phương.

keyboard_arrow_up