Showbiz

Mr. Đàm và 16 năm tìm phiên bản nữ cho 'Bình minh sẽ mang em đi'

27-04-2018

Phối rock vào ca khúc hit "Bình minh sẽ mang em đi" của Đàm Vĩnh Hưng, Như Trang giành giải nhất tuần trong chương trình "Hãy nghe tôi hát" tối 26/4. Ca khúc được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết lời Việt cách đây 16 năm, đây chính là ca khúc đưa tên tuổi nam ca sĩ vụt sáng thời điểm đó. Trong đêm thi, Như Trang gây ấn tượng mạnh khi chọn cách phối rock vào nửa bài sau tạo hiệu ứng sôi động và lôi cuốn người xem. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vô cùng thích thú trước bản hòa cùng giọng hát tròn trịa, hoàn hảo của cô.

Với phần biểu diễn xuất sắc, Như Trang nhận được 39.3 điểm, giành giải nhất tuần với giải thưởng 10 triệu đồng. Tập 9 "Hãy nghe tôi hát" với chủ đề Nguyễn Hưng sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 3/5 trên kênh THVL1.

Nguồn: THVL

Tin liên quan

26-04-2018 Showbiz

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do từ chối ghế nóng 'The Voice 2018'

"Ông hoàng nhạc Việt" đã chính thức lên tiếng về lý do từ chối ghế nóng "The Voice 2018".

25-04-2018 Showbiz

Danh ca Phương Dung nói lời cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng

Tại chương trình "Hãy Nghe Tôi Hát", hai danh ca Phương Dung và Thái Châu nói lời cảm ơn sâu sắc về những gì mà Đàm Vĩnh Hưng đã mang lại cho dòng nhạc trữ tình, nhạc bolero.

22-04-2018 Showbiz

Đàm Vĩnh Hưng: 'Rất khó tìm ai thay thế Mỹ Tâm đứng cạnh tôi'

"Ông hoàng nhạc Việt" tâm sự: "Từng thử rồi nhưng vẫn không phải là vóc dáng bé nhỏ vừa vặn đó, không phải là cái eo vừa khớp với vòng tay kia và nhất là cảm giác đó..."

20-04-2018 Showbiz

Thái Châu tuyên bố khổ vì Võ Hạ Trâm

Chọn ca khúc "Ai khổ vì ai" của nhạc sĩ Thương Linh để dự thi, Võ Hạ Trâm khiến danh ca Thái Châu tuyên bố khổ vì cô ngay trên sân khấu.

18-04-2018 Showbiz

Bá Thắng, Võ Hạ Trâm nhắng nhít đố thơ trong hậu trường

Trước khi bước vào những phần thi gay cấn trên sân khấu, cả 3 thí sinh đã có những giây phút nhắng nhít đố thơ nhau trong hậu trường "Hãy Nghe Tôi Hát".

17-04-2018 Showbiz

Dương Triệu Vũ chi 100 triệu mua album của Mr. Đàm

"Đàm tướng quân" cũng không hề ngần ngại hôn Dương Triệu Vũ trước nhiều ống kính của giới báo chí - truyền thông.

17-04-2018 Showbiz

Đàm Vĩnh Hưng dùng âm nhạc 'đáp trả' tình cảm của Mỹ Tâm

Trong album "Yêu tận cùng, đau tận cùng" cũng sẽ có một ca khúc "đối đáp" lại bản hit "Người hãy quên em đi" của "Hoạ mi tóc nâu".

16-04-2018 Showbiz

Võ Hạ Trâm: 'Muốn nổi tiếng cần phải đánh đổi nhiều thứ'

Xuất hiện trong chương trình "Hãy Nghe Tôi Hát" với chất giọng nội lực cùng những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, Võ Hạ Trâm luôn thể hiện đầy thuyết phục trước ban giám khảo và khán giả mỗi khi bước ra sân khấu.

keyboard_arrow_up