Ăn chơi

Món bánh kem cuộn cam nguyên quả nhìn là thèm

10-06-2019

Trái cam được cuộn bên ngoài bằng lớp kem bông mỏng mát, thanh là những gì bạn nhìn thấy từ món bánh kem cuộn cam nguyên quả. Hương thơm béo ngậy từ lớp kem cộng hương vị thanh mát của những trái cam tươi ngon đã tạo nên món bánh cuốn độc đáo, hấp dẫn người ăn.

Nguồn: Tasty

Tin liên quan

10-06-2019 Ăn chơi

Khu nghỉ dưỡng xinh đẹp trở nên hoang tàn như 'ngày tận thế'

Du khách đến với Nam Phi vào mùa hè thì bãi biển ở Cape Town với loạt khu nghỉ dưỡng hoang tàn sẽ là gợi ý tuyệt vời.

09-06-2019 Ăn chơi

Vì sao người Anh mê uống trà đến vậy?

Uống trà là một nét đặc trưng văn hóa của người Anh, được biết đến rộng rãi trên thế giới. Thói quen này có từ thế kỷ 17, xuất phát từ một hoàng hậu.

08-06-2019 Ăn chơi

Đối thủ trong trận chung kết King's Cup của Việt Nam có một đất nước tuyệt đẹp như này

Khu Handelskade ở thủ đô Willemstad (Curacao) nổi tiếng với những ngôi nhà cầu vồng mang lối kiến trúc châu Âu và sắc màu phóng khoáng của vùng biển Caribbean.

09-06-2019 Ăn chơi

Ngắm dung nham núi lửa đổ ào ào như lũ ở Hawaii

Nhiều hãng du lịch ở đảo Hawaii (Mỹ) đã tận dụng thời điểm núi lửa phun trào để tổ chức các tour tham quan. Việc ngắm nham thạch chảy như lũ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro với du khách.

07-06-2019 Ăn chơi

Ngôi làng được dát hàng nghìn tấn kim cương ở Đức

Nordlingen là một thị trấn nhỏ đậm nét cổ xưa ở Swabia, Bavaria, Đức. Điều đặc biệt là thị trấn này được bao phủ bởi một lớp kim cương lấp lánh ước tính lên tới 72.000 tấn.

06-06-2019 Ăn chơi

Vườn địa ngục khiến du khách ớn lạnh ở Thái Lan

Đi sâu vào bên trong khu vườn Wang Saen Suk, du khách sẽ tận mắt chứng kiến những hình ảnh đáng sợ mô phỏng địa ngục trong truyền thuyết.

05-06-2019 Ăn chơi

Dân du mục Mông Cổ di chuyển đàn gia súc gần nửa triệu con

Mỗi khi chuyển mùa, những người du mục ở Mông Cổ sẽ di chuyển đàn gia súc khổng lồ gần 500.000 con sang đồng cỏ khác kiếm ăn. Sự kiện đem đến cảnh tượng yên bình, thú vị.

04-06-2019 Ăn chơi

Dịch vụ san sẻ yêu thương cho chó vô chủ ở đảo thiên đường

Providenciales, một lãnh thổ hải ngoại của Anh, nổi tiếng với cảnh thơ mộng nay còn hấp dẫn hơn với dịch vụ "san sẻ tình thương cho chó" bằng việc dắt chúng đi dạo hoặc nhận nuôi.

keyboard_arrow_up