Showbiz

Minh Tuyết khen thí sinh 'Ai Sẽ Thành Sao' nhăn cũng đẹp trai

30-04-2018

Trong vòng Đối đầu "Ai Sẽ Thành Sao" , Hùng Cường và Đình Hoà thể hiện liên khúc "Đêm định mệnh", "Ảo ảnh". Các HLV đều hài lòng về giọng hát cũng như phong cách biểu diễn của Đình Hoà. Trong khi đó Nguyễn Hùng Cường khiến các HLV không hài lòng vì quá để ý ngoại hình mà quên giọng hát. 

Đến HLV kiệm lời Quang Dũng cũng phải lên tiếng về màn trình diễn quan trọng hoá ngoại hình của Hùng Cường: “Thần thái của Cường như kiểu em lo đủ thứ chuyện, bước đi cũng bị lo nên câu bắt vào của em từ đầu đến cuối bị phô hết, không chắc…”.

Tuy nhiên, HLV Minh Tuyết cũng không quên dành lời khen và bày tỏ sự ngưỡng mộ về ngoại hình của Hùng Cường. "Em ngồi góc nào cũng đẹp, em nhăn cũng đẹp làm gì cũng đẹp, như vậy rất là lợi thế….”Chính vì vậy em nên tập trung vào giọng hát nhiều hơn”.  Cuối cùng, Minh Tuyết mong muốn thí sinh cần tập trung hơn vào giọng hát và thần thái biểu diễn.

Kết quả, Đình Hoà có số điểm 18,0. Tuy bị nhận xét hát phô nhưng Hùng Cường vẫn vượt qua Đình Hoà với 18,1 điểm.

Phong Linh

Tin liên quan

23-04-2018 Showbiz

Minh Tuyết dạy thí sinh 'bịa lời' mỗi khi quên

HLV Minh Tuyết đã "mách nước" cho cặp đôi Khánh Long – Nam Hương, thí sinh "Ai Sẽ Thành Sao" mùa 2 cách "bịa lời" mỗi khi quên.

16-04-2018 Showbiz

Thí sinh 'Ai Sẽ Thành Sao' vừa hát vừa tụt quần trên sân khấu

Sự cố khiến HLV Phương Thanh không giữ được bình tĩnh: “Kéo cái quần lên không tôi trừ điểm”.

09-04-2018 Showbiz

HLV Minh Tuyết 'trù ẻo' thí sinh 'Ai Sẽ Thành Sao'

Phượng Vũ khiến đã hoàn thành xuất sắc thử thách “đổi tone nhạc” trong vòng ứng biến những vẫn bị Minh Tuyết nói "ghét".

02-04-2018 Showbiz

Sau Nam Em, cô chị Lệ Nam cũng muốn làm ca sĩ

Lệ Nam chia sẻ nếu phải đi về từ vòng thử giọng, cô sẽ không nản chí mà vẫn tiếp tục luyện tập để tìm cơ hội trong lĩnh vực ca hát.

26-03-2018 Cộng đồng

'Đổ gục' trước Bodhi - chú chó mặc menswear đẹp hơn cả người

Là một chú chó nhưng Bodhi sở hữu thần thái của một người mẫu không thua kém gì con người. "Anh chàng" này hiện đang là người mẫu chó chuyên mặc đồ menswear đầu tiên trên thế giới.

26-03-2018 Showbiz

Minh Tuyết dùng lợi thế gợi cảm để 'chiêu dụ' nữ thí sinh

Minh Tuyết cho rằng, thí sinh này hát rock rất gần với phong cách của Phương Thanh nhưng sự gợi cảm lại phù hợp với lợi thế của cô.

20-03-2018 Showbiz

Chuyện xưa nay hiếm gặp: Ngọc Sơn phá luật chọn thí sinh về đội

Dù phá luật nhưng hành động này lại nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ các ghế Huấn luyện còn lại cũng như các khán giả tại trường quay.

12-03-2018 Showbiz

Bằng Kiều - Minh Tuyết khiến fan đứ đừ khi 'nhá hàng' MV mới

Trong teaser MV mang tên "Từ ngày em đi", Bằng Kiều và Minh Tuyết tiếp tục mang tới những giai điệu đầy da diết và cảm xúc.

keyboard_arrow_up