Showbiz

Minh Tú: 'Lan Khuê, Hoàng Thùy là đối thủ xứng tầm'

18-10-2018

Người mẫu Minh Tú - Á quân "Asia's Next Top Model", huấn luyện viên "The Face" và "The Look 2017" - vừa được cử làm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) năm 2018. Cuộc thi diễn ra tại Ba Lan từ ngày 15/11 tới 7/12. Là người có nhiều kinh nghiệm trong làng mốt Việt Nam và châu Á, nữ người mẫu 25 tuổi quyết định thử sức ở đấu trường nhan sắc để thoả đam mê từ thuở nhỏ.

Huấn luyện viên "The Face" cho biết: "Nếu trở thành hoa hậu thì tôi phải hạn chế việc khoe thân, gợi cảm. Nhưng nếu bắt tôi phải mặc những bộ cánh công chúa, tinh khôi, trong trẻo thì chắc tôi không làm được. Nếu mình ở vị trí nào đó mà tiếng nói và hình ảnh của mình có tầm ảnh hưởng lớn hơn thì mình phải thay đổi để hòa hợp với môi trường xung quanh. Nhưng thay đổi không có nghĩa là tôi đánh mất mình. Đâu đó mọi người vẫn nhìn thấy hình ảnh một người mẫu Minh Tú da nâu khỏe khoắn và quyến rũ. Có thể đó không phải là hình ảnh đẹp nhất của tôi nhưng nó sẽ khác biệt với những hoa hậu khác".

Minh Tú khẳng định ghét bị so sánh nhưng với Lan Khuê và Hoàng Thuỳ thì cô sẵn lòng vì đó là những người mà cô xem là đối thủ xứng tầm của mình. "Tôi sẽ không cảm thấy khó chịu khi được đem ra so sánh với những đối thủ xứng tầm như Lan Khuê, Hoàng Thùy. Mình phải có đối thủ để nhìn vào đó mà phấn đấu, không tự cao tự đại. Và tôi phải cảm ơn vì hai đối thủ này của mình rất mạnh. Họ là những người mẫu thực lực, “có tiếng có miếng” chứ không phải tự dưng mà nổi. Họ đạt được thành công như ngày hôm nay cũng chính bằng công sức, sự nỗ lực chứ họ không phải thùng rỗng kêu to. Chính Lan Khuê, Hoàng Thùy và những thành quả của họ khiến tôi cảm thấy bản thân phải cố gắng để họ cũng nhìn tôi như một đối thủ đáng gờm mà họ phải nể".

Nói về mối quan hệ tình cảm giữa chân dài, đại gia trong giới người mẫu, Minh Tú cho biết: "Trong các dịp sinh nhật, tôi có nhận từ bạn bè những món quà nhỏ như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo. Còn những món đồ giá trị lớn lên đến hàng chục, hàng trăm triệu như túi xách, xe hơi, nhà cửa thì chưa. Cũng chưa có ai ngỏ lời tặng tôi những thứ đó cả, vì tôi có “mở cửa” để đón họ đâu. Tôi quan niệm phải có “đẩy” thì mời có “đưa”. Nếu mình không có ý định tiến tới thì không ai có cách nào mời gọi mình bằng tiền được cả. Tôi sợ dính vào những điều này thì sẽ đánh mất đi bản thân, mà tôi lại không muốn ai kiểm soát mình. Tốt nhất là không đụng vô tiền của người ta thì người ta không làm gì hại được mình".

Nguồn: Zing

Tin liên quan

16-10-2018 Đẹp+

Minh Tú mặc bikini tạo dáng trong khu chợ Thái Lan

Người hâm mộ thích thú với hình ảnh Minh Tú đã cùng hai học trò cá tính, gợi cảm trong không gian rất "đời" ở một chợ.

12-10-2018 Showbiz

Hà Hồ cảm ơn người kết nối mình với Asia's Next Top Model

Cô cảm ơn sự nhiệt tình của người này, dù trước đó đã có đôi người không nhận lời giúp hay bắc cầu sang.

08-10-2018 Showbiz

Minh Tú: 'Lan Khuê là động lực để tôi cố gắng mỗi ngày'

Đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2018 cũng chia sẻ về scandal lộ clip nhảy nhạy cảm của Lan Khuê và ông xã tại đám cưới.

08-10-2018 Showbiz

Minh Tú 'điều tra' đối thủ tại 'Miss Supranational'

Minh Tú cũng đặc biệt chia sẻ về khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp tại cuộc thi lần này.

05-10-2018 Showbiz

Minh Tú gửi lời chúc đến Lan Khuê xóa tan tin đồn mâu thuẫn

Dù không đến dự đám cưới của Lan Khuê nhưng Minh Tú vẫn gửi lời chúc đến đồng nghiệp xóa tan tin đồn mâu thuẫn trước đây.

04-10-2018 Showbiz

Dàn người đẹp Việt Nam đi thi nhan sắc quốc tế năm 2018

H'Hen Niê, Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga, Minh Tú, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Nguyễn Phương Khánh là những đại diện sắc đẹp của Việt Nam tham gia "đọ sắc" tại các cuộc thi nhan sắc thế giới trong năm nay.

04-10-2018 Showbiz

Minh Tú bật khóc khi nói về ước mơ thi hoa hậu

Chia sẻ ngay khi đội chiếc vương miện "Miss Supranational Vietnam" lên đầu, Minh Tú bật khóc cho biết đây là ước mơ lớn trong cuộc đời của cô.

03-10-2018 Showbiz

Minh Tú đại diện Việt Nam thi 'Miss Supranational'

Minh Tú khẳng định sẽ nỗ lực hết sức để giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới.

keyboard_arrow_up