Showbiz

Minh Tú chứng minh bản lĩnh vedette khi catwalk trên bậc thang

31-03-2019

Tối 31/3, “Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018” Minh Tú góp mặt biểu diễn trong show thời trang của NTK Vincent Đoàn. Buổi biểu diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2019 của Vincent Đoàn với cảm hứng từ vùng Trung Đông.

Minh Tú đã không khiến khán giả và người hâm mộ thất vọng đảm nhận vị trí vedette của chương trình. Nàng hoa hậu kiêm siêu mẫu có mặt từ sớm để tập dượt và trang điểm, làm tóc trước khi bắt đầu giờ diễn. Sự kiện cũng là dịp mà Minh Tú gặp lại cô học trò Đồng Ánh Quỳnh từ cuộc thi “The Face 2017”.

Dễ thấy, NTK Vincent Đoàn hơi “làm khó” các người mẫu với sàn catwalk có hàng chục bậc thang khá cao. Nhiều người mẫu đã vấp ngã hoặc liên tục nhìn  xuống chân khi trình diễn. Tuy nhiên, điều này là điều không hay đối với những người mẫu chuyên nghiệp vì sẽ dễ mất tự tin. Đến phần trình diễn của Minh Tú, nàng vedette chứng minh được danh hiệu siêu mẫu, hoa hậu là hoàn toàn xứng đáng.

Cô bước xuống những bậc thang đầy quyết đoán, tự tin, Minh Tú không một lần nhìn xuống, cũng không hề vấp ngã. Hoạt động nghề người mẫu từ 2011 đến nay, Minh Tú ngày càng khiến người hâm mộ tự hào vì bản lĩnh, thần thái.

Vi Trung

Tin liên quan

21-03-2019 Đẹp+

Giữa tin đồn sắp ngồi ghế nóng, Hương Giang catwalk đỉnh cao

Trong lúc thông tin làm giám khảo cuộc thi người mẫu hàng đầu Việt Nam vẫn chưa được sáng tỏ, hoa hậu bất ngờ làm vedette tại show diễn thời trang Xuân Hè của thương hiệu Eva De Eva.

16-03-2019 Showbiz

Minh Tú hoá 'thục nữ bolero' khi hát 'Duyên phận'

Trái với vẻ lạnh lùng khi tạo dáng trên thảm đỏ, Minh Tú lại hoá thành “thục nữ bolero” khi cùng “song ca” với Tố My. Nàng hoa hậu - siêu mẫu say sưa hát theo ca khúc “Duyên phận” mà Tố My đang trình bày trên sân khấu.

16-03-2019 Showbiz

Dàn sao nữ đọ sắc trên thảm đỏ 'POPS Awards 2019'

Khi vào sân khấu, hội anh chị em nghệ sĩ còn vui mừng khi được tái ngộ nhau khi cùng tham dự một sự kiện.

13-03-2019 Showbiz

Minh Tú tự tin giao tiếp tiếng Anh khi gặp người quen cũ

Tại sự kiện, Minh Tú có cơ hội gặp lại “Hoa hậu Siêu quốc gia 2018” Valeria Vazquez Latorre. Hai người đẹp đã ôm hôn, chào hỏi nhau khi gặp gỡ. Hoa hậu Valeria dành nhiều lời ngợi khen cho Minh Tú.

07-03-2019 Đẹp+

Khoảng khắc gần gũi đầy giản dị của Minh Tú và mẹ

Sự gai góc, phá cách hàng ngày của Minh Tú được thay vào đó là nét dịu dàng, mong manh khi ở bên mẹ.

05-03-2019 Cộng đồng

Thử thách 'khó nhằn' ăn bát mì ramen nặng gần 4 kg

Món mì ramen nhúng khổng lồ là thử thách khó nhằn cho thực khách tại Mỹ khi mới chỉ có một người chiến thắng. Người chơi phải ăn hết phần mì khổng lồ trong vòng 30 phút.

01-03-2019 Đẹp+

Minh Tú gợi cảm và mạnh mẽ trên sàn tập

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 khẳng định để có vóc dáng khỏe thì việc rèn luyện cơ thể luôn là ưu tiên của cô.

23-02-2019 Đẹp+

Minh Tú bỗng kiêu kỳ trong tà áo dài Thủy Nguyễn

Trong tà áo dài của NTK Thủy Nguyễn, Minh Tú bỗng trở nên kiêu kỳ.

keyboard_arrow_up