Showbiz

Miko Lan Trinh chuyển nghề 'dạy ảo thuật'

10-05-2018

Hoàng Hải và Miko Lan Trinh tiếp tục gây ấn tượng với vở diễn "Lớp học siêu nhân" trong tập 9 "Cặp đôi hài hước" lên sóng tối 9/5. Cô giáo Tiên Hắc Ám – Miko Lan Trinh và học trò Siêu nhân xanh – Hoàng Hải mang đến người xem những vấn nạn xã hội dưới những góc nhìn hài hước. Đặc biệt, màn ảo thuật hoa hồng nở hoa của Miko Lan Trinh khiến Việt Hương và Thanh Bạch bất ngờ. Đằng sau những tiếng cười cả hai mang lại chính là những bài học đắt giá về việc bảo vệ thiên nhiên, cũng chính là bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Việt Hương nhận xét tiểu phẩm khi lên sóng con nít sẽ cực kì thích, cặp đôi sáng tạo khi chọn chủ đề siêu nhân. Giám khảo nhận xét dù có nhiều cái hay nho nhỏ nhưng bộ đôi bỏ quên những cao trào tổng thể. Đầu tư khá nhiều về mặt hình ảnh, nhưng các giám khảo tiếc vì hiệu ứng ánh sáng vẫn chưa đủ để phục vụ cho những thủ thuật ảo thuật khiến những điều mà cả hai muốn thể hiện vẫn chưa được rõ.

Việt Trinh cho rằng Hoàng Hải quá yêu nghề lên sân khấu là diễn say mê. Cô cho rằng thí sinh nên kiềm chế sự tăng động, dư năng lượng của bản thân. Cặp đôi nhận được 48,50 điểm, đứng thứ 3 trong đêm thi.


Nguồn: Cặp đôi hoàn hảo

Tin liên quan

08-05-2018 Showbiz

Việt Hương bỏ ghế nhảy lên nhậu với Akira Phan - Võ Tấn Phát

"Cặp Đôi Hài Hước" tập 9 với chủ đề "Thật bất ngờ" sẽ mang đến những câu chuyện đầy bất ngờ, thú vị mà khán giả khó lòng ngờ tới. Vô số tình huống hài hước không chỉ đến từ các đội thi mà ban giám khảo cũng "lầy lội" không kém.

03-05-2018 Showbiz

Tái hiện gameshow 'Đi tìm ẩn số', Akira Phan – Võ Tấn Phát giành nhất tuần

Tiết mục "Âm dương cách biệt" của cặp đôi Võ Tấn Phát - Akira Phan tái hiện trò chơi "Đi Tìm Ẩn Số", gắn liền tên tuổi của MC Thanh Bạch những năm 2005 khiến ban giám khảo và khán giả vô cùng thích thú.

30-04-2018 Showbiz

Việt Trinh nhiễm zoombie ăn tay chân Việt Hương

"Cặp đôi hài hước" tập 8 với chủ đề "Người về từ lòng đất" tái hiện những câu chuyện ma mị, cùng các hiện tượng siêu nhiên huyền bí.

26-04-2018 Showbiz

Dương Thanh Vàng bứt phá với 'Romeo và Juliet ngoại truyện'

Cặp đôi Dương Thanh Vàng – Phương Lan đã có màn bứt phá vượt bậc khi giữ vị trí thứ hai trong tập 7 "Cặp Đôi Hài Hước" với tiết mục "Romeo và Juliet ngoại truyện".

26-04-2018 Showbiz

Việt Hương xúc động bật khóc vì sự tiến bộ của Miko Lan Trinh

Hoàng Hải - Miko Lan Trinh đã xuất sắc giành điểm số tuyệt đối 50 trong tiết mục truyền cảm hứng thật sự ý nghĩa khiến giám khảo Việt Hương nước mắt chảy dài xúc động trước sự tiến bộ của Miko Lan Trinh.

24-04-2018 Showbiz

Việt Hương 'bóc mẽ' Thanh Bạch lúc nhỏ hay tè dầm

Việt Hương không ngại "bóc mẽ" Thanh Bạch thường xuyên tè dầm lúc nhỏ trong phần chào sân của chương trình "Cặp Đôi Hài Hước" khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả.

20-04-2018 Showbiz

Màn lấn sân hài ngoạn mục của Arika Phan, Miko Lan Trinh, Sơn Ca

Dấn thân trong sân khấu hài của "Cặp Đôi Hài Hước" mùa 2, Akira Phan, Sơn Ca và Miko Lan Trinh làm nên những kì tích nổi bật.

19-04-2018 Showbiz

Bảo Chu cướp giọng hát tiên cá Sơn Ca khiến Việt Hương hoảng hốt

Đưa khán giả đến không gian hoành tráng, đầy màu sắc của nhạc kịch qua "Tiếng hát nàng tiên cá", Bảo Chu – Sơn Ca đạt được số điểm 49,55 tiếp tục giữ vị trí nhất tuần.

keyboard_arrow_up