24h

Mẹ uất nghẹn khi kẻ dâm ô con gái chỉ hưởng án treo

15-05-2018

Suốt 2 năm trên hành trình tìm kiếm công lý của người mẹ có con bị dâm ô để rồi bây giờ, chị ngồi đây uất nghẹn trước phán quyết của tòa. Mẹ của một nạn nhân khác được cho là bị ông Thủy dâm ô, chị xót xa: “Cách đây 2 năm, tôi từng nói rằng, dù có hay không công lý trong vụ án này, tôi vẫn theo đuổi để thực hiện trọn vẹn trách nhiệm làm mẹ và trách nhiệm với những nạn nhân khác. Hôm nay, khi nghe tòa tuyên án, tôi không khóc được nhưng trong lòng vỡ vụn”.

Bản án 18 tháng tù treo cho bị cáo Nguyễn Khắc Thủy đang vấp phải sự phản ứng quyết liệt từ Viện KSND tỉnh và quần chúng nhân dân. Ngày 11/5, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phúc thẩm vụ án dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu và tuyên giảm án cho bị cáo Nguyễn Khắc Thủy từ 3 năm tù xuống 18 tháng tù treo. Dư luận cho rằng mức án này quá nhẹ và không đủ răn đe, công lý chưa được thực thi đúng nghĩa.

Theo cáo trạng, ông Thủy đã có hành vi dâm ô với 4 trẻ em tại khu chung cư Lakeside (phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu). Vào tháng 7/2016, chị Thủy (37 tuổi) tố cáo ông Thủy về hành vi ông dâm ô với con gái 8 tuổi của mình. Chị này cũng tố cáo ông xâm hại tình dục nhiều bé gái khác. Qua điều tra, Công an TP Vũng Tàu xác định ông Thủy dâm ô với 4 bé gái. Trong đó, 2 bé có đủ chứng cứ buộc tội ông Thủy, 2 trường hợp còn lại đang được điều tra. Ngày 11/5, tại phiên phúc thẩm, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhận định các bằng chứng cho thấy ông Thủy có hành vi dâm ô với 1 bé gái, bé còn lại không có đủ căn cứ nên tòa chấp nhận một phần bản kháng cáo của bị cáo.

Nguồn: VTV

Tin liên quan

19 giờ trước Showbiz

Hoàng Yến Chibi thảm thương khi tìm cách chạy thoát khỏi bùa ngải

Tham gia dự án điện ảnh "Thiên linh cái", Hoàng Yến Chibi lột xác ngoại hình khi trở thành cô gái nhà quê đen đuốc.

16-01-2019 Showbiz

Minh Thư thú nhận vẫn cô đơn lẻ bóng sau nhiều tin đồn tình cảm

Dù đã trải qua vài mối tình hay “vướng” nhiều nghi án hẹn hò nhưng thời điểm hiện tại, Minh Thư vẫn cô đơn lẻ bóng chưa có người yêu.

16-01-2019 Cộng đồng

Cái kết viên mãn cho hành trình tìm cha thất lạc 26 năm của cô gái Pháp

Lys, cô gái từ Pháp về VN tìm cha, nói rất hạnh phúc khi được gia đình đón nhận và yêu cái tên Lê Ngọc Yến Nga mà bà nội đặt cho.

11-05-2018 24h

Ông Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo

Liên tục khẳng định mình vô tội nhưng tòa đã tuyên án 18 tháng tù treo cho ông Nguyễn Khắc Thủy vì tội dâm ô trẻ em.

07-05-2018 24h

Dâm ô bất thành, nam thanh niên chém 4 người tử vong

Khi nạn nhân bỏ chạy kêu cứu, nam thanh niên cầm dao đuổi theo chém chết khi cô này vừa chạy tới nhà. Ba người thân vừa bước ra ngoài cũng bị chém tử vong.

16-04-2018 24h

Nghi án thầy giáo Hà Nội dâm ô nhiều học sinh tiểu học

Bị tố cáo có hành vi dâm ô một số học sinh tiểu học, một thầy giáo trường Tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã bị cảnh sát tạm giữ.

09-09-2017 24h

Ông lão 76 tuổi dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu chuẩn bị hầu toà

Vụ án ông Nguyễn Khắc Thuỷ, 77 tuổi, tại Vũng Tàu dâm ô bé gái 6 tuổi chuẩn bị được chuyển lên toà.

10-05-2017 24h

Nam điều dưỡng khai nữ bệnh nhân có tình ý

Đêm 7/5, nam điều dưỡng đã thực hiện hành vi dâm ô với nữ bệnh nhân 27 tuổi vì nghĩ nữ bệnh nhân có tình ý với mình.

keyboard_arrow_up