Showbiz

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi khóc 3 ngày khi con trai nói không tin mẹ

15-07-2018

Trên ghế nóng của chương trình "Mẹ chồng nàng dâu", Lâm Khánh Chi và mẹ chồng cô đã trải lòng tất cả những vui buồn xung quanh cuộc hôn nhân đặc biệt này. Mở đầu cuộc trò chuyện, mẹ chồng Lâm Khánh Chi đã kể lại giây phút nghe con trai bày tỏ mong muốn cưới một cô gái chuyển giới. "Mẹ cho con thời gian là 6 tháng để lựa chọn. Con yêu Khánh Chi bằng cả tấm lòng thì mẹ quyết định. Mẹ không muốn con đến với Khánh Chi bằng bất cứ hình thức nào. Khi nào con cảm thấy suy nghĩ chín chắn thì hãy nói với mẹ. Lúc đó, mẹ với ba sẽ đồng ý cho cưới".

Thương con chấp nhận mọi điều tủi hận về những điều tiếng xung quanh nhưng bà cũng vẫn băn khoăn khi con kết hôn với người chuyển giới. Tha thiết có cháu nối dòng nối dõi tông đường, mẹ chồng Lâm Khánh Chi đã đem chuyện này tâm sự với chồng. May mắn, ba chồng người đẹp chuyển giới lại không bị dao động. Những tranh luận về con cái của bố mẹ chồng Lâm Khánh Chi chỉ dứt sau khi bà xem đoạn video nói về hành trình chuyển giới của con dâu. "Khi xem xong, tôi nghĩ à Khánh Chi cũng là con người như chúng ta. Thế nhưng để tìm được lại chính mình mà đã phải trải qua như thế thì Khánh Chi là người đáng thương. Nên tôi đã nói với chồng: "Có lẽ là em sai rồi". Từ đó, vợ chồng tôi không bất hòa về chuyện con cái nữa".

Bên cạnh niềm vui, gia đình chồng Lâm "công chúa" cũng chịu không ít ấm ức: "Cũng có những người không được mời thì họ lại kỳ thị con tôi. Họ nói chúng tôi nghĩ sao mà có con trai duy nhất mà lại gả cho người chuyển giới". Ngồi bên cạnh rưng rưng xúc động, Lâm Khánh Chi đỡ lời mẹ chồng: "Đám cưới chúng tôi bố nói sẽ mời mọi người còn ai đi thì đi không đi thì thôi không cần. Bởi vậy, tôi thương bố dễ sợ".

Yêu thương san sẻ cùng nhau vượt qua những thị phi điều tiếng nhưng cũng có lúc gia đình bị tổn thương vì không hiểu nhau. Theo đó, mẹ chồng giọng ca "Sầu thiên thu" đã tiết lộ về khúc mắc với con trai và con dâu khiến bà mất ăn mất ngủ.

Nguồn: Mẹ chồng nàng dâu

Tin liên quan

30-06-2018 Cộng đồng

Xuất hiện mẹ chồng trong 'truyền thuyết', khó tính nhất trong các mẹ chồng

Mẹ chồng vô cùng khắt khe nhưng được Quyền Linh cho rằng rất "khí phách" bởi cụ luôn có slogan là "tính tao như thế" để con dâu khỏi cãi.

23-06-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi bị 'ném đá' vì 'giàu rồi mà vẫn bán hàng online'

Mỹ nhân chuyển giới khai trương 1 cửa hàng thời trang tại TP HCM và nhanh chóng bị chỉ trích một cách vô lý.

22-06-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi dạy chồng nói slogan 'Là con gái phải điệu'

Đặc biệt, cặp đôi còn trao nhau rất nhiều cử chỉ tình tứ khiến khán giả ghen tị.

07-06-2018 Showbiz

Lý Nhã Kỳ mất hột xoàn, Lâm Khánh Chi không dám về vì sợ bị nghi

Dù phải ra về sớm nhưng Lâm Khánh Chi vẫn không dám rời khỏi vì sợ bị nghi lấy hột xoàn của Lý Nhã Kỳ.

04-06-2018 Showbiz

Rơi nước mắt trước tâm sự của chồng Lâm Khánh Chi: 'Tôi sợ vợ sẽ quên mình'

Phi Hùng lần đầu tiết lộ lý do không cho bà xã ăn cơm suốt nửa năm liền khiến người xem rơi nước mắt.

31-05-2018 Showbiz

Trấn Thành 'muối mặt' vì bị so sánh với chồng Lâm Khánh Chi

Một màn đối đáp đầy kịch tính diễn ra khi Việt Hương yêu cầu Phi Hùng đứng cạnh Trấn Thành để làm một phép so sánh.

25-05-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi tố chồng không cho ăn cơm sau khi kết hôn

Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi tố chồng mới cưới kém 8 tuổi Trần Phi Hùng không cho ăn cơm sau khi cưới trong chương trình "Phiên tòa tình yêu".

25-05-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi mời bạn trai cũ tới bữa tiệc sinh nhật của chồng

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng mừng ông xã đón tuổi mới.

keyboard_arrow_up