Showbiz

Mạnh thường quân mở sổ tiết kiệm 550 triệu đồng cho con gái Mai Phương

20-09-2018

Trên Facebook cá nhân, Ốc Thanh Vân đã đăng tải thông tin về số tiền giúp đỡ Mai Phương từ các mạnh thường quân, tính đến hết ngày 4/9. Cụ thể, cô đã nhận được hơn 545 triệu đồng và để chuyển tới Mai Phương, Ốc Thanh Vân cho biết cô bù thêm để làm chẵn thành 550 triệu đồng.

Đây cũng là số tiền để mở sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương - bé Lavie, giúp nữ diễn viên có thể yên tâm trị bệnh mà không phải lo lắng quá nhiều. 

Sau khi thông tin diễn viên Mai Phương đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi được chia sẻ, rất đông nghệ sĩ, mạnh thường quân cùng khán giả liên tục giúp đỡ nữ diễn viên. Ngoài các khoản tiền quyên góp trong suốt thời gian Mai Phương trị bệnh, con gái của cô cũng được hỗ trợ toàn bộ học phí tại một trường quốc tế cho đến khi bé học hết lớp 12.

Hiện tại, Mai Phương đã được xuất viện sau đợt điều trị tích cực đầu tiên và bệnh tình của cô cũng có dấu hiệu thuyên giảm. Tuy nhiên, dù khối u đang thu nhỏ lại nhưng chân trái của Mai Phương đang có dấu hiệu bị teo so với chân phải. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng đi lại của cô.

Huỳnh Anh

Tin liên quan

19-09-2018 Showbiz

Ốc Thanh Vân đưa Mai Phương đi dạo phố

Mai Phương đi siêu thị, dạo quanh một vòng thành phố trước khi qua thăm nhà của người chị thân thiết.

18-09-2018 Showbiz

Trước khi lâm trọng bệnh, Mai Phương vẫn hăng say đóng phim

Trong sitcom “Những bà mẹ bỉm sữa” Mai Phương không còn xuất hiện tiều tùy ốm yếu vì trọng bệnh, mà là một Mai Phương tươi tắn rạng rỡ, đầy hài hước.

11-09-2018 Showbiz

Mai Phương: 'Tôi sẽ kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng'

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Mai Phương đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên sau nhiều ngày nằm viện trị bệnh ung thư.

10-09-2018 Showbiz

Mai Phương xúc động bật khóc trong ngày ra viện

Sau gần một tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi, diễn viên Mai Phương đã được xuất viện, tiếp tục điều trị ngoại trú.

10-09-2018 Showbiz

Phùng Ngọc Huy biểu diễn để quyên góp tiền cho Mai Phương

Bạn trai cũ của Mai Phương tâm sự, những ngày qua anh bị nhiều người chỉ trích, cho là bỏ rơi người cũ trong lúc cô lâm trọng bệnh.

06-09-2018 Showbiz

Diễn viên Mai Phương sắp được xuất viện

Bác sĩ cho phép Mai Phương về nhà nghỉ ngơi và sẽ quay lại bệnh viện khi đến đợt điều trị kế tiếp theo phác đồ.

31-08-2018 Showbiz

Mr Đàm và các nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng ủng hộ Mai Phương

Chương trình "Tình nghệ sĩ" do Mr Đàm đứng ra tổ chức vừa diễn ra tại TP HCM và được livestream cho Mai Phương xem tại bệnh viện.

27-08-2018 Showbiz

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi chưa từng bỏ bê mẹ con Mai Phương'

"Huy có lỗi khi đã không lo lắng được cho mẹ con Mai Phương nhiều hơn, nhưng Huy chưa hề bỏ bê mẹ con Phương" - Phùng Ngọc Huy tâm sự.

keyboard_arrow_up