Showbiz

Mai Thu Huyền tiếp tục dẫn dắt 'Phụ nữ quyền năng' mùa 2

15-10-2018

Xinh đẹp, tài giỏi và thành đạt là những cụm từ dành cho những người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, đằng sau những hào quang trong sự nghiệp của họ là bộn bề lo lắng của cuộc sống đời thường. Talk show “Phụ nữ quyền năng” sẽ giúp khán giả hiểu hơn về những góc khuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của những người phụ nữ thành đạt trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

“Phụ nữ quyền năng” đã ra mắt công chúng từ tháng 3 năm 2017 với 50 nhân vật là các nghệ sĩ tên tuổi và doanh nhân có nhiều thành tích trong kinh doanh cũng như có nhiều đóng góp cho các hoạt động cộng đồng. Những tập đã phát sóng của “Phụ nữ quyền năng” mùa 1 đã đón nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ đang nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp, họ xem các nhân vật của chương trình như những tấm gương sáng để học hỏi và truyền thêm cho họ những động lực để sẵn sàng vượt qua những khó khăn, khẳng định vai trò của phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại. 

Chương trình “Phụ nữ quyền năng” mùa 2 sẽ tiếp tục khắc họa chân dung cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu cùng với không gian sống, hoàn cảnh của các khách mời qua 3 chuyên mục: Chuyện nghề, Chuyện đời và Chuyện tài thể hiện các năng khiếu nghệ thuật phong phú như: ca, hát, khiêu vũ, thời trang...

Trong mùa 2 này, chương trình sẽ thay đổi thời gian và khung giờ phát sóng, theo đó “Phụ nữ Quyền năng” sẽ được phát sóng hàng tuần liên tục trong thời gian 1 năm thay vì 6 tháng như mùa 1, nghĩa là tổng cộng sẽ có 50 talk show với thời lượng 30 phút, tương ứng với 100 nhân vật và sau đó sẽ là một Gala tổng kết vinh danh top 100 với thời lượng phát sóng là 90 phút. 

Chương trình bắt đầu lên sóng vào ngày 20/10/2018 và phát sóng định kỳ hàng tuần vào lúc 19h45 – 20h15 thứ 7 trên kênh Thuần Việt HD và 20h – 20h30 chủ nhật trên kênh Thuần Việt. Đồng thời khán giả cũng có thể theo dõi chương trình mọi lúc mọi nơi trên nhiều nền tảng online khác như: kênh HPlus của Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, khán giả theo dõi chương trình và tham gia bình chọn nhân vật được yêu thích nhất hàng tuần sẽ có cơ hội nhận được 1 voucher trị giá 1 triệu đồng mua sắm các sản phẩm trên hệ thống App Happy Hearts của nhà tài trợ Công ty Cổ phần mua sắm thông minh - Quà tặng trao tay 4h.

Nguồn: Phụ nữ quyền năng

Tin liên quan

14-10-2018 Showbiz

Mai Thu Huyền: 'Hành trình khám phá vẻ đẹp của mỗi người là vô tận'

Diễn viên Mai Thu Huyền- Giám đốc sản xuất kiêm người dẫn chương trình “Đẹp không giới hạn” đã chia sẻ những ý tưởng ấp ủ bấy lâu.

29-08-2018 Showbiz

Giám khảo Hoa hậu Việt Nam cầm ô ngồi chấm điểm giữa trời mưa

Huyền My, Kỳ Duyên, Mai Thu Huyền không ngại trời mưa, cầm ô ngồi chấm điểm cho các thí sinh.

23-08-2018 Showbiz

Dương Cẩm Lynh suýt bị đuổi học vì sức khoẻ yếu

Nữ diễn viên bật khóc khi nhớ lại cảm giác luôn thấy mình vô dụng vì không thể học được như các bạn cùng trang lứa bởi sức khỏe quá yếu.

23-08-2018 Thời trang

Diễn viên Mai Thu Huyền làm vedette trình diễn áo dài

Cô toát lên vẻ quyền lực trong thiết kế in họa tiết rồng vương quyền.

17-08-2018 Showbiz

Dương Cẩm Lynh tiết lộ duyên muộn đến với nghề diễn

Diễn viên Dương Cẩm Lynh tâm sự về con đường nghệ thuật muộn màng với cái duyên nhờ đạo diễn Xuân Phước trong tập 24 "Phụ nữ quyền năng".

08-08-2018 Showbiz

Trang Nhung tiết lộ lý do bỏ nghề tiếp viên hàng không

Trang Nhung cho biết, một trong những lý do mình bỏ nghề tiếp viên hàng không vì không đủ yêu nghề.

06-08-2018 Showbiz

Khánh My: 'Chồng tương lai của tôi phải là người rất bản lĩnh'

Những mất mát trong cuộc sống khiến người đẹp trở nên mạnh mẽ hơn.

01-08-2018 Showbiz

Khánh My: 'Tôi từng sợ diễn xuất của chính mình'

Tập 22 "Phụ nữ quyền năng" chia sẻ câu chuyện thú vị về chuyện đời chuyện nghề của Hoa hậu Đàm Lưu Ly và nữ diễn viên Khánh My.

keyboard_arrow_up