Showbiz

Lộ Lộ liên tục bù lỗ để duy trì sân khấu lô tô Sài Gòn Tân Thời

02-12-2019

Trong đêm diễn 1/12 với chủ đề "Cảm ơn", tất cả các thành viên của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã dốc lòng thực hiện một đêm diễn hoành tráng, hết mình với sự bùng nổ của cảm xúc. Các thành viên trong đoàn không chỉ quẩy hết mình trong các phần gọi số lô tô mà còn gửi đến khán giả nhiều ca khúc hay, lay động lòng người.

Lộ Lộ gửi đến khán giả ca khúc "Bậu ơi đừng khóc". Đây là ca khúc mới toanh do Hamlet Trương viết theo đơn đặt hàng từ Lộ Lộ. Khi thể hiện ca khúc này, Lộ Lộ không thể kìm được nước mắt nên nấc nghẹn ở những câu hát cuối cùng. Tất cả các thành viên trong đoàn đã cùng lên sân khấu, vây quanh Lộ Lộ để động viên, chia sẻ tâm trạng buồn lòng của chủ đoàn.

Ngoài nói lời cảm ơn đến rất nhiều đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng đoàn, lời cảm ơn đến các ơn nhân và khán giả, Lộ Lộ cũng lần đầu tiên chia sẻ thẳng thắn về những khó khăn mà đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đang gặp phải khi hết hạn hợp đồng biểu diễn tại sân khấu Rubik Zoo. Theo đó, cho tới 6h chiều 1/12, sát giờ biểu diễn tại sân khấu thì Lộ Lộ còn phải đi gặp các đối tác để thương thảo hợp tác thuê mướn mặt bằng cho đoàn hoạt động. Tuy nhiên, các đơn vị dù còn mặt bằng, có mặt bằng trống nhưng đều không hợp tác, hoặc mức giá quá cao đoàn không thể đáp ứng. 

“Trong suốt thời gian ba tháng qua, tháng nào Lộ Lộ cũng phải bù lỗ ít nhất 50 triệu đồng. Do đó, Lộ Lộ khó lòng tiếp tục hoạt động khi hết hạn hợp đồng tại Rubik Zoo. Khối lượng cơ sở vật chất hiện tại cũng rất lớn, tạo nên áp lực rất lớn cho cả đoàn khi tìm địa điểm mới. Với các thành viên có công ăn việc làm khác thì đỡ, với các chị đi hát lô tô chuyên nghiệp thì thực sự Lộ Lộ rất lo cho các chị. Bởi không họ không chỉ cần sân khấu biểu diễn mà họ còn cần chi phí lo cho cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, khi có địa điểm biểu diễn mới, Lộ Lộ rất mong quý khán giả tiếp tục yêu mến và đến ủng hộ đoàn”, Lộ Lộ tâm sự trong nước mắt.

Quỳnh Anh - Vinh Thông

Tin liên quan

25-10-2019 Showbiz

Diễn viên Susu Gia Huy 'nâng tầm' Lô tô thành gameshow

Mới đây, diễn viên trẻ Susu Gia Huy đã giới thiệu gameshow “Lô tô - I Dare You" với khán giả.

24-04-2019 Showbiz

'Thắm Liệu' Gia Huy Su Su 'làm lố' trong MV đầu tay 'Lố tô, Lố tô'

“Lố tô, Lố tô” – MV đầu tay của “Thắm Liệu” Gia Huy Su Su cùng đoàn Lô Tô Hương Nam vừa được chính thức phát hành trên Youtube, đánh dấu bước đi mới mạnh mẽ của Gia Huy Su Su trên con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

06-04-2019 Showbiz

Dương Thanh Vàng 'tố' Lộ Lộ nhìn lời hát vẫn sai

Diễn viên Dương Thanh Vàng cũng góp mặt trong MV dù không phải là thành viên chính thức của đoàn. Qua chia sẻ, nam diễn viên cho biết, vì sự thân tình với Lộ Lộ nên anh sẵn sàng đóng góp cho sản phẩm đầu tay của đoàn Sài Gòn Tân Thời.

01-04-2019 Cộng đồng

Quán quân 'Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa' thực hiện MV riêng

Điều này cũng chính là niềm mơ ước vốn chưa bao giờ trở thành sự thực đối với các chị em theo nghiệp hát lô tô từ xưa tới nay.

12-03-2019 Showbiz

Lần đầu đưa lô tô xuất ngoại, Sài Gòn tân thời được đón nhận nồng nhiệt

Quán quân "Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa" được kiều bào đón nhận nồng nhiệt khi diễn trên đất khách.

02-03-2019 Showbiz

Sài Gòn Tân thời đưa lô tô Việt xuất ngoại

Đoàn Sài Gòn Tân Thời đang tất bật để chuẩn bị biểu diễn ở lễ hội Grasstraw Festival diễn ra tại Đài Loan vào ngày 9 và 10/3.

02-03-2019 Đẹp+

Nhật Hà gây bất ngờ với phần trình diễn trang phục Lô tô

Nhật Hà nổi bật trong trang phục lấy cảm hứng từ lô tô show tại phần thi Trang phục Dân tộc của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới 2019 diễn ra tại Thái Lan tối 2/3.

19-02-2019 Showbiz

Xúc động với ước mơ làm mẹ của những người thuộc giới tính thứ 3

Đoàn Sài Gòn tân thời mang đến tiểu phẩm Bệnh viện phụ sản, nói về ước mơ được làm mẹ của những người thuộc giới tính thứ 3.

keyboard_arrow_up