Showbiz

Linh Chi: 'Yêu Lâm Vinh Hải, tôi và gia đình bị lăng mạ'

30-05-2018

Mới đây, Lâm Vinh Hải và bạn gái Linh Chi đã có dịp chia sẻ về chuyện tình đầy sóng gió của cả hai. Đối diện với luồng dư luận gay gắt, Lâm Vinh Hải cho rằng cả hai người chỉ cần ở bên an ủi, nương tựa nhau để vượt qua áp lực dư luận. Thay vì bỏ quá nhiều công sức, suy nghĩ cách để người khác tin tưởng, thì theo anh, nên tận dụng thời gian đó để yêu thương nhau nhiều hơn. Đối với Linh Chi sau khi đã mất mát quá nhiều cả về công việc và sự uy tín của bản thân, giờ đây người đẹp cảm thấy biết ơn mọi chuyện đã xảy ra để cả 2 yêu nhau, khăng khít, gắn bó với nhau.

Cặp đôi đã từng vô cùng stress, áp lực trước những câu chuyện công kích của dư luận dẫn tới chia tay. Linh chi bị mang danh "cướp chồng người khác", cả gia đình cô cũng đều bị công chúng lăng mạ. Tuy đồng ý chia tay, Lâm Vinh Hải vẫn ở bên cạnh giúp đỡ, quan tâm cô cùng gia đình khiến cả hai cảm thấy gắn kết và không thể sống thiếu nhau. Người đẹp cũng chia sẻ nam vũ công là chỗ dựa vững chắc cho cô sau khi cả hai trải qua sóng gió vì áp lực từ hôn nhân cũ của anh. Hiện tại cả hai rất vui vẻ, hạnh phúc trước sự ủng hộ của cả hai bên gia đình và sẽ tiến tới kết hôn trong tương lai không xa.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi gắn bó từ khi đóng chung phim "Găng tay đỏ" năm 2016. Hồi tháng 2/2017, vợ cũ vũ công tố anh ngoại tình với Linh Chi trước khi ly hôn cô. Linh Chi khẳng định không phải người thứ ba vì đến với Vinh Hải khi anh đã ly thân.

Nguồn: VnExpress

Tin liên quan

26-05-2018 Showbiz

Linh Chi tiết lộ đã bí mật làm lễ dạm ngõ với Lâm Vinh Hải

Cả hai đều thống nhất sau 3 năm gắn bó sẽ tính đến chuyện kết hôn nên có thể năm 2019 sẽ thực hiện lễ cưới.

24-05-2018 Showbiz

Linh Chi khoe sắp cưới Lâm Vinh Hải, nói Lý Phương Châu 'ngu'

Trên Instagram, Linh Chi thường xuyên xưng hô là vợ chồng với Lâm Vinh Hải khiến dân mạng phán đoán họ sắp sửa về chung nhà.

22-05-2018 Showbiz

Linh Chi - Lâm Vinh Hải tình tứ ở Hàn Quốc

Đôi tình nhân chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn ở một vùng biển đẹp.

10-05-2018 Showbiz

Linh Chi - Lâm Vinh Hải sắp làm đám cưới?

Chỉ với bốn từ "một đời bên em", có thể thấy Lâm Vinh Hải đã sẵn sàng chung đôi cùng Linh Chi trong những năm tháng sau này.

07-05-2018 Showbiz

Linh Chi và Lâm Vinh Hải quay lại sau thời gian tạm chia tay

Mặc sự phản đối của dư luận vì bị cho là "người thứ ba", Linh Chi vẫn hạnh phúc bên Lâm Vinh Hải.

25-04-2018 Làm đẹp

Gương mặt 'đơ khó đỡ' của Linh Chi khi sánh đôi cùng Lâm Vinh Hải

Linh Chi khiến ai cũng choáng váng vì khuôn mặt thẩm mĩ quá đà khiến cô trông cực đơ và thảm hoạ.

02-04-2018 Showbiz

Lâm Vinh Hải 'giành trai' với Văn Mai Hương

Nam vũ công hóa nàng Monalisa váy hồng, "tranh giành" trai đẹp với Văn Mai Hương.

22-03-2018 Showbiz

Lâm Vinh Hải cởi trần, cắn Linh Chi trên giường

Ghi lại khoảnh khắc "cậu bạn tri kỷ" cắn vào tay mình, Linh Chi đính kèm thêm lời bài hát: "Bởi vì anh đang ghen ghen ghen ghen mà".

keyboard_arrow_up