Showbiz

Leon Vũ: 'Không có chuyện Anh Vũ mất do tắm đêm hay lạm dụng thuốc'

09-04-2019

Sau khi hoàn thành trọng trách đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam, ca sĩ Leon Vũ đã có những chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của người bạn thân. Anh khẳng định thông tin nam diễn viên Anh Vũ qua đời do tắm đêm, đột quỵ hay sử dụng thuốc ngủ quá liều, trầm cảm là sai sự thật.

Anh cho biết: "Tôi là người kề cận với Anh Vũ tại Mỹ. Anh mất trong lúc còn đang ngủ. Qua bên Mỹ, trái múi giờ, Anh Vũ không ngủ được nên cơ thể có nhiều mệt mỏi. Hiện tại cơ quan điều tra chưa có kết luận gì về cái chết của Anh Vũ. Thậm chí, ngay cả giờ mất của anh cũng chỉ được chuẩn đoán chứ không phải khẳng đỉnh 100 phần trăm. Phải mất từ 3 đến 6 tháng mình mới nhận được giấy báo tử xem Anh Vũ mất giờ nào, sáng hay tối, nguyên nhân nào khiến anh qua đời, trong cơ thể có chất gì khi Vũ ăn để ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều người nói Anh Vũ lạm dụng thuốc ngủ, trầm cảm, tắm khuya đều hoàn toàn sai sự thật vì anh 9 giờ 30 phút Vũ vẫn còn nói chuyện với tôi. Ngay sau đó, Vũ đi ăn và đến tận 4 giờ sáng còn thức vì vậy không thể kết luận Anh Vũ dùng thuộc ngủ hay bị đột quỵ.

Anh chia sẻ thêm: "Tôi mong khán giả và báo chí Việt Nam nếu không biết sự thật đừng nên phỏng đoán về nguyên nhân cái chết của Anh Vũ như tắm khuya, lạm dụng thuốc ngủ, xuống tinh thần vì show ít... Những điều đó hoàn toàn sai và bịa đặt. Trước khi mất, Anh Vũ vẫn đi lưu diễn bên Mỹ đều đều, thường xuyên nhận show. Nếu không có show chẳng ai bỏ tiền ra mua vé để đi nước ngoài, một nơi xa như Mỹ làm gì. Giờ Anh Vũ đã về đến Việt Nam, tôi mong mọi người và bạn bè, đồng nghiệp có thể đến viếng thăm, đưa Anh Vũ đến chặng đường cuối cùng của cuộc đời".

Nguồn: Vietnamnet


Tin liên quan

17-02-2020 Showbiz

Trịnh Thăng Bình nhốt mình trong nhà, vụn vỡ trong cảm xúc

Trịnh Thăng Bình vụn vỡ trong cảm xúc và rồi gửi gắm vào sản phẩm mới có tên "Đến cuối cùng".

17-02-2020 24h

Khởi tố thanh niên hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở nghĩa địa

Sau khi đi nhậu về lợi dụng đêm tối vắng người qua lại, đối tượng Tâm đã khống chế cháu N.T.T rồi đưa vào khu nghĩa địa của xã Đồng Văn để giở trò đồi bại/

17-02-2020 Cộng đồng

Hồ Bắc, Trung Quốc bị phong tỏa giữa dịch Corona

Chính quyền tỉnh Hồ Bắc ban hành quy định mới nhằm khống chế dịch Corona chỉ sau 3 tuần đóng cửa Vũ Hán.

15-02-2020 Showbiz

Thu Minh ra mắt ca khúc dành cho người cô đơn

Nếu Valentine năm nay các ca sĩ trẻ đàn em đều ra mắt các ca khúc tình yêu đôi lứa đẹp đẽ, hạnh phúc thì cô sẽ là người duy nhất dành tặng món quà này cho những trái tim cô đơn, độc thân hoặc yêu đơn phương

09-04-2019 Showbiz

Hồng Vân, Minh Nhí nghẹn ngào hóa trang cho Anh Vũ lần cuối

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí đã hóa trang cho Anh Vũ lần cuối trước khi anh trở về cõi vĩnh hằng.

09-04-2019 Đẹp+

Nguyễn Thị Thành khoe vẻ đẹp mong manh với váy cocktail

Ngoài việc hoàn thành việc học, cô chăm chỉ luyện tập giữ dáng. Nhờ vậy người đẹp sinh năm 1996 rất tự tin về hình thể hiện tại.

09-04-2019 Thể thao

HAGL và những nỗi ám ảnh ở V-League 2019

Vắng Xuân Trường và Công Phượng, HAGL tiếp tục phải đối mặt với những ám ảnh tại V-League 2019.

09-04-2019 Showbiz

Hồng Nhung nghẹn ngào trong ngày sinh nhật con

Diva cho biết cô vui khi các con luôn hài hước và biết cười với mẹ dù có chút bất đồng.

keyboard_arrow_up