Đẹp+

Lê Thanh Hoà thiết kế váy in tên những phụ nữ truyền cảm hứng cho Thuý Vân

02-12-2019

NTK Lê Thanh Hoà đã sáng tạo mẫu váy đầy ý nghĩa dành cho Thuý Vân dự đêm bán kết "Miss Universe Vietnam 2019" vào 3/12.

Chiếc váy có màu trắng được thêu tay tên mẹ của cô và 10 người phụ nữ đã truyền động lực cho Á hậu vượt qua ám ảnh về nạn bắt nạt học đường. Cơ duyên làm nên bộ váy này đến từ buổi nói chuyện giữa nhà thiết kế và Thúy Vân trước khi người đẹp ghi danh dự thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". 

Khoảng thời gian cấp 3, Á hậu Quốc tế 2015 từng là nạn nhân của nạn bắt nạt học đường. Cô đã tìm đến hai cuốn sách về mẹ Teresa và Marilyn Monroe làm chỗ dựa tinh thần. Sau buổi nói chuyện dài 3 tiếng, nhà thiết kế quyết tâm thực hiện bộ váy đặc biệt dành tặng cho Thúy Vân. Đây cũng đồng thời là món quà nhà thiết kế mong muốn gửi đến những cô gái trẻ vì lý do nào đó chưa có đủ niềm tin trong cuộc sống.

Nhà thiết kế tìm đến "Inspired by she" - fanpage Vân lập ra để chia sẻ câu chuyện về những người phụ nữ phi thường, nhằm tạo động lực và kết nối những cô gái trẻ. Anh đã góp nhặt tên của những phụ nữ từng được giới thiệu trên page, cũng là những người đã truyền cảm hứng trong cuộc sống của Thúy Vân như mẹ Teresa, Ellen Degeneres, Marilyn Monroe, Beyonce, công chúa Diana, Oprah Winfrey, Hillary Clinton, Hoa hậu Hương Giang... để thêu trên bộ váy này.

Tên mẹ Thúy Vân - cô Trần Thị Hồng Thúy đặt ở ngực trái theo đề nghị của Á hậu “Vì đó nơi thiêng liêng nhất, nơi gần trái tim em nhất”.

Đ.P

Tin liên quan

23-11-2019 Showbiz

Minh Tú nhận xét Thuý Vân như 'tô súp thiếu muối'

Trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú đồng hành cùng Á hậu Mâu Thuỷ trong vai trò mentor của thử thách chụp ảnh tại một phòng tập đẳng cấp.

20-11-2019 Showbiz

Minh Tú, Mâu Thủy mâu thuẫn khi thị phạm thí sinh?

Minh Tú, Mâu Thủy thị phạm thí sinh phần thử thách chụp hình quảng cáo và dường như đã gặp phải mâu thuẫn.

28-10-2019 Đẹp+

Vũ Ngọc Anh quăng đồ 'thả thính' Cường Seven trên sàn diễn

Diện trang phục của Lê Thanh Hòa, Vũ Ngọc Anh táo bạo cởi áo khoác, ném cho bạn trai là Cường Seven ngay trên sàn diễn khiến đông đảo khách mời bất ngờ và thích thú.

27-10-2019 Đẹp+

Trương Quỳnh Anh gợi cảm, đi xem show thời trang của Lê Thanh Hoà

Có mặt tại Sapa, Trương Quỳnh Anh khéo léo chọn trang phục đầm trắng tinh khôi của chính người anh thân thiết của mình thiết kế.

27-10-2019 Đẹp+

Lê Thanh Hoà xúc động, nắm chặt tay Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh chào kết show

Khoảnh khắc gây xúc động nhất show "Another Day" chính là lúc Lê Thanh Hoà khóc và nắm tay hai nàng Hậu bước ra chào mọi người trong tiếng vỗ tay tán thưởng.

26-10-2019 Đẹp+

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lên Sa Pa dự show thời trang trước khi kết hôn

Đây là sự kiện hiếm hoi cả hai cùng tham dự trước "đám cưới thế kỷ" tổ chức tại Phú Quốc vào tháng 11.

26-10-2019 Đẹp+

Ngọc Trinh và các sao Việt đổ bộ sân bay lên đường dự show Lê Thanh Hoà

Theo lịch trình, các khách mời sau khi di chuyển đến Sa Pa sẽ nghỉ dưỡng một ngày trước khi bắt đầu show diễn.

23-10-2019 Đẹp+

Lên Sa Pa dự show thời trang, Ngọc Trinh mặc đồ kín hay hở?

Những kiểu váy kín đáo, hở chừng mực hay hở bạo đều được Ngọc Trinh diện thử.

keyboard_arrow_up