Showbiz

Lê Nhân khiến Chí Trung hoang mang khi trổ tài bếp núc

03-12-2018

Lê Nhân là diễn viên hài quen thuộc với các khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả trẻ. Anh là một trong những diễn viên chủ chốt của nhóm hài Damtv. Anh nổi tiếng với các vai giả gái. Trong MV Parody "Duyên mình lỡ" của Huỳnh Lập, anh vào vai chị ca nô và liên tục có nhiều tình huống khó đỡ khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Vừa bước ra sân khấu, Lê Nhân vội vàng kéo xe đẩy tiền thưởng nháo nhào kiếm đồ. Khi được MC Chí Trung hỏi “chẳng hay đang đi đâu?”, Lê Nhân tỉnh bơ đáp: “Con đang đi mua một vuông vải trắng, đem về may chiếc khăn tay, vì cứ ngỡ đang lạc trong siêu thị ngập tràn đồ ăn và vật dụng nhà bếp”. Sau hồi cố gắng tìm kiếm nhưng thất bại, Lê Nhân quay trở lại sân khấu và tiếp tục có những phát ngôn gây hoang mang cho MC Chí Trung. Anh chia sẻ ngoài làm diễn viên anh còn kiêm luôn vị trí dựng phim. Công việc trong thời gian tới vẫn sẽ tập trung vào diễn tiểu phẩm hài, đóng MV Parody.

Nguồn: Siêu sao ẩm thực

Tin liên quan

23-11-2018 Showbiz

'Tay buôn, buông tay?': Cái kết bi thương về tình mẫu tử

Tập 5 “Tay buôn, buông tay?” Hai Hận có dịp nhìn nhận cha ruột của mình nhưng lại trong hoàn cảnh vô cùng hỗn loạn ở bến phà.

20-11-2018 Showbiz

Chí Trung nhớ lại kỷ niệm đóng Táo quân khi gặp tác giả hit 'Không cảm xúc'

Đó là một năm đầy mới lạ khi Táo Giao thông Chí Trung đóng vai trò Táo Điện lực và có phần "báo cáo" bằng bản chế ca khúc hit "Không cảm xúc".

18-11-2018 Showbiz

Huỳnh Lập giả gái hoá thành Chi Pu

Huỳnh Lập còn được Chi Pu cho mượn những chiếc váy để xuất hiện cho giống hệt phiên bản gốc.

13-11-2018 Showbiz

Chí Trung 'đứng hình' khi bị cô gái trẻ chê già

Tập 18 "Siêu sao ẩm thực" mang đến cho khán giả truyền hình những phút giây giải trí vui nhộn và cung cấp kiến thức, mẹo vặt bổ ích thông qua những câu hỏi “bá đạo” từ MC Chí Trung.

30-10-2018 Showbiz

Chí Trung đề nghị hợp tác với đạo diễn triệu view

Lần đầu gặp mặt đạo diễn triệu view NeKo Lê, “Táo giao thông” nhanh chóng đưa ra đề nghị muốn trở thành diễn viên trong series hài sắp tới.

23-10-2018 Showbiz

Nghệ sĩ Bạch Long ngẫu hứng ca vọng cổ về đồ ăn

Trong tập phát sóng, nghệ sĩ Bạch Long ngẫu hứng ca một câu vọng cổ về đồ ăn khiến Chí Trung thích thú.

19-10-2018 Showbiz

Võ Đăng Khoa 'cưỡng' Huỳnh Lập nhận tiền cát xê

Huỳnh Lập không chịu nhận tiền cát xê khi đóng phim "Tay buôn, buông tay?" để cho Đăng Khoa "món nợ" tình cảm.

01-10-2018 Showbiz

Minh Châu 'Học viện ngôi sao' khoe giọng đốn tim fan

Đoạn trailer tập 12 vừa tung ra hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Mở đầu trailer khán giả được thưởng thức ngay giọng hát ngọn ngào của chàng hotboy Minh Châu.

keyboard_arrow_up