Showbiz

Lê Ngọc Trinh: 'Đâu phải cứ vòng một to là đẹp'

15-09-2018

Diễn viên Lê Ngọc Trinh được khán giả nhớ đến như bản sao của "nữ hoàng nội y" nhờ những đường nét tương đồng trên gương mặt cùng thân hình quyến rũ. Tuy nhiên, Lê Ngọc Trinh cho biết, bản thân mình không muốn dùng tên tuổi của đàn chị để PR cho bản thân mà muốn tự chứng minh khả năng của mình trong làng giải trí bằng con đường diễn viên, không phải người mẫu nội y.

Nữ diễn viên khẳng định, mình không hề nhờ vả đến thẩm mỹ để được mang danh bản sao của Ngọc Trinh. Bản thân cô quan niệm "thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên" nhưng cô lại không có ý định động chạm dao kéo để đẹp hơn vì mình "không đẹp nhưng nhìn cũng được".

Khi được hỏi về việc tân trang vòng một để hấp dẫn hơn như nhiều sao nữ hiện nay trong showbiz Việt vẫn làm, Lê Ngọc Trinh nhận định, không phải cứ vòng một to là đẹp. Bản thân cô đang rất hài lòng với cơ thể hiện tại dù không hoàn hảo.


Ngọc Tân - Vinh Thông

Tin liên quan

13-09-2018 Làm đẹp

Màn 'lột xác' của 'cô gái ma cà rồng' tại quê nghèo Quảng Bình

Phạm Thị Hà khiến nhiều người ngỡ ngàng với diện mạo mới, giúp cô gỡ được mặc cảm bởi những lời chê bai ngoại hình như "ma cà rồng".

11-09-2018 Showbiz

Lê Ngọc Trinh: 'Không thiếu thốn để phải kiếm tiền bất chấp'

Diễn viên Lê Ngọc Trinh cho biết, dù nhận nhiều lời "mời gọi" nhưng cô không hề thiếu tiền để phải sa chân vào con đường bán dâm, kiếm tiền bằng mọi cách.

10-09-2018 Làm đẹp

Chàng trai phẫu thuật cắt mũi, tai để biến thành 'đầu lâu sống'

Chàng trai Eric Yeiner Hincapié Ramírez sống tại Colombia đã thực hiện cắt mũi, tai, lưỡi... để hiện thực hoá giấc mơ trở thành "đầu lâu sống".

29-08-2018 Làm đẹp

Bị cắm sừng, cô gái chi bộn tiền để trở thành 'búp bê tình dục sống'

Cindy Moore 32 tuổi đã quyế định thẩm mỹ trở thành "búp bê tình dục" sau cú sốc bị vị hôn phu phản bội.

21-08-2018 Làm đẹp

Cô gái thoát mác 'Thị Nở' nhờ 'đập đi xây lại'

Hành trình "lột xác" trở thành hot girl của cô gái trẻ vốn được mệnh danh là "Thị Nở thời hiện đại" khiến nhiều người ngỡ ngàng.

15-08-2018 Làm đẹp

Minh Hằng 'tái xuất' với nhan sắc thanh thoát sau nghi án độn cằm

Minh Hằng bất ngờ "tái xuất" với nhan sắc thanh thoát, chiếc cằm cũng đã "yên vị" và các nét trên khuôn mặt đã hài hoà hơn trước.

15-08-2018 Làm đẹp

Ca ghép mặt hy hữu cho cô gái trẻ tự tử bất thành

Katie Stebblefield đã có được cuộc sống mới sau khi cấy ghép khuôn mặt.

14-08-2018 Làm đẹp

Kiều Anh Hera lộ nhan sắc 'doạ người' sau 'đại tu dao kéo'

Nữ streamer Kiều Anh lộ những hình ảnh sau khi "đại trùng tu nhan sắc" khiến người hâm mộ được phen "hoảng hồn". Gương mặt cô sưng phù đầu tóc rối bời, trang phục luộm thuộm....

keyboard_arrow_up