Showbiz

Lê Dương Bảo Lâm: Xấu giống mẹ, đẹp giống cha

18-03-2020

Tham gia tập 10 chương trình “Mẹ Tuyệt Vời Nhất”, Lê Dương Bảo Lâm khiến cả trường quay thích thú với màn livestream "khoe mẹ". 

Lê Dương Bảo Lâm: "Mọi người mọi người ơi! Xin chào mọi người, thấy Lê Dương Bảo Lâm ở đây thì chắc chắn là mọi người muốn ngày hôm nay Lê Dương sẽ giới thiệu mỹ phẩm, giới thiệu kem rồi này nọ đúng không? Nhưng mà không mọi người à, mọi người đã sai lầm rồi. Ngày hôm nay không phải giới thiệu về kem mà ngày hôm nay Lê Dương giới thiệu về mẹ của Lê Dương Bảo Lâm”.

Lần đầu gặp mẹ Lê Dương Bảo Lâm, NSND Hồng Vân đã tò mò hỏi về ngoại hình của nam diễn viên hài hồi nhỏ. Không ngần ngại, cô Phượng đáp: "Hồi em sinh nó ra ai cũng chê hết. Nói đẻ con trai kiểu gì cái miệng giống mẹ xấu quắc à...Hồi đó sinh nó ra cái miệng nó rộng dữ lắm. Bên nội chê dữ lắm nói đẻ con ra cái miệng rộng giống mẹ".

Nghe vậy sứ giả hạnh phúc liền lên tiếng bênh vực: "Con trai miệng rộng thì sang". Tiếp lời, mẹ Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Bây giờ lớn lên rồi, thấy lên TV bên nội lại nói 'Hôm nay nó giống y thằng Hiệp', tức là cha nó". Cảm thấy bất bình thay, NSND Hồng Vân hài hước kết luận: "Đẹp là giống cha, xấu là giống mẹ. Thiệt tình, bất công ghê luôn vậy đó".

Không chỉ là màn tung hứng hài hước, đến với "Mẹ tuyệt vời nhất" mẹ con Lê Dương Bảo Lâm còn tâm sự về những khó khăn, gian nan trên con đường vươn tới thành công của nam diễn viên hài.

Đ.P

Tin liên quan

07-03-2020 Thể thao

VĐV khuyết tật Nguyễn Thị Hải từng giấu bụng bầu đi thi đấu vì cần tiền

Số phận sắp đặt Nguyễn Thị Hải không có được sự hoàn hảo về cơ thể nhưng bù lại một gia đình nhỏ ấm áp, hạnh phúc với 2 người con thông minh, đáng yêu là phần thưởng mà chị không dám mơ đến.

08-02-2020 Đẹp+

Thầy Park và các học trò đẹp lên nhờ sửa răng

Khó có thể phủ nhận được độ điển trai của Trọng Đại, Bùi Tiến Dũng và thầy Park sau khi can thiệp thẩm mỹ răng.

31-12-2019 Showbiz

Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng vì Văn Mai Hương lộ 'clip nóng'

Chính Lê Dương Bảo Lâm cũng gặp phải tình trạng sơ hở khi lắp đặt camera an ninh tại nhà và đang rất lo lắng về điều này.

25-12-2019 Showbiz

Khoảnh khắc bà Tân Vlog 'ngượng chín mặt' vì gọi NSND Hồng Vân là cháu

Bà Tân Vlog vô tình bị "hớ" khi công khai tuổi thật với NSND Hồng Vân.

04-12-2019 Showbiz

Hồng Vân khóc, khán giả cũng khóc trong chương trình 'Mẹ tuyệt vời nhất'

Người mẹ nghèo nhận người con bị ung thư não về nuôi là câu chuyện khiến Sứ giả hạnh phúc Hồng Vân và khán giả không kìm được nước mắt trong chương trình "Mẹ tuyệt vời nhất".

02-12-2019 Đẹp+

Lê Dương Bảo Lâm được mẹ ủng hộ 'sửa mặt'

Anh chia sẻ dù bố anh không vui khi con mình phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mẹ anh lại ủng hộ hết mình.

28-11-2019 Đẹp+

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ 'cơn nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ của mình

Thi trượt trường sân khấu 2 lần chính là động lực thôi thúc nam diễn viên quyết định thẩm mỹ.

27-11-2019 Showbiz

Bé Sa ngủ ngon lành, để cả trường quay chờ

Bé Sa quậy banh phim trường và đến khi ghi hình cậu bé đã ngủ ngon lành “mặc kệ thế giới” cũng như cả trường quay ngồi đợi.

keyboard_arrow_up