Đẹp+

Lê Dương Bảo Lâm được mẹ ủng hộ 'sửa mặt'

02-12-2019

Trong tập 1 chương trình "9 người 10 ý", Lê Dương Bảo Lâm hào hứng bàn chuyện thẩm mỹ cùng đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Khả Như và MC Quyền Linh. Anh chia sẻ dù bố anh không vui khi con mình phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mẹ anh lại ủng hộ hết mình.

Thánh livestream tâm sự: “Em về em hỏi cảm giác của gia đình thì cha em không chịu nhưng mẹ em lại thích. Mẹ thích em làm nghề phải đẹp, khi em hơi mập mẹ sẽ nói em phải ốm lại, có nghĩa mẹ sẽ góp ý về gương mặt của em, mẹ thích cái nào thì em làm cái đó. Còn cha thì nói tao đẻ con ra sao giờ lại làm, nói chung cũng có ý kiến trái chiều”.

Khi Khả Như và MC Quyền Linh nói về những rủi ro có thể gặp phải khi giải phẫu, nam diễn viên liền khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ cũng có yếu tố “hên xui” và đã có những chia sẻ về kinh nghiệm "xương máu" của bản thân.

Lê Dương Bảo Lâm: “Ngay cả bản thân em trước khi phẫu thuật cũng hỏi thăm tất cả bạn bè rồi nhưng đến khi làm thì 2 cánh mũi cũng mãi không chịu lành, nhiều khi nó cũng là hên xui đó. Ngay cả bản thân diễn viên đi, ví dụ diễn 10 suất có 8 suất duyên còn 2 suất nhiều khi do vợ chồng/gia đình có chuyện gì nên diễn hơi vô duyên yếu lực xíu thì Bác sĩ cũng vậy…”. 

Kết luận của Lê Dương Bảo Lâm khiến Khả Như và MC Quyền Linh khá hoang mang nhưng lại hoàn toàn thuyết phục được đạo diễn Lê Hoàng.

Nói về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ 2 khách mời Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như và 2 chủ nhà Lê Hoàng, MC Quyền Linh đều có những ý kiến khác nhau. Kết thúc câu chuyện, nam MC liền khuyên mọi người rằng: “Mỗi người đều có quan điểm riêng về Phẫu thuật thẩm mỹ nhưng trước khi quyết định điều gì chúng ta hãy cân nhắc thật kỹ, xem xét lại tình trạng sức khỏe, tìm một địa chỉ thật uy tín, chất lượng nhưng đồng thời phải lường trước mọi hậu quả có thể xảy ra”.

Đ.P

Tin liên quan

28-11-2019 Đẹp+

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ 'cơn nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ của mình

Thi trượt trường sân khấu 2 lần chính là động lực thôi thúc nam diễn viên quyết định thẩm mỹ.

25-11-2019 Đẹp+

Bơm 3 lít dầu vào tay, chàng trai bị thối cơ bắp

Vì muốn có cánh tay cơ bắp, Kirill Tereshin (23 tuổi, Nga) đã tiêm khoảng 3 lít chất tăng cường synthol (hỗn hợp gồm dầu khoáng và cồn) vào mỗi cánh tay.

21-11-2019 Đẹp+

Dương Tử chính thức lên tiếng về loạt ảnh tới bệnh viện thẩm mỹ

Dù Dương Tử đã lên tiếng giải thích chỉ đi chăm sóc da nhưng nhiều người vẫn cảm thấy không thuyết phục.

21-11-2019 Đẹp+

Jun Vũ tạm hài lòng sau khi nâng ngực, tăng cân

Jun Vũ tâm sự cô từng là người đến áo hở tay còn không dám mặc nhưng đến hiện tại đã phóng khoáng hơn nhiều trong việc ăn mặc nhờ "dao kéo".

21-11-2019 Đẹp+

Vũ Thu Phương thừa nhận phải trả giá vì từng sửa cằm

Chua xót thừa nhận vì lỡ gọt hàm cho gương mặt thon gọn mà Vũ Thu Phương mất đi cơ hội đăng quang ở một cuộc thi nhan sắc.

20-11-2019 Đẹp+

Người phụ nữ hôn mê 3 tháng chưa tỉnh sau khi nâng mũi

Sau khi phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ, người phụ nữ 31 tuổi bị co giật và rơi vào hôn mê hơn ba tháng chưa hồi tỉnh.

22-11-2019 Đẹp+

Chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, cặp đôi đẻ con chẳng giống ai

Dành 8 năm liền với số tiền chục tỷ đồng, Hà Thừa Hi biến mình thành bản sao của Phạm Băng Băng nhưng ngoại hình con trai 2 tuổi của cô mới là điều công chúng quan tâm.

12-11-2019 Đẹp+

NSND Lan Hương phủ nhận bơm môi, xẻ mí, độn cằm

Diễn viên U60 cũng đăng kèm hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy nhan sắc thật của cô.

keyboard_arrow_up