Showbiz

Lê Âu Ngân Anh vẫn dự thi 'Miss Intercontinental' dù không được cấp phép

04-01-2019

Đại diện của Lê Âu Ngân Anh cho biết, ngày 3/12/2018, cô đã nộp hồ sơ xin Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép cho cô tham dự cuộc thi “Miss Intercontinental 2018” (Hoa hậu Liên lục địa). Đến ngày 17/12/2018, phía Ngân Anh nhận được công văn số 806 của Cục Nghệ thuật Biểu diễn do Phó cục trưởng Lê Minh Tuấn ký với nội dung từ chối cấp phép cho cô tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế này. Công văn có ghi rõ: Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung đã không hủy bỏ kết quả thi đối với Lê Âu Ngân Anh vì theo quan điểm của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Lê Âu Ngân Anh vi phạm quy chế thi theo quy định của Cục. Do vậy Cục không có căn cứ để chấp nhận hồ sơ của Lê Âu Ngân Anh.

Về phía mình, Ngân Anh thấy bản thân đáp ứng được đầy đủ các điều kiện đặt ra đối với người muốn tham gia “Miss Intercontinental 2018”. Để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình, cô đã ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội. Mặc dù không được Cục cấp phép, Ngân Anh vẫn quyết định tham dự Miss Intercontinental 2018 (diễn ra từ ngày 8/1 đến 27/1 tại Philippines).

Khi đăng quang "Hoa hậu Đại dương 2017", Ngân Anh nhận được nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc và bị phát hiện từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nâng mũi nhưng đã tháo sụn trước khi đi thi.  Phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng từng yêu cầu hủy kết quả giải thưởng, tước vương miện của Ngân Anh. Tuy nhiên, Ban tổ chức không thực hiện theo văn bản này, Ngân Anh vẫn là đương kim hoa hậu. Trong cuộc họp báo vào tháng 4/2018, ông Phạm Cao Thái - Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - khẳng định đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh không còn là Hoa hậu Đại dương. Nếu đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài dự thi nhan sắc, Bộ sẽ không duyệt.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô cao 173cm, số đo ba vòng 87-57-97. Cô đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management) và có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ Anh - Pháp - Trung. Trong hơn một năm qua, người đẹp hoàn thiện kỹ năng bằng cách tham gia các khóa học từ Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam và chuyên gia từ Philippines.

Băng Tâm

Tin liên quan

07-12-2018 Showbiz

Không được cấp phép thi quốc tế, Ngân Anh đi du học châu Âu

Người đẹp có khả năng giao tiếp thành thạo bằng các ngôn ngữ Anh, Pháp, Trung nên không khó khăn trong việc làm việc cùng nhóm bạn quốc tế.

06-12-2018 Showbiz

Lê Âu Ngân Anh không được cấp phép thi nhan sắc quốc tế

Trong khi đó, ekip của Ngân Anh khẳng định người đẹp hội đủ các điều kiện để được cấp phép đi thi.

04-12-2018 Showbiz

Lê Âu Ngân Anh vẫn chưa được cấp phép đi thi hoa hậu

Đại diện bộ VH-TT&DL cho hay: “Hiện tại quan điểm của Cục là chưa đồng ý, và sẽ sớm có văn bản trả lời về việc này”.

04-12-2018 Showbiz

Lê Âu Ngân Anh sẽ dự thi 'Miss Intercontinental 2018'?

"Hoa hậu Đại dương 2017" tự tin sẽ trở thành đại diện mạnh của Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

30-11-2018 Làm đẹp

Lê Âu Ngân Anh khẳng định không tiêm filler tạo 'má baby'

“Hoa hậu Đại dương” Ngân Anh xuất hiện tại sự kiện “Vết sẹo cuộc đời 8” do Ngô Thanh Vân tổ chức. Ngân Anh lập tức gây chú ý vì gương mặt có phần quá bầu bĩnh so với một số hình trước đây.

30-11-2018 Thời trang

'Chóng mặt' với kế hoạch diện hơn 70 trang phục mang dự thi của H'Hen Niê

Lên đường dự "Miss Universe" H'Hen Niê mang tổng cộng 12 chiếc vali hành lý với gần 80 bộ trang phục cùng nhiều phụ kiện.

27-11-2018 Làm đẹp

Lê Âu Ngân Anh phủ nhận tin đồn tiêm botox khiến mặt sưng phù

Lê Âu Ngân Anh tái xuất trong show thời trang của NTK Chung Thanh Phong với khuôn mặt sưng phù khác lạ làm dấy lên tin đồn "dao kéo".

04-10-2018 Thời trang

Bật mí trang phục Á hậu Phương Nga mang đi dự thi 'Miss Grand International'

Cô nhận được sự hỗ trợ từ stylish Mạch Huy, NTK Anh Thư, NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Lam Thuận….

keyboard_arrow_up