Showbiz

Lan 'cave': 'Khán giả gửi đồ ăn, dầu gió sau cảnh tôi bị tra khảo'

15-10-2018

Thanh Hương vừa có những chia sẻ xung quanh vai diễn Lan "cave" và bộ phim Quỳnh Búp Bê" đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Nữ diễn viên chia sẻ, cũng như bao diễn viên khác, cô cũng phải casting để vào vai diễn này. Tuy nhiên, ngay từ khi đọc kịch bản, Thanh Hương đã bị ấn tượng bởi tính cách của Lan "cave". Thanh Hương thích vai diễn này bởi Lan bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng lại cam chịu và sống rất tình cảm. Đây còn là thử thách lớn với nữ diễn viên bởi vai diễn này rất nặng về tâm lý.

Thanh Hương chia sẻ, cảnh khó nhất với cô là phải kết hợp diễn bằng hình thể, tiếng nói và cảm xúc. Cô không cho phép mình dễ dãi trong mỗi cảnh quay và không ngại phải diễn đi diễn lại để đạt được tâm trạng nhân vật tốt nhất vì vai diễn này rất nặng về tâm lý. Nữ diễn viên bất ngờ khi vai diễn của mình và phim "Quỳnh Búp Bê" lại nhận được tình cảm lớn từ người hâm mộ. Từ những tập đầu tiên lên sóng, vai diễn của cô bị tra khảo, khán giả còn gửi đồ ăn, dầu gió đến cho cô. Thanh Hương cảm động vì tình cảm của khán giả dành cho mình. 

Nguồn: VTV

Tin liên quan

11-10-2018 Showbiz

Doãn Quốc Đam vật lộn tại hậu trường Cảnh 'soái ca' bị truy sát

Doãn Quốc Đam không đứng dậy nổi vì bị đánh liên tục khi diễn đi diễn lại phân đoạn cuối của nhân vật Cảnh ở tập 15 "Quỳnh búp bê".

09-10-2018 Showbiz

Người hâm mộ không tin Cảnh của 'Quỳnh Búp Bê' chết

Nhân vật Quỳnh và số đông khán giả không tin Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết trong "Quỳnh Búp Bê" sau khi bộ phim phát sóng tập 15 tối 8/10.

08-10-2018 Showbiz

Quỳnh búp bê: 'Tôi bị hàng xóm lạm dụng lúc 5 tuổi'

Ít ai biết rằng, để đảm nhận được vai diễn Quỳnh búp bê Phương Oanh đã phải lấy chất liệu từ chính cuộc sống của bản thân.

28-09-2018 Showbiz

Cảnh 'soái ca': 'Tôi chưa một lần đi bóc bánh trả tiền'

Doãn Quốc Đam cho biết, anh hoảng sợ khi thực hiện cảnh quay bị Thu Quỳnh cưỡng hiếp, bởi ngoài đời anh đã từng rơi vào trường hợp như vậy.

15-09-2018 Showbiz

Thu Quỳnh: 'Mong tìm được người yêu sau khi đóng My Sói'

Xuất hiện trong sự kiện tối 14/9 tại Hà Nội, Thu Quỳnh gây chú ý khi tự lái xe tiền tỷ mới tậu đến.

10-09-2018 Thời trang

Ba nữ diễn viên 'Quỳnh Búp Bê' oằn mình tạo dáng

Các fans đều tỏ ra thích thú với cách pose dáng độc lạ của Thanh Hương, Phương Oanh và Thu Quỳnh.

08-09-2018 Showbiz

Quỳnh 'búp bê': 'Tôi không còn là con Quỳnh của ngày xưa'

Tập 9 "Quỳnh búp bê" chứng kiến sự thay đổi của Quỳnh (Phương Oanh) khi cô đã biết chiều chuộng khách và không chịu để My "sói" (Thu Quỳnh) đè đầu cưỡi cổ.

30-08-2018 Showbiz

My cave bị lật tẩy khi đang bày 'mưu hèn kế bẩn' trong xóm trọ

My cave bị đánh hội đồng còn Quỳnh cave bị xảy thai được Cảnh, trưởng nhóm bảo vệ đưa đến bệnh viện.

keyboard_arrow_up