Showbiz

Lâm Khánh Chi tiết lộ tình đầu sét đánh với cặp đôi đam mỹ

15-10-2018

Tập 4 “Come Out - Bước ra ánh sáng” với sự tham gia của cặp đôi đồng tính nam dễ thương Hồng Sơn và Hùng Anh.

MC Lâm Khánh Chi thẳng thắn chia sẻ về mối tình đầu sét đánh: “Từ nhỏ chị đã nghi nghi giới tính của mình vì trông khá yếu ớt, nói chung là thích làm con gái từ nhỏ đến lớn, có lẽ máu con gái trong người chị nhiều rồi nhưng lúc đó vẫn chưa xác định được 100% giới tính". 

"Ở xóm chị cũng có một anh là người đồng tính, anh ấy hay nhận xét trông chị khá yếu, nhìn là biết con gái rồi. Vậy mà chị vẫn một mực phủ nhận, nói rằng mình là con trai. Thế là, anh ấy hẹn với 2 anh bạn khác rất là đẹp trai đi karaoke với chị. Khi ngồi hát, thì anh ấy cũng chọc chị, kêu chị nắm tay thử. Chị ngượng ngùng và từ chối. Tuy nhiên, lúc đó trong người chị có nhiều cảm xúc lạ lắm, từ xưa giờ chưa có cảm giác như vậy. Rồi sau cái cuộc đi chơi đó về, tự nhiên chị nhớ người ta, chị thích người ta, yêu thầm người ta và từ đó chị xác định được giới tính thật của mình".

Nguồn: MCV

Tin liên quan

15-10-2018 Showbiz

Nhà Lâm Khánh Chi khiến Pepper bật khóc không ngừng vì sự hi sinh

Đối với cô Liên - mẹ chồng Lâm Khánh Chi, thông qua chương trình, cô đã có dịp hiểu hơn về con dâu và từ đó thông cảm cũng như chấp nhận về chuyện con dâu không thể sinh con.

10-10-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi hài hước chia sẻ về đám cưới lỗ 'sấp mặt'

Nhiều người nói Lâm Khánh Chi sao không làm MV ngay sau khi tổ chức đám cưới. Nữ ca sĩ hài hước cho biết "đám cưới lỗ nặng, lấy đâu ra tiền mà làm".

05-10-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi sợ mất chồng khi nhờ người mang thai hộ

Khánh Chi đã có những chia sẻ thật lòng khi muốn có con nhưng lại ngại mất chồng vì nhiều lý do khác nhau trong "Học viện mẹ chồng".

02-10-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi rơi nước mắt với chuyện tình của đạo diễn đồng tính

Hành trình khẳng định bản thân đầy thăng trầm của đạo diễn phim LGBT “Trái cấm” – Yun Bin khiến nhiều người phải rơi nước mắt.

28-09-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi khẳng định không sợ mẹ chồng

Không biết câu hỏi gì từ khách mời Lê Hoàng đã khiến Khánh Chi trả lời như vậy?

23-09-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi háo hức lần đầu dẫn chương trình cùng trai đẹp Tuân Lê

Lần đầu tiên Lâm Khánh Chi và hotboy Tuân Lê sẽ đồng hành cùng nhau trong một chương trình đặc biệt dành cho cộng đồng LGBT mang tên “Come out – Bước ra ánh sáng”.

20-09-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi đang là người chuyển giới hạnh phúc nhất?

Không chỉ có sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc, được chồng và mẹ chồng hết mực yêu thương, "nữ hoàng chuyển giới" còn sắp sửa chào đón đứa con đầu lòng mang dòng máu của chính mình.

09-09-2018 Showbiz

Cát Tường 'gừng càng già càng cay' trong trận chiến giành trai đẹp

Dày dạn kinh nghiệm về cả tình trường và diễn xuất, Cát Tường lọt vào tầm ngắm của các đối thủ Lâm Khánh Chi, Tường Vi...

keyboard_arrow_up