Showbiz

Lâm Khánh Chi sợ mất chồng khi nhờ người mang thai hộ

05-10-2018

"Học viện mẹ chồng" tiếp tục với những thử thách hấp dẫn dành cho các gia đình. Nếu những tập trước, nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc sống và mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu thì ở tập 10, với chủ đề "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái", các gia đình sẽ có cơ hội chia sẻ cụ thể hơn về những quan điểm, kinh nghiệm, cũng như những bất đồng giữa các thành viên trong gia đình về việc lĩnh vực này. Nhưng trước khi đến phần chia sẻ này cùng với chuyên gia tâm lý Dr. Pepper thì 5 gia đình phải vượt qua thử thách nấu ăn đến từ khách mời – Chuyên gia ẩm thực, Thạc sĩ Phan Tôn Tịnh Hải. 

Khác với thử thách nấu ăn ở những tập trước (chỉ có mẹ chồng và con dâu tham gia) thì trong tập này cả 3 thành viên trong gia đình sẽ phải cùng nhau “vào bếp” và thực hiện thử thách do Giám Khảo Phan Tôn Tịnh Hải đưa ra. Đối với gia đình Khánh Chi, rút kinh nghiệm từ những lần trước, Phi Hùng sẽ là người lãnh đạo và là "bếp trưởng" trong thử thách này. Ngược lại, gia đình Văn Anh bước vào thử thách với tâm thế thoải mái hơn, nhưng không vì thế mà không chiến đấu hết mình "Khi mà mình phải làm điều gì đó không phải nghề của mình mà trong thời gian bị hạn chế, tất nhiên sẽ áp lực. Nhưng Văn Anh xác định rồi, dù thời gian thế nào đi nữa, những gia đình khác cũng thế, đâu phải đầu bếp chuyên nghiệp đâu, mình đứng chung xuồng với người ta thì mình cũng phải làm được". Liệu các gia có thành công trong việc “điều hành” căn bếp của mình và chinh phục được giám khảo Tịnh Hải? 

Trong phần trò chuyện cùng chuyên gia tâm lý Dr. Pepper về chủ đề "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái", gia đình Khánh Chi là gia đình đặc biệt nhất so với 4 gia đình còn lại. Khánh Chi đã có những chia sẻ thật lòng khi muốn có con nhưng lại ngại mất chồng vì nhiều lý do khác nhau: "Khánh Chi sinh ra không may mắn, không giống người phụ nữ bình thường, đâu phải mình muốn là được. Nếu Khánh Chi thuê người mang thai hộ, biết đâu sau này cô đó tìm đến chồng Khánh Chi, Khánh Chi mất chồng".

Trong khi đó, mẹ Khánh Chi cũng nức nở chia sẻ: "Thật sự mình cảm động rơi nước mắt, vì hai con mình có quyết định như vậy". Không biết vợ chồng Khánh Chi đã có quyết định gì khiến mẹ chồng Khánh Chi cảm động như vậy? Và Dr. Pepper cũng khóc và đồng cảm khi nghe tâm sự của mẹ chồng Khánh Chi "Con hiểu mẹ đang nghĩ gì nhưng con thấy mẹ rất can đảm". Tất cả sẽ có trong tập 10 "Học viện mẹ chồng" được phát sóng lúc 20h ngày 7/10 trên kênh VTV3.

Nguồn: VTV3

Tin liên quan

02-10-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi rơi nước mắt với chuyện tình của đạo diễn đồng tính

Hành trình khẳng định bản thân đầy thăng trầm của đạo diễn phim LGBT “Trái cấm” – Yun Bin khiến nhiều người phải rơi nước mắt.

01-10-2018 Showbiz

Đạo diễn Lê Hoàng khen Tú Vi dám bỏ rất nhiều tiền để làm phim

Lê Hoàng cho rằng Tú Vi là một tấm gương lớn của sự dũng cảm và mạo hiểm.

28-09-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi khẳng định không sợ mẹ chồng

Không biết câu hỏi gì từ khách mời Lê Hoàng đã khiến Khánh Chi trả lời như vậy?

23-09-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi háo hức lần đầu dẫn chương trình cùng trai đẹp Tuân Lê

Lần đầu tiên Lâm Khánh Chi và hotboy Tuân Lê sẽ đồng hành cùng nhau trong một chương trình đặc biệt dành cho cộng đồng LGBT mang tên “Come out – Bước ra ánh sáng”.

20-09-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi đang là người chuyển giới hạnh phúc nhất?

Không chỉ có sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc, được chồng và mẹ chồng hết mực yêu thương, "nữ hoàng chuyển giới" còn sắp sửa chào đón đứa con đầu lòng mang dòng máu của chính mình.

10-09-2018 Showbiz

Mẹ vợ tiết lộ tật xấu khi ngủ của Văn Anh

Trong tập 7 của "Học viện mẹ chồng", các gia đình có cơ hội cùng tham gia thử thách với chủ đề "Xung đột thói quen".

09-09-2018 Showbiz

Cát Tường 'gừng càng già càng cay' trong trận chiến giành trai đẹp

Dày dạn kinh nghiệm về cả tình trường và diễn xuất, Cát Tường lọt vào tầm ngắm của các đối thủ Lâm Khánh Chi, Tường Vi...

08-09-2018 Showbiz

Vừa trở lại, Bảo Thanh đã 'xung đột' với mẹ chồng Lan Hương

Từ "Sống chung với mẹ chồng" đến Học viện mẹ chồng con dâu Bảo Thanh và mẹ chồng Lan Hương đã xảy ra rất nhiều xung đột. Bảo Thanh vừa xuất hiện sau 3 tuần vắng bóng, mâu thuẫn lại xảy ra.

keyboard_arrow_up