Showbiz

Lâm Khánh Chi rơi nước mắt với chuyện tình của đạo diễn đồng tính

02-10-2018

Tập 2, “Come out – Bước ra ánh sáng” mang đến cho khán giả câu chuyện xúc động với hành trình khẳng định bản thân đầy thăng trầm của đạo diễn phim LGBT “Trái cấm” – Yun Bin.

Đến với chương trình, Yun Bin đã không ngần ngại chia sẻ về hành trình khẳng định bản thân đến với khán giả cũng như 2 MC của chương trình Lâm Khánh Chi và Minh Tuân. Đạo diễn trẻ cho biết, từ khi học mẫu giáo đã cảm nhận được sự khác biệt trong bản thân, ghét mặc áo đầm thích mặc đồ con trai và chơi siêu nhân tuy nhiên đó cũng chỉ là sự mơ hồ chưa rõ ràng. 

Đến năm lớp 7, Yun Bin bắt đầu có cảm tình với một bạn nữ trong lớp “Đi học cứ nhìn bạn đó hoài, đến lớp bạn đó chưa đến thì cứ chờ bạn đó đến, và nhiều cảm xúc lạ lẫm khác”. Ngay lập tức, đạo diễn “Trái cấm” đã chia sẻ những cảm xúc lạ này cho chị của mình. Ban đầu chị của Yun Bin khá sốc nhưng sau đó bình tĩnh và tìm cách giúp Yun Bin. Theo lời của chị, Yun Bin quyết định quen với một người bạn trai khác để xem cảm xúc thật sự của bản thân mình. Cũng chính từ đây, mà Yun Bin khẳng định rằng mình không có cảm xúc với con trai. 

Yun Bin bắt đầu cắt tóc ngắn, dùng áo nịt ngực, đạo diễn sinh năm 1992 khẳng định “cuộc đời em, em chưa bao giờ dùng áo ngực của con gái”. Cũng như bao nhiêu gia đình khác, sự thay đổi khác lạ của Bin khiến cho gia đình lo ngại, đặc biệt là mẹ của cậu. Thấy mẹ đau lòng, Bin lại chối bỏ bản thân để an ủi mẹ, nhờ người anh trai kết nghĩa làm bạn trai để mẹ phần nào an tâm, bớt đau lòng. 

Nhưng chuyện này cũng không được bao lâu, sau khi đậu đại học và quyết định lên Sài Gòn, Yun Bin đã quyết định come out bản thân với mẹ. Sau cuộc nói chuyện đẫm nước mắt ấy, mẹ Bin vẫn chưa thể nào hoàn toàn chấp nhận được sự thật, dù không sốc nhiều như thời gian đầu nhưng vẫn chưa thật sự chấp nhận.

Sự can đảm này khiến MC Lâm Khánh Chi không khỏi ngưỡng mộ: “Em thật sự rất can đảm, ngày xưa chị không bao giờ dám nhận với bố mẹ, chị là gay, thật lòng không dám nói vì sợ bố mẹ buồn, trách móc”. Lâm Khánh Chi an ủi thêm: “Nỗi sợ lớn nhất của cha mẹ mình là sợ con cái bị kỳ thị, cười chê không ai chấp nhận, chứ thật lòng mẹ của em rất thương em lo lắng cho em”.

Nguồn: MCV

Tin liên quan

28-09-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi khẳng định không sợ mẹ chồng

Không biết câu hỏi gì từ khách mời Lê Hoàng đã khiến Khánh Chi trả lời như vậy?

23-09-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi háo hức lần đầu dẫn chương trình cùng trai đẹp Tuân Lê

Lần đầu tiên Lâm Khánh Chi và hotboy Tuân Lê sẽ đồng hành cùng nhau trong một chương trình đặc biệt dành cho cộng đồng LGBT mang tên “Come out – Bước ra ánh sáng”.

20-09-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi đang là người chuyển giới hạnh phúc nhất?

Không chỉ có sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc, được chồng và mẹ chồng hết mực yêu thương, "nữ hoàng chuyển giới" còn sắp sửa chào đón đứa con đầu lòng mang dòng máu của chính mình.

09-09-2018 Showbiz

Cát Tường 'gừng càng già càng cay' trong trận chiến giành trai đẹp

Dày dạn kinh nghiệm về cả tình trường và diễn xuất, Cát Tường lọt vào tầm ngắm của các đối thủ Lâm Khánh Chi, Tường Vi...

31-08-2018 Showbiz

Khánh Chi, Phi Hùng bất hòa khiến mẹ chồng phải chịu trận

Trong tập 6 của "Học viện mẹ chồng", sau khi mẹ Liên và Phi Hùng đồng ý để Khánh Chi là người lãnh đạo thì ngay sau đó, mâu thuẫn xảy ra.

24-08-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi giận dỗi mẹ chồng: 'Mẹ nói dối lòng'

Nếu như ở các tập trước, Lâm Khánh Chi và mẹ chồng cho thấy sự hòa thuận, thậm chí vô cùng hợp nhau trong khoản chê Phi Hùng thì tập này cả hai bắt đầu có sự không hiểu ý.

22-08-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi, Jun Vũ sẽ tham gia 'Ơn giời, cậu đây rồi'

Chỉ còn vài ngày nữa, chương trình sẽ chính thức ghi hình và toàn bộ thông tin về những nghệ sĩ tham gia đang nóng hơn bao giờ hết.

14-08-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi nổi đóa với ông xã ngay trên truyền hình

Lâm Khánh Chi không giữ được bình tĩnh và liên tục la mắng ông xã khi cả hai cùng tham gia "Khi chàng vào bếp".

keyboard_arrow_up