Showbiz

Lâm Khánh Chi quỳ gối van xin mẹ chồng, nhận lỗi thay Phi Hùng

06-08-2018

Dù mẹ chồng trách móc, tức giận nhưng cô vẫn quyết tâm nhận lỗi thay ông xã ngay trên sóng truyền hình.

Sau khi có màn tranh cãi dữ dội với Tú Vi về vấn đề trầm cảm sau sinh thì gia đình Khánh Chi đã đem lại cho khán giả nhiều giây phút bất ngờ và thú vị qua tình huống "tàng trữ vũ khí". Khi bị mẹ chồng phát hiện chuyện trong nhà bỗng dưng có "khẩu súng", nữ ca sĩ đã năn nỉ hết lời dù đó là món đồ do bạn của ông xã Phi Hùng mang đến gửi tạm.

Thậm chí, Lâm Khánh Chi lại nhận hết trách nhiệm về mình trước mặt mẹ chồng vì hai lý do: "Thứ nhất, mình muốn thể hiện cho mẹ chồng là mình rất yêu thương chồng mình, thứ hai mình cũng cho chồng mình biết chính vì anh giúp bạn bè anh những chuyện rất nguy hiểm mà vợ anh phải là người chịu tội thế cho anh".

Vì không muốn mọi chuyện trở nên căng thẳng, Khánh Chi cũng đã quỳ xuống van xin mẹ chồng để bảo vệ sự yên ấm của gia đình.

Đáp lại tình yêu của vợ, Phi Hùng cuối cùng cũng đứng ra nhận trách nhiệm về khẩu súng và minh oan cho vợ trước mặt mẹ ruột. Chia sẻ suy nghĩ về vợ mình, anh cho biết: "Khánh Chi là một người đặc biệt và tôi dành rất nhiều tình cảm đặc biệt cho chị ấy, tôi tin vào định mệnh và tiếng sét ái tình".

Khi hiểu ra vấn đề, mẹ chồng cũng đã xin lỗi con dâu vì nghĩ sai cho con. Và nhờ vào tình cảm và sự hết lòng của nữ ca sĩ dành cho ông xã đã khiến ba mẹ chồng xoá bỏ định kiến về việc Phi Hùng cưới vợ là người chuyển giới.

Nguồn: Học viện mẹ chồng

Tin liên quan

06-08-2018 Showbiz

Khánh Chi: 'Yêu thì cái gì mình cũng có thể hy sinh được'

"Khánh Chi là người sống vì tình yêu, cũng chính vì tình yêu mà Khánh Chi mới chấp nhận đánh đổi cuộc đời mình phẫu thuật thành con gái. Thì có gì đâu mà phải sợ", người đẹp chia sẻ.

02-08-2018 Showbiz

Lý do Lâm Khánh Chi hi sinh tính mạng để làm con gái

"Cũng chính vì Khánh Chi sống hết lòng với tình yêu, Khánh Chi mới đánh đổi để làm con gái", người đẹp chia sẻ.

01-08-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi 'chỉnh' mẹ chồng sau hậu trường gameshow

Không chỉ tạo dáng ăn ý cùng chồng, Lâm Khánh Chi còn thể hiện sự chuyên nghiệp khi chỉnh dáng cho mẹ chồng ngay sau hậu trường chương trình "Học viện mẹ chồng" tập 1.

31-07-2018 Làm đẹp

Hành trình trở thành 'Nữ hoàng chuyển giới' của Lâm Khánh Chi

Từ một chàng ca sĩ thư sinh điển trai, Lâm Khánh Chi đã chuyển giới và "lột xác" trở thành một trong những người đẹp chuyển giới hàng đầu của Showbiz Việt.

29-07-2018 Showbiz

Lê Giang 'quay' Lâm Khánh Chi đến chóng mặt

Lê Giang hứng chí lên "cướp mic", giành vai trò MC của Trường Giang, "quay" Lâm Khánh Chi bằng loạt câu hỏi "trời ơi".

28-07-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi mắng Tú Vi ích kỷ: 'Chị đẻ được thì đã đẻ 10 đứa rồi'

Tú Vi kể những khó khăn, vất vả khi làm một người mẹ và cho rằng Lâm Khánh Chi không thể hiểu được cảm xúc và suy nghĩ của cô.

15-07-2018 Showbiz

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi khóc 3 ngày khi con trai nói không tin mẹ

"Từ khi về làm dâu, Khánh Chi và tôi cũng có những lúc buồn. Tôi từng khóc đúng 3 ngày bỏ ăn vì tranh cãi của con trai và con dâu", mẹ chồng Lâm Khánh Chi tâm sự.

23-06-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi bị 'ném đá' vì 'giàu rồi mà vẫn bán hàng online'

Mỹ nhân chuyển giới khai trương 1 cửa hàng thời trang tại TP HCM và nhanh chóng bị chỉ trích một cách vô lý.

keyboard_arrow_up