Showbiz

Lâm Khánh Chi nói về lùm xùm Khánh My - Trường Giang: 'Kịch bản cũ rồi, hạ màn gấp'

08-05-2018

Tối 7/5, nhiều sự chú ý đổ về Facebook cá nhân của Lâm Khánh Chi khi cô đăng tải dòng trạng thái mà nhiều người cho rằng mỹ nhân chuyển giới đang ám chỉ đến tình trường của Trường Giang.

Cô viết: “Một vở tuồng mà có đến 3 cô đào chính thay phiên nhau diễn. Kịch bản cũ rồi, có ai xem nữa không? Đề nghị hạ màn gấp”.

Liên hệ với Lâm Khánh Chi cô cho biết không muốn nhắc tên cụ thể đến một ai, chia sẻ trên mạng xã hội là cảm xúc và quan điểm riêng của cá nhân.

“Quan điểm của tôi từ trước đến giờ là không bao giờ đi nói xấu người yêu. Tôi không ám chỉ ai, ai có tật thì giật mình. Với tôi, khi xem 1 bộ phim mà 2, 3 diễn viên đóng đi đóng lại một kịch bản cũ thì khá là nhàm chán, những người càng đóng sau thì càng nhàm chán hơn”, Lâm Khánh Chi nói.

Theo mỹ nhân chuyển giới, trong showbiz việc dùng tình cảm để PR bản thân có rất nhiều khía cạnh. “Có nhiều nghệ sĩ chia sẻ hạnh phúc thật sự. Ngược lại, cũng có người lại dùng tình cảm để gây chú ý. Trong showbiz, chuyện PR là bình thường vì ai cũng muốn xây dựng hình ảnh. Tuy nhiên, cách PR của mình không được làm ảnh hưởng, tổn hại đến người khác hay cá nhân liên quan”.

Khi liên tiếp nhiều nghệ sĩ lên tiếng tố nhau gạ tình, theo Lâm Khánh Chi là việc làm không nên dù câu chuyện đó là sự thật hay bịa đặt. “Cá nhân tôi trong mọi mối quan hệ từ người thân đến tình cảm đều chưa một lần mang ai ra nói xấu hay tố cáo này nọ. Nếu người ngoài nhìn vào họ cũng sẽ đặt nhiều câu hỏi. Mọi chuyện đều có thể giải quyết êm đẹp thì tại sao lại đi tố nhau? Trong chuyện tình cảm cả hai nhắm đến được với nhau thì tiếp tục, không thì thôi. Con người không ai hoàn hảo cả, phải cho họ cơ hội sửa lỗi chứ đừng dồn bất cứ ai vào đường cùng”.

Nguồn: FB nhân vật

Tin liên quan

08-05-2018 Showbiz

Lộ clip Trường Giang, Khánh My từng là người tình của nhau 7 năm trước

Một clip cũ của Trường Giang mới được khơi lại, sau khi chân dài công khai từng được danh hài xứ Quảng theo đuổi.

08-05-2018 Showbiz

Khoảnh khắc nhận ra Jun Phạm xứng đáng là 'thần đồng' của showbiz Việt

Cả trường quay phải thán phục trước độ thông minh của nam ca sĩ.

08-05-2018 Showbiz

Trường Giang nói gì khi bị tố tán tỉnh Khánh My lúc yêu Nhã Phương?

Ồn ào tình cảm giữa Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương còn chưa lắng thì Khánh My đã lên tiếng xác nhận nam danh hài từng tán tỉnh cô trong thời gian yêu Nhã Phương.

07-05-2018 Showbiz

Khánh My: 'Trường Giang tán tỉnh, nhưng không phải gu của tôi'

Nữ diễn viên - người mẫu Khánh My xác nhận nam danh hài Trường Giang có thời gian tán tỉnh cô khi vẫn đang còn yêu Nhã Phương.

06-05-2018 Showbiz

Nhã Phương bật khóc vì khổ tâm về những ồn ào tình cảm

Cô bật khóc khi nói rằng, cảm thấy rất khổ tâm vì những chuyện vừa qua nhưng đó đều là do sự lựa chọn của cô nên đành chấp nhận.

05-05-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi: 'Ai không công nhận tôi trẻ và đẹp là đang ganh tị'

Trước đó ít ngày, người đẹp họ Lâm cũng gây chú ý với phát ngôn: "Nếu ai kiếm được người 40 tuổi trẻ đẹp như tôi thì tôi cho 10 tỷ".

03-05-2018 Showbiz

HOT: Nhã Phương - Trường Giang bị bắt gặp đi ăn cùng nhau

Cư dân mạng đang xôn xao trước những hình ảnh gần gũi của Nhã Phương và Trương Giang.

02-05-2018 Showbiz

Lê Giang tiết lộ Trường Giang đang bị khủng hoảng, mất ăn mất ngủ

Trong livestream mới nhất của mình, Lê Giang đã vô tình hé lộ tình trạng của Trường Giang sau ồn ào tình ái.

keyboard_arrow_up